Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Cao Phong tỉnh Nam Định có tốt không

Bài đánh giá Trường THPT Cao Phong có tốt không sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người về một ngôi trường cấp 3 chất lượng tại tỉnh Nam Định. 

hieu-con-yeu

Mỗi chặng đường trưởng thành của con người được đánh dấu qua từng cấp bậc học. Trong đó cấp bậc THPT là cấp bậc quan trọng cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi chọn trường học. Đặc biệt đối với những học sinh tại Nam Định việc chọn trường cấp 3 là khó khăn khi có quá nhiều trường trên địa bàn tỉnh. Hiểu được nhu cầu đó của các em, bài viết đánh giá Trường THPT Cao Phong có tốt không sẽ đưa ra những tiêu chí cụ thể trong việc chọn trường học. 

Đánh giá Trường THPT Cao Phong tỉnh Nam Định có tốt không

Một buổi chào cờ của trường THPT Cao Phong

1. Giới thiệu Trường THPT Cao Phong tỉnh Nam Định  

Tỉnh Nam Định nổi tiếng với những bậc nhân tài trong học tập của đất nước với nhiều thành tích đáng tự hào qua các kỳ thi. Trong đó trường THPT Cao Phong là ngôi trường mơ ước của rất nhiều thế hệ học sinh. Trước tiên khi đánh giá Trường THPT Cao Phong có tốt không hãy cùng đi tìm hiểu những thông tin giới thiệu cụ thể về trường. 

1.1. Lịch sử hình thành

THPT Cao Phong là ngôi trường mang tên bút danh của người Anh hùng Lao động luôn có những thành công nhất định trong lĩnh vực giáo dục. Trước đây trường có tên gọi là rường THPT dân lập Xuân Trường. Cách đây một thời gian, ngôi trường dân lập này đã chuyển sang loại hình tư thục với tên gọi mới là trường THPT Cao Phong. Trường bắt đầu hoạt động cách đây vài năm về trước và có vị trí tọa lạc tại xã Xuân Thượng huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định.

Trường THPT Cao Phong trong giai đoạn chuyển sang trường tư thục là mục tiêu phát triển giáo dục lên một tầm cao mới đảm bảo chất lượng giảng dạy. UBND tỉnh, Sở GD-ĐT Nam Định đã chấp thuận sự thay đổi này, sau đó Ban Giám hiệu trường THPT Cao Phong đã hội nhập và tiến hành thực hiện đề án. Từ đó cho đến nay trường đã có những bước tiến mới và phát triển có được nhiều thành tích trong giáo dục. 

1.2. Điểm đầu vào qua các năm

Khi đánh giá Trường THPT Cao Phong có tốt không người ta cũng thường quan tâm đến điểm đầu vào qua từng năm. Điểm số đầu vào sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng học tập của ngôi trường đó như thế nào. Bên cạnh đó khi tìm hiểu về điểm đầu vào cũng sẽ giúp bạn biết được năng lực của mình có cơ hội để thi vào trường hay không. Cụ thể điểm đầu vào của trường THPT Cao Phong trong những năm gần đây như sau: 

  • Năm học 2021-2022 điểm chuẩn để có cơ hội vào trường là 17,25 điểm

  • Năm học 2020-2021 trường đưa ra số điểm là 18 điểm

  • Năm học 2019-2020 số điểm tiêu chí của trường là 16, 5 điểm

1.3. Cơ sở vật chất

Trong những năm đầu tiên mới thành lập trường đã thành công xây dựng cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu học tập của các em một cách tốt nhất. Đầu tiên điều quan trọng nhất vẫn là các dãy phòng học được xây dựng đầy đủ với quy mô rộng để đáp ứng các lớp học không có tình trạng quá đông học sinh. Mỗi phòng học đều được trang bị bàn ghế, quạt, máy chiếu để các em có cơ hội học tập tốt nhất. 

Trường cũng có xây dựng thêm hệ thống những phòng đa năng, phòng học môn chuyên ngành và phòng máy tính để các em có cơ hội tiếp cận hơn với phương tiện truyền thông. Ngoài ra sân trường cũng vô cùng khang trang, rộng rãi giúp các em có thể vui chơi giải trí sau những giờ học mệt mỏi. 

Đánh giá Trường THPT Cao Phong tỉnh Nam Định có tốt không

Sân trường rộng rãi, thoáng mát

2. Đánh giá Trường THPT Cao Phong, tỉnh Nam Định có tốt không

Với những thành tích mà trường đạt được qua từng năm học thì có thể nói trường THPT Cao Phong là ngôi trường chất lượng, đáng để các em theo học. Đến nay trường đã xuất sắc nhận được rất nhiều bằng khen, huân chương lao động, trở thành ngôi trường sáng giá của tỉnh Nam Định. Đây là điều đáng tự hào cho nền giáo dục toàn tỉnh và người dân nơi đây. 

Để có được những thành tích đó phải kể đến sự tận tâm và nhiệt huyết của những người thầy cô trong trường. Họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng giúp đỡ các em học sinh, mang đến những bài giảng chất lượng nhất. 

 

Đánh giá Trường THPT Cao Phong tỉnh Nam Định có tốt không

Đội ngũ giáo viên xuất sắc của trường

Bên cạnh chú trọng đầu tư giáo dục, trường còn giúp các em có thêm kỹ năng sống để tự tin bước vào tương lai thông qua những buổi học ngoại khóa, những hoạt động ngoài trời. 

3. Học phí Trường THPT Cao Phong, tỉnh Nam Định như thế nào

Học phí cũng là yếu tố được rất nhiều phụ huynh quan tâm khi đi đánh giá trường THPT Cao Phong có tốt không. Là ngôi trường tư thục nên mức học phí trường đưa ra bởi sự thống nhất của ban giám hiệu nhà trường. Số tiền các em phải đóng cũng không quá cao, phù hợp với mọi đối tượng. Đối với những em học sinh không may có hoàn cảnh khó khăn trường cũng sẽ hỗ trợ chi phí học tập. Để biết chính xác về chi phí các em sẽ phải bỏ ra trong năm học, các bạn có thể liên hệ với ban quản lý nhà trường để được hỗ trợ. 

Trên đó là những chia sẻ đánh giá Trường THPT Cao Phong có tốt không để giúp các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh có được những sự lựa chọn tốt nhất về một ngôi trường cấp 3. Hy vọng rằng đó sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.