Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Cao Thắng - Huế Có Tốt Không?

Trường THPT Cao Thắng – Huế có tốt không? Cơ sở vật chất, học phí và chất lượng dạy học như thế nào? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Bạn chưa biết trường nào có chất lượng giáo dục tốt và cơ sở vật chất tiện nghi ở Huế chưa ? Trường THPT Cao Thắng – Huế chính là một lựa chọn đáng thử cho phụ huynh. Dưới đây là những đánh giá Trường THPT Cao Thắng – Huế có tốt không giúp phụ huynh và học sinh có cái nhìn cụ thể hơn về ngôi trường cấp 3 chất lượng này ở tỉnh Thừa Thiên Huế.

1. Giới thiệu Trường THPT Cao Thắng – Huế

Tìm hiểu về trường THPT Cao Thắng – Huế lịch sử hình thành, cơ sở vật chất và điểm tuyển sinh hàng năm.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Cao Thắng – Huế có tiền thân là một trung tâm dạy nghề, trước khi thành trường phổ thông là trường bán công thuộc diện “sinh sau đẻ muộn”. Để thay đổi diện mạo được như ngày hôm nay đó là nhờ vào sự quan tâm và tin tưởng của phụ huynh và xã hội. Vì thế mà cả thầy và trò nhà trường đã không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng giáo dục tốt hơn.

Đánh Giá Trường THPT Cao Thắng – Huế Có Tốt Không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT THPT Cao Thắng – Huế là ngôi trường thuộc hệ thống các trường THPT hệ công lập ở Huế với điểm tuyển sinh hàng năm không quá cao, ở ngưỡng trung bình. Điểm xét tuyển vào 10 của trường THPT Cao Thắng – Huế sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy để biết chính xác mức điểm tuyển sinh mới nhất, mời bạn đọc tham khảo trên website của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Sau một thời gian dài thành lập, trường THPT Cao Thắng – Huế ngày càng hoàn thiện mình về cơ sở vật chất nhờ sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo tỉnh nhà. Cho đến nay, cơ sở vật chất của trường THPT Cao Thắng – Huế đã hoàn thiện đầy đủ và tiện nghi đáp ứng tiêu chuẩn giáo dục hiện đại.

Tất cả các lớp học của Trường THPT Cao Thắng đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị chất lượng đáp ứng nhu cầu học cho học sinh. Các phòng chức năng như phòng thí nghiệm, thực hành, phòng tin học đều được bố trí tiện nghi và đầy đủ phục vụ nhu cầu học tập của học sinh. Tại thư viện trường có nhiều đầu sách hay để học sinh lựa chọn giải trí và nâng cao kiến thức cho mình. Đây là nơi mà các em có thể trau dồi tri thức và học hỏi cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu.

Cảnh quan sân trường cũng được chú trọng và xây dựng để mang đến không gian sống phù hợp và trong lành nhất cho học sinh và giáo viên nhà trường.

2. Đánh giá Trường THPT Cao Thắng – Huế có tốt không?

Đánh Giá Trường THPT Cao Thắng – Huế Có Tốt Không

Trường THPT Cao Thắng – Huế đã gặt hái được nhiều thành tựu dạy và học đáng ghi nhận. VỚi thành tích đạt giải trong cuộc thi quốc gia” Nghiên cứu khoa học kỹ thuật toàn quốc của học sinh trung học phổ thông” là của Trường trung học phổ thông Cao Thắng. Đây là một trong những ưu điểm đáng tự hào giúp ngôi trường ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ phụ huynh và học sinh.

Trường THPT Cao Thắng –Huế có đội ngũ giáo viên đều đạt bằng cấp chuẩn và trên chuẩn. Không chỉ vậy, nhà trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động đào tạo nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và cập nhật những phương pháp giảng dạy mới.

Nhà trường không chỉ chú trọng về giáo dục cho trẻ mà còn hướng tới nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn cho học sinh như: lao động khuôn viên trường, hoạt động vui chơi ngoài trời, kỹ năng sống về ATGT và tránh xa tệ nạn xã hội.

Nhà trường chú trọng bồi dưỡng HSG thi tuyển hàng năm, đặc biệt là năm 2016, học sinh của Trường THPT Cao Thắng – Huế đã đạt 9 giải với 3 giải ba và 6 giải khuyến khích. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa về văn học dân gian, tìm hiểu lịch sử, Violympic Toán, Vật lý, Hùng biện tiếng Anh....Chính vì thế mà ngôi trường THPT Cao Thắng đang là một trong những ngôi trường cấp 3 chất lượng để quý phụ huynh lựa chọn cho con em mình nhé. 

3. Học phí Trường THPT Cao Thắng – Huế như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Cao Thắng – Huế Có Tốt Không

Học phí của Trường THPT Cao Thắng – Huế được đánh giá khá phù hợp với tài chính chung của đại đa số gia đình trên địa bàn huyện nhà. Mức học phí sẽ có thể thay đổi tùy theo từng học kỳ căn cứ theo quyết định từ Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế. Quý phụ huynh, học sinh có thể tham khảo để biết mức học phí chính xác tại website và fanpage chính thức của nhà trường để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

Trên đây là những thông tin đánh giá Trường THPT Cao Thắng – Huế có tốt không. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các phụ huynh, học sinh hiểu rõ hơn về ngôi trường này và quyết định cho con em mình theo học.