Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Cao Phong tỉnh Hòa Bình có tốt không

Bài đánh giá Trường THPT Cao Phong có tốt không sẽ đưa các bạn đi tìm hiểu một ngôi trường thuộc diện tốp đầu của tỉnh Hòa Bình chất lượng về mọi mặt. 

hieu-con-yeu

Quãng thời gian học trò là kỷ niệm đáng nhớ nhất của cuộc đời mỗi người, thanh xuân lưu giữ tại mái trường cấp 3 sẽ chiếm một khoảnh khắc thân thương rất nhiều trong ký ức đó. Tại thời điểm đó, mỗi người sẽ phải vạch ra cho mình những chặng đường riêng. Để chọn lựa được con đường tốt nhất thì chúng ta phải chuẩn bị một hành trang thật vững chắc. Thấu hiểu nỗi lo lắng đó của các bạn học sinh, đánh giá Trường THPT Cao Phong có tốt không qua các tiêu chí sau đây sẽ cung cấp thêm thông tin cho việc lựa chọn theo học của mọi người.

1. Giới thiệu Trường THPT Cao Phong, tỉnh Hòa Bình có tốt không

Tỉnh Hòa Bình, nơi có rất nhiều cảnh núi non hùng vĩ và những cảnh đẹp tuyệt sắc hấp dẫn người mê. Khai thác được vị thế tốt, vấn đề cần quan tâm của tỉnh là nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài. Các trường trung học phổ thông đóng một vai trò lớn trong lĩnh vực này. Mở đầu cho bài đánh giá Trường THPT Cao Phong có tốt không sẽ đưa các bạn đi tìm hiểu cụ thể về ngôi trường.

1.1. Lịch sử hình thành

Thành lập vào tháng 9 năm 1981, Trường THPT Cao Phong đã nỗ lực xây dựng một nền giáo dục vững mạnh như ngày hôm nay. Với sự quyết tâm đổi mới của các lãnh đạo nhà trường đã xứng đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc trong 5 năm liên tiếp.Mục tiêu hướng đến ngôi trường đạt chuẩn quốc gia đang được nhà trường chú trọng. Đến nay, sự thành công trước những nỗ lực đã giúp vị thế của trường được ưu tiên cho sự lựa chọn hàng đầu.

Đánh giá Trường THPT Cao Phong tỉnh Hòa Bình có tốt không

   Trường THPT Cao Phương, tỉnh Hòa Bình

1.2. Điểm đầu vào qua các năm

Tiêu chí tiếp theo để đánh giá Trường THPT Cao Phong có tốt không chính là mức điểm đầu vào. Nguồn đầu vào sẽ quyết định một phần lớn chất lượng học tập của ngôi trường, hơn thế nữa việc tìm hiểu, so sánh các mức những năm gần đây sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn có xác xuất đậu vào trường cao hơn. Sau đây là những điểm số cụ thể:

  • Điểm chuẩn đầu vào năm học 2021-2022 là 10,5 điểm

  • Điểm chuẩn đầu vào năm học 2020-2021 là 10,25 điểm

  • Điểm chuẩn đầu vào năm học 2019-2020 là 10,75 điểm

Nhìn chung điểm đầu vào so sánh giữa các năm không có sự chênh lệch lớn, các bạn có thể dễ dàng dự đoán được điểm số của trường vào năm nay.

1.3. Cơ sở vật chất

Học sinh trong trường chủ yếu là những em có hoàn cảnh khó khăn, đa số là dân tộc vùng cao nhưng nhà trường vẫn luôn có những chính sách khích lệ sự ham học của học sinh. Với sự đầu tư, kêu gọi nguồn hỗ trợ, cơ sở vật chất tại trường đã bắt kịp được xu thế, đáp ứng đầy đủ trong các môn học để học sinh tiếp cận hoàn thiện với kiến thức phổ thông. Khuôn viên rộng rãi, khang trang kết hợp với mục tiêu môi trường thân thiện. 

Đánh giá Trường THPT Cao Phong tỉnh Hòa Bình có tốt không

  Khuôn viên rộng rãi của Trường THPT Cao Phong

Nhà trường còn tập trung lắp đặt các thiết bị phục vụ các môn thể thao như bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền,... Vị thế tựa sườn núi cao, thiên nhiên thoáng đãng sẽ tạo môi trường trong sạch cho học sinh rèn luyện thể chất.

2. Đánh giá Trường THPT Cao Phong, tỉnh Hòa Bình có tốt không

Đến nay, đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm đang dần nghỉ hưu, tiếp bước là những bậc thầy cô có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản để dạy dỗ cho các lứa học sinh tiếp theo. Sự cố gắng, quyết tâm của cán bộ, lãnh đạo nhà trường đã được đền đáp xứng đáng với thành tích tốt, có nhiều học sinh đạt giải tỉnh, quốc gia. Điểm đầu ra thi trung học phổ thông cũng khá cao. Ngoài đi đầu trong công tác giảng dạy, nhà trường còn giúp đỡ các em trong việc rèn luyện đạo đức, thích nghi với môi trường, kinh nghiệm cuộc sống. Để các em được trải nghiệm thực tế, đoàn trường có tổ chức nhiều cuộc thi nhân dịp những ngày lễ. Thể thao, sức khỏe cũng được nhà trường chú trọng để phát triển năng lực của học sinh.

Đánh giá Trường THPT Cao Phong tỉnh Hòa Bình có tốt không

  Hội chợ kỷ niệm 26/3 Trường THPT Cao Phong

3. Học phí Trường THPT Cao Phong, tỉnh Hòa Bình như thế nào

Tiêu chí cuối cùng để đánh giá Trường THPT Cao Phong có tốt không và cũng là yếu tố mà đa số chúng ta đều muốn biết đó chính là học phí. Việc thu học phí của nhà trường phù hợp với quy định của bộ giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó, nhà trường còn khích lệ học sinh học tập có thành tích cao bằng những phần thưởng mang giá trị lớn. Đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó với các chính sách miễn giảm học phí và hỗ trợ thêm cho cuộc sống gia đình các em. Để biết thêm thông tin chính xác về học phí và các chính sách hỗ trợ thêm hãy liên hệ nhà trường để biết chính xác nhất.

Nhằm hỗ trợ tiếp bước học sinh đến chặng đường phát triển trong tương lai, hàng loạt trường trung học phổ thông ra đời đồng hành cùng biết bao thế hệ cho đến ngày hôm nay. Bài đánh giá Trường THPT Cao Phong có tốt không đã cho bạn đọc những trải nghiệm về một ngôi trường, hãy xem xét và đưa ra lựa chọn thích hợp nhất cho bản thân nhé.