Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Cao Thắng - Hà Tĩnh có tốt không?

Trường THPT Cao Thắng - Hà Tĩnh là một trong những ngôi trường được nhiều người biết đến hiện nay. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngôi trường này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

hieu-con-yeu

Lựa chọn trường cấp 3 cho con là điều không dễ dàng đối với mỗi phụ huynh. Đặc biệt, tại Hà Tĩnh hiện nay có nhiều trường THPT uy tín và chất lượng. Trường THPT Cao Thắng - Hà Tĩnh là một trong những trường được nhiều phụ huynh quan tâm trong thời gian gần đây. Bài viết dưới đây sẽ giúp phụ huynh có thể đánh giá được Trường THPT Cao Thắng - Hà Tĩnh có tốt hay không?

đánh giá Trường THPT Cao Thắng có tốt không

Đánh giá trường THPT Cao Thắng - Hà Tĩnh có tốt hay không?

1. Giới thiệu về Trường THPT Cao Thắng - Hà Tĩnh

  • Lịch sử hình thành

Trường THPT Cao Thắng - Hà Tĩnh có địa chỉ tại xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, thầy và trò nhà trường đã luôn cố gắng xây dựng một môi trường giáo dục chất lượng. 

Tháng 8/1975, Ủy ban nhân dân tỉnh đã quyết định thành lập loại hình trường cấp III vừa học, vừa làm, trong đó có trường cấp III vừa học vừa làm Cao Thắng ở Hương Sơn. Huyện ủy, ủy ban nhân dân huyện Hương Sơn hồi đó đã xác định, địa điểm thành lập trường ở Khe Cò (thuộc xã Sơn Lễ). 

Từ đó trường cấp III vừa học vừa làm Cao Thắng được ra đời. Khe Cò - địa điểm đầu tiên của trường Cao thắng, nằm giữa 2 xã Sơn Lễ và Sơn Tiến với diện tích đất đai tương đối rộng. Đó là điều kiện rất thuận lợi để xây dựng  một trường cấp III vừa học vừa làm Cao Thắng.

  • Cơ sở vật chất 

Về cơ sở vật chất, trong những ngày đầu nhờ tiếp quản cơ sở của đoàn 70 nên trường đã có một ngôi nhà 3 gian gỗ Mít, tứ trụ, chạm trỗ công phu, làm nhà văn phòng, một hội trường rộng rãi có đủ bàn ghế. Nhà trường cũng  có được trạm thủy điện nhỏ khoảng 10kw, cùng với 29 ngôi nhà gỗ lợp tranh, vách đất, to nhỏ khác nhau. Ngoài ra, trường còn có một sân bóng chuyền, sân bóng đá, ao hồ để thả cá nuôi. 

đánh giá Trường THPT Cao Thắng có tốt không

Trường có cơ sở vật chất khang trang và hiện đại

  • Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm 

Điểm tuyển sinh của trường qua các năm không có nhiều thay đổi. Nếu bạn muốn biết chi tiết thông tin tuyển sinh cảu trường qua các năm. hãy truy cập ngay website của trường để biết thêm chi tiết nhé!

2. Đánh giá Trường THPT Cao Thắng - Hà Tĩnh có tốt không?

Trường THPT Cao Thắng - Hà Tĩnh trải qua hơn 44 năm xây dựng và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục luôn chú trọng mục tiêu nâng cao chất lượng dạy học lên hàng đầu.  Thầy và trò nhà trường đã luôn cố gắng tập trung bồi dưỡng đội ngũ giáo viên và cùng nhau tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy. Không những vậy, các thầy cô giáo nhà trường còn chú trọng kỹ năng thực hành và tăng cường khả năng vận dụng kiến thức vào cuộc sống, học tập cho học sinh.

Ngoài đào tạo về văn hóa, trường THPT Cao Thắng - Hà Tĩnh còn thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ, các CLB, các chương trình ngoại khóa bổ ích cho học sinh. Trường còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi, hội diễn được tổ chức định kỳ. Đây là cơ hội tốt để các em học sinh giao lưu, học hỏi và bồi dưỡng thêm các kỹ năng mềm, trang bị hành trang cho tương lai sau này.

đánh giá Trường THPT Cao Thắng có tốt không

Một giờ học ngoại khóa tại trường

Sau nhiều năm giảng dạy, nhà trường đã đào tạo ra những thế hệ học sinh tài năng, đức hạnh góp phần vào sự phát triển của nước nhà. Rất nhiều học trò đã từng theo học tại trường Trường THPT Cao Thắng - Hà Tĩnh đã đạt được những thành quả đáng ngưỡng mộ trong nhiều ngành nghề khác nhau và có vị trí cao trong xã hội.

đánh giá Trường THPT Cao Thắng có tốt không

Thầy cô bộ môn Ngoại ngữ

Trường THPT Cao Thắng - Hà Tĩnh luôn luôn tự hào là một trong những điểm sáng về giáo dục của tỉnh Hà Tĩnh. Trường sau nhiều nỗ lực và cố gắng, phấn đấu đã đạt được nhiều thành tích tốt trong giảng dạy. Kết quả học tập của các em học sinh đáng mong đợi, từ đó nhận được sự tin tưởng của các quý phụ huynh trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

3. Học phí của Trường THPT Cao Thắng - Hà Tĩnh là bao nhiêu?

Học phí của trường Trường THPT Cao Thắng - Hà Tĩnh bao nhiêu là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm trước khi lựa chọn trường cho con em mình. Nhìn chung, trường dưới sự quản lý của Bộ GD và ĐT nên sẽ có mức học phí theo quy định của Bộ Giáo dục.

Theo đánh giá từ phụ huynh đã và đang cho con học tập tại đây, mức học phí của trường Trường THPT Cao Thắng - Hà Tĩnh khá phù hợp với tài chính chung của đại đa số gia đình trong khu vực tuyển sinh. Vậy nên, phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm cho con theo học tại trường. Để có thể nắm rõ mức học phí của trường Trường THPT Cao Thắng - Hà Tĩnh, mời quý phụ huynh truy cập website để tham khảo thêm.

Trên đây là những thông tin về trường Trường THPT Cao Thắng - Hà Tĩnh được tham khảo từ nguồn thứ ba. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp  huynh đưa ra được đánh giá chính xác về ngôi trường này và lựa chọn cho con em mình theo học.