Đánh giá Trường THPT Cát Hải, Hải Phòng có tốt không?

Lại thêm một mùa tuyển sinh theo hàng năm lại đến rồi đúng không nào? Và tất nhiên không ai khác ngoài những cô, cậu học trò đang háo hức cũng như hối hả chuẩn bị cho kì thi cũng như chọn cho mình một trường THPT phù hợp với khả năng của mình. Và theo những đánh giá chất lượng hàng năm của các trường THPT thì trường THPT Cát Hải của Hải Phòng được đánh giá cao về mặt giáo dục tại Hải Phòng. Vậy thì những đánh giá Trường THPT Cát Hải có tốt không đó có thật sự đúng?

1. Giới thiệu trường THPT Cát Hải, Hải Phòng

Trường THPT Cát Hải thuộc Hải Phòng có địa chỉ xã Văn Phòng, huyện Cát Hải, tình Hải Phòng. Trường THPT Cát Hải có thể nói là ngôi trường đi đầu trong việc cải cách giảng dạy ưu tú, và đã đạt được danh hiệu là trường THPT tiên tiến xuất sắc với tỷ lệ học sinh lên lớp có thể nói là rất lớn đến 100% trong 5 năm liên tục.

Một số thông tin cần thiết trước khi đánh giá Trường THPT Cát Hải có tốt không bạn nhé:

Hình ảnh trường THPT Cát Hải tỉnh Hải Phòng

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Cát Hải Hải Phòng được thành từ rất lâu đời. Đây là một ngôi trường đã phải trải qua rất nhiều khó khăn ngay khi vừa mới thành lập nhưng với những chính sách giảng dạy hiệu quả, và những quy tắc đã giúp trường trở thành TOP các trường THPT có chất lượng cao.

Trường THPT Cát Hải tỉnh Hải Phòng trải qua nhiều năm cho đến nay đã xây dựng và phát triển cực kỳ mạnh, và là nơi cực kỳ đáng tin cậy cho những học sinh đến tham gia học.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào trường qua từng năm

Trường THPT Cát Hải Hải Phòng là một ngôi trường trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng. Vì vậy tất cả những thông tin liên quan đến tuyển sinh bao gồm các tiêu chí tuyển sinh, kiều kiện tuyển sinh, điểm tuyển sinh đều sẽ được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng.

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Cát Hải, Hải Phòng theo các năm như sau:

• Năm 2021-2022 là 16.10 điểm.
  • Năm 2020 là 13.9 điểm.

Đây là số điểm tuyển sinh rất thuận lợi cho các em học sinh có thể đến và học tập tại trường này nhé.

Mặc dù qua các năm có tăng nhưng không đáng kể, bởi vì nhà trường ngày càng nâng cao, học sinh cũng được nâng tầm lên do đó mặc dù cách 1 năm tăng 3 điểm nhưng đó cũng là động lực giúp các em học sinh có thể cố gắng để vào trường mà các em yêu thích.

1.3 Cơ sở vật chất

Đối với cơ sở vật chất của trường THPT Cát Hải Hải Phòng luôn được nâng cao để đáp ứng điều kiện tốt nhất cho học sinh. Các cơ sở ngơi khang trang sạch sẽ được đầu tư đồng bộ. Những hệ thống của các khu học, sân vui chơi, thể thao đã biết xây dựng riêng biệt từng khu để thuận tiện cho học sinh.

Xây dựng trường lớp không gian trường học được nhà trường được tính toán rất kỹ lưỡng đến các trang thiết bị điện tử hiện đại để phục vụ trong quá trình học tập và giảng dạy. Và đây cũng chính là điều đặc trưng nhất về cơ sở vật chất của trường THPT Cát Hải, Hải Phòng

đánh giá Trường THPT Cát Hải có tốt không

Cơ sở vật chất của trường luôn sạch đẹp

2. Đánh giá Trường THPT Cát Hải, Hải Phòng có tốt không?

Trường được đánh giá là một ngôi trường THPT có chất lượng tốt. Và những bằng chứng sau đây sẽ cho chúng ta biết được những đánh giá Trường THPT Cát Hải có tốt không đó đúng hay sai.

Quy mô của nhà trường đến nay cũng phải trên 1.300 học sinh, cùng với những các bộ, giáo viên. Đội ngũ giáo viên nhà trường là những thầy cô giáo được cho là rất thâm niên trong lĩnh vực giáo dục, luôn nhiệt tình với nghề.

Đặc biệt nhà trường luôn tập trung đổi mới công tác quản lý sao cho phù hợp nhất. Trường luôn tổ chức những phong trào cho học sinh nhằm đem lại những giá trị tốt đẹp đến với học sinh của trường.

Bên cạnh đó nhà trường luôn nỗ lực kết hợp với BCH Công đoàn phát động phong trào thi đua giáo viên, tự học để nâng cao trình độ cũng như năng lực của giáo viên để qua đó có thể truyền đạt lại những kiến thức tốt nhất đến với học sinh của mình.

đánh giá Trường THPT Cát Hải có tốt không

Tuyên dương các giáo viên, học sinh đạt thành tích cao

3. Học phí trường THPT Cát Hải, Hải Phòng như thế nào?

Những thông tin liên quan đến học phí của trường THPT Hải Phòng mọi người có thêm tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng học kỳ, và để biết chi tiết hơn mọi người có thể xem tại website chính thức của trường.

Với những đánh giá Trường THPT Cát Hải có tốt không, ta có thể hiểu rõ hơn, và quan trọng hơn hết chúng ta biết được những thành tựu mà trường đã đạt được, và hoàn toàn xứng đáng để cho các em học sinh có thể trao niềm tin vào ngôi trường này.