Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Cao Lãnh 2 - Đồng Tháp Có Tốt Không?

Trường THPT Cao Lãnh 2 - Đồng Tháp là một trong những ngôi trường có nhiều học sinh năng nổi trong các hoạt động ngoại khoá. Dưới đây là bài Đánh Giá Trường THPT Cao Lãnh 2 có tốt không cho bạn tham khảo.

hieu-con-yeu

Trường THPT Cao Lãnh 2 luôn nằm trong top các trường cấp 3 có học sinh ưu tú nhất tại tỉnh Đồng Tháp. Dưới đây là bài đánh giá Trường THPT Cao Lãnh 2 có tốt không uy tín, minh bạch để có cái nhìn hoàn chỉnh nhất.

1. Giới thiệu Trường THPT Cao Lãnh 2 - Đồng Tháp

Trước khi đánh giá Trường THPT Cao Lãnh 2 có tốt không, cùng điểm qua các thông tin như lịch sử hình thành, cơ sở vật chất và điểm tuyển sinh:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Cao Lãnh 2 - Đồng Tháp là trường công lập được thành lập vào nhiều năm về trước. Vì là trường công lập nên trường rất đầu tư về chất lượng trường lớp và giảng dạy. 

Tất cả các hoạt động đều tuân theo quy định của bộ phận. Luôn lắng nghe và quan tâm đến những khó khăn của học viên. Trường còn có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Bố trí sơ đồ tổ chức của nhà trường hợp lý: tổ chuyên môn, công đoàn, ban giám hiệu, ...

Nó đã trải qua hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển. Trường luôn hoàn thiện và tốt hơn mỗi ngày. Sau nhiều lần tu bổ, trường đã ổn định và xây dựng thành một trường vững mạnh. Chính vì sự trưởng thành được đào tạo bài bản mà học sinh có nguyện vọng được học trong trường.

 Đánh Giá Trường THPT Cao Lãnh 2 - Đồng Tháp Có Tốt Không

Trường THPT Cao Lãnh 2

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường cũng rất quan trọng khi đánh giá Trường THPT Cao Lãnh 2 có tốt không:

Điểm tuyển sinh của trường năm 2022 như sau:

  • Nguyện vọng 1: 18.25

1.3. Cơ sở vật chất

Trường có hệ thống phòng học đa chức năng được trang bị tốt, hệ thống phòng thí nghiệm của một số trường thực nghiệm được trang bị máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu của học sinh và giáo viên.

Thư viện hiện đại, phòng thực hành, phòng bồi dưỡng giáo viên, phòng thực hành giáo viên, sân vận động, nhà thi đấu đa năng ... được sử dụng cho các hoạt động dạy học thực hành. Trường còn có khu nội trú, trạm y tế đáp ứng nhu cầu ăn ở, sinh hoạt và khám chữa bệnh của học sinh.

Môi trường khuôn viên trường luôn xanh, sạch, đẹp, tạo môi trường giáo dục lành mạnh cho nhà trường, tạo cho học sinh cảm giác gần gũi, thoải mái, giúp các em tập trung học tập và tu dưỡng bản thân. Trường đào tạo học sinh giỏi hằng năm. 

 Đánh Giá Trường THPT Cao Lãnh 2 - Đồng Tháp Có Tốt Không

Phòng học Trường THPT Cao Lãnh 2

2. Đánh giá Trường THPT Cao Lãnh 2 - Đồng Tháp có tốt không?

Tại Đồng Tháp, trường THPT Cao Lãnh 2 đã thực sự để lại dấu ấn là một ngôi trường có bề dày truyền thống về chất lượng giáo dục. Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm đến việc phát triển chất lượng đội ngũ và thành lập ban giảng dạy đoàn kết, tâm huyết, yêu nghề. 

Nhiều thế hệ giáo viên trong trường đã nỗ lực học tập và đạt được những kết quả đáng ghi nhận, giành được nhiều bằng khen, giải thưởng và danh hiệu cao quý. Những chương lịch sử vẻ vang của nhà trường sẽ luôn ghi nhớ những người thầy đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đào tạo và phát triển các thế hệ học sinh trưởng thành.

Vừa dạy tốt học tốt, nhà trường còn luôn vận động tổ chức phong trào học sinh học tập, thực hiện sơ kết, tổng kết, đánh giá nêu gương, kịp thời động viên, biểu dương, tạo khí thế học tập. 

Ngoài việc chú trọng đến chất lượng dạy học, nhà trường Cao Lãnh 2 còn chú trọng tổ chức các hoạt động giáo dục khác, như: giáo dục ngoài giờ lên lớp, tập thể, giảng dạy, công khai, công khai pháp luật, hướng nghiệp, dạy nghề, hoạt động ngoại khóa, tham quan học tập, văn hóa. và thể dục thể thao, tổ chức phụ đạo... Chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, rèn luyện kỹ năng sống của học sinh.

Trường THPT Cao Lãnh 2 - Đồng Tháp coi trọng giá trị dạy học kỹ năng sống và quy tắc ứng xử văn hóa của học sinh. Nâng cao chất lượng dạy học của dự án, nâng cao chất lượng đội ngũ, tham gia thi học sinh giỏi các cấp, nhất là thi học sinh giỏi cấp tỉnh; tích cực đề nghị các cấp ban ngành, huy động các nguồn lực xã hội để làm tốt công tác công tác xã hội hóa giáo dục, đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng toàn diện của nhà trường.

 Đánh Giá Trường THPT Cao Lãnh 2 - Đồng Tháp Có Tốt Không

Đội ngũ giáo viên chất lượng

3. Học phí của Trường THPT Cao Lãnh 2 - Đồng Tháp như thế nào?

Học phí cũng quan trọng trọng việc đánh giá Trường THPT Cao Lãnh 2 có tốt không.

Học phí của các trường công lập do Sở Giáo dục Tỉnh Đồng Tháp quy định, và trường THPT Cao Lãnh 2 - Đồng Tháp cũng không ngoại lệ. 

Đặc biệt, nhà trường luôn hỗ trợ, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn. Có hỗ trợ học phí cho từng hoàn cảnh gia đình. Thực hiện chế độ miễn giảm học phí cho sinh viên thuộc hộ nghèo và cận nghèo. 

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Cao Lãnh 2 có tốt không cho bạn tham khảo. Mong rằng mọi người đọc có thể có cái nhìn khách quan về ngôi trường này.