Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Cao Bá Quát – Tỉnh Đăk Lăk Có Tốt Không?

Tìm hiểu về Đánh giá Trường THPT Cao Bá Quát. Địa chỉ giáo dục này tại Đăk Lăk có tốt không?

hieu-con-yeu

Nếu các bạn học sinh và phụ huynh muốn tìm hiểu một trường cấp ba có chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất thuộc top đầu tại tỉnh Đăk Lăk. Thì trường THPT Cao Bá Quát tỉnh Đắk Lắk là trường học là trường học tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi Đánh giá trường THPT Cao Bá Quát có tốt không qua bài viết này nhé.

1. Giới thiệu về Trường THPT Cao Bá Quát – Đăk Lăk

Trường THPT Cao Bá Quát – Đăk Lăk là một ngôi trường được đánh giá cao. Đồng thời cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của học sinh cũng như phụ huynh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số thông tin nổi bật của ngôi trường này. 

1.1. Lịch sử hình thành

 Đánh Giá Trường THPT Cao Bá Quát – Tỉnh Đăk Lăk Có Tốt Không

Lịch sử hình thành trường THPT Cao Bá Quát

Trường THPT Cao Bá Quát được thành lập tại Km9 quốc lộ 14 năm trên địa bàn của xã Eatu, huyện Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk. Trường được thành lập từ năm 1996, và có diện tích khoảng 3,5 ha. Vị thế của trường vô cùng thuận lợi, cách đường quốc lộ nên không quá xa khiến thầy cô và học sinh có thể thuận tiện đi lại. 

Không chỉ vậy, trường được xây trên không gian vô cùng thoáng mát và còn được bao quanh bởi hồ nước. Điều này giúp giáo viên và học sinh có không gian thoải mái nhất để học tập và rèn luyện.

Hiện nay, với sự phát triển về kinh tế, nhà trường đã vươn lên phát triển để vượt qua những khó khăn để phát triển và hoàn thiện về cơ sở vật chất từng ngày. Chính vì vậy hiện tại trường được biết đến là một trong những nơi có chất lượng giáo dục tốt số một trong địa bàn của tỉnh Đăk Lăk

1.2. Điểm tuyển đầu vào qua các năm

Trường THPT Cao Bá Quát là trường công do vậy trường luôn có những chỉ tiêu tuyển sinh chi tiết và cụ thể qua mỗi năm. Tuy nhiên, số điểm tuyển sinh này có thể thay đổi tùy thuộc những nhiều yếu tố khác nhau như số lượng học sinh đầu vào, độ khó của để, chất lượng học sinh thi lên,.. 

Tuy nhìn chung điểm trúng tuyển vào trường cũng không dao động quá nhiều. Và để có thể biết điểm tuyển sinh tin chi tiết của trường, phụ huynh và các em học sinh có thể lên website của trường để tìm hiểu thêm nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

 Đánh Giá Trường THPT Cao Bá Quát – Tỉnh Đăk Lăk Có Tốt Không

Trường THPT Cao Bá Quát ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất

Việc đánh giá về cơ sở vật chất của trường là một trong những yếu tố cần thiết để có thể  Đánh giá trường THPT Cao Bá Quát có tốt không?  Hiện nay, nhà trường đang có những định hướng để có thể đầu tư mở rộng cơ sở vật chất cho nhà trường. Trường hiện nay có 27 phòng học cao cấp. 

Bên cạnh đó trường đầu tư 100 máy tính. Không chỉ vậy, trường THPT Cao Bá Quát đang có tiến trình hoàn thiện trường bằng việc đầu tư xây dựng thêm 18 phòng học nữa và xây dựng thêm khu hiệu bộ hoàn thiện, phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc gia và phòng lab ngoại ngữ. 

Điều này giúp các học sinh cũng như thầy cô trong trường có một cơ sở vật chất tân tiến nhất để việc học tập và rèn luyện đạt được hiệu quả cao nhất.

2. Đánh giá Trường THPT Cao Bá Quát – thành phố Đắk Lắk có tốt không?

Để Đánh giá trường THPT Cao Bá Quát có tốt không thì chúng ta cần nhìn nhận và đánh giá dựa trên những khía cạnh khác nhau. 

Đầu tiên, ta có thể thấy về chất lượng giáo dục. Thì đây là ngôi trường được phụ huynh và học sinh biết đến là ngôi trường có nền giáo dục hàng đầu tỉnh Đăk Lăk. Bời tại đây các thầy cô luôn sáng tạo và sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy tân tiến mang lại hiệu quả cao và phù hợp với năng lực của tất cả học sinh. Đồng thời tạo môi trường đạt chuẩn  để việc học tập của các em đạt được sự phát triển tốt nhất.

 Đánh Giá Trường THPT Cao Bá Quát – Tỉnh Đăk Lăk Có Tốt Không

Đánh giá Trường THPT Cao Bá Quát – thành phố Đắk Lắk có tốt không?

Ngoài ra, trường THPT Cao Bá Quát còn có đội ngũ giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm, sáng tạo. Cụ thể trường có 2 chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 5 thạc sĩ, 12 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 76 cử nhân bằng đại học. 

Song, các thầy cô trong trường vẫn luôn cố gắng hoàn thiện phương thức giảng dạy và nâng cao trình độ của bản thân. Do vậy trường THPT Cao Bá Quát Đăk Lăk luôn được đánh giá là trường trọng điểm và luôn đứng đầu trong việc phát triển nền giáo dục nước nhà.

3. Học phí tại Trường THPT Cao Bá Quát – Đăk Lăk

Bàn về vấn đề học phí của Trường THPT Cao Bá Quát – Đăk Lăk chúng ta có thể nhận thấy, mức học phí của trường cũng giống như các trường khác trong tỉnh đều dựa trên quy định của BGD&ĐT tỉnh Đăk Lăk. 

Tuy nhiên, với những trường hợp học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập thì trường cũng sẽ giảm học phí và hỗ trợ một phần. Điều này giúp tạo điều kiện để các học sinh có thể đến trường học tập một cách tốt nhất.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết mà chúng tôi tham khảo từ bên thứ ba về trường THPT Cao Bá Quát để bạn có thể đánh giá Trường THPT Cao Bá Quát có tốt không. Hy vọng với những thông tin này, phụ huynh và các em học sinh có thể chọn cho mình một trường học thích hợp và có chất lượng giảng dạy tốt nhất nhé.