Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Cầu Giấy – Hà Nội có tốt không?

Trường THPT Cầu Giấy có tốt không? Có nên đăng ký học tại đây không? Cùng tham khảo các thông tin đánh giá trường THPT Cầu Giấy trong bài viết sau đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT Cầu Giấy là một trong những ngôi trường công lập nổi tiếng với chất lượng giảng dạy thuộc Top đầu của thủ đô. Nếu các bạn đang băn khoăn không biết có nên đăng ký tuyển sinh vào ngôi trường này hay không hãy cùng tham khảo những thông tin đánh giá về Trường THPT Cầu Giấy- Hà Nội trong bài viết ngay sau đây.

1. Giới thiệu Trường THPT Cầu Giấy-Hà Nội

Trường THPT Cầu Giấy có địa chỉ tại Số 8 ngõ 118 đường Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Đây là ngôi trường công lập đạt chuẩn Quốc gia được đông đảo phụ huynh, học sinh đánh giá cao về chất lượng dạy và học.

Học sinh của trường được đào tạo để hướng tới lý tưởng cao đẹp, tự hào dân tộc cùng tình yêu Tổ quốc sâu sắc, lòng tự tôn dân tộc. Chương trình học sẽ chú trọng phát triển cả về trí tuệ và thể chất cho học sinh để các em xây dựng kỹ năng sống tốt đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trở thành công dân toàn cầu.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Cầu Giấy được thành lập vào năm 2007 theo Quyết định của UBND thành phố Hà Nội. Ngay từ khi thành lập mục tiêu và sứ mệnh của trường là nỗ lực xây dựng trường THPT Cầu Giấy trở thành trường có chất lượng giáo dục toàn diện mang nét đặc trưng riêng hiện đại và hòa nhập với giáo dục tại Thủ đô và khu vực.

Sau hơn 14 năm hình thành và phát triển toàn bộ cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành mục tiêu và sứ mệnh đề ra.

Đánh giá Trường THPT Cầu Giấy có tốt không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Cầu Giấy như sau:

 • Điểm tuyển sinh năm học 2014-2015 là 50,5

 • Điểm tuyển sinh năm học 2016-2017 là 50,5

 • Điểm tuyển sinh năm học 2017-2018 là 50,5

 • Điểm tuyển sinh năm học 2018-2019 là 49,0

 • Điểm tuyển sinh năm học 2019-2020 là 45,0

 • Điểm tuyển sinh năm học 2020-2021 là 38,0

 • Điểm tuyển sinh năm học 2021-2022 là 47,5

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh giá Trường THPT Cầu Giấy có tốt không

Trường THPT Cầu Giấy được đánh giá sở hữu cơ sở khang trang, hiện đại bao gồm:

 • 5 tòa nhà và 1 nhà thể chất rộng rãi

 • 1 thư viện,

 • Các phòng thực hành bộ môn

 • 1 phòng tham vấn tâm lý đạt chuẩn quốc gia

 • 1 ICT Classroom đạt chuẩn Quốc tế.

Nhà trường đầu tư các trang thiết bị hiện đại với đủ hệ thống máy chiếu, quạt, điều hòa, ánh sáng, bàn ghế đạt chuẩn…để học sinh có môi trường học tập tốt nhất. Ngoài ra trường còn có khuôn viên thoáng mát sạch đẹp với nhiều cây xanh mang lại không gian xanh mát trong lành.

2. Đánh giá trường THPT Cầu Giấy-Hà Nội

Trường THPT Cầu Giấy là trường cấp 3 công lập trọng điểm của quận Cầu Giấy nói riêng và của cả Thủ đô nói chung. Đội ngũ giáo viên của trường có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm giỏi, giàu kinh nghiệm gồm 01 tiến sĩ và 45 thạc sĩ.

Học sinh theo học tại Trường được học tiếng anh với người bản ngữ Nhà trường liên kết với các trung tâm Anh Ngữ uy tín và nhiều trường nước ngoài để tạo cơ hội cho học sinh giao lưu, học hỏi. Đây chính là môi trường lý tưởng để các em trau dồi và phát triển khả năng ngoại ngữ của mình.

Đánh giá Trường THPT Cầu Giấy có tốt không

Bên cạnh đó Trường còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa và nhiều câu lạc bộ bổ ích để các em học sinh tham gia. Trường được đánh giá là có môi trường giáo dục thân thiện, chất lượng toàn diện với nhiều thành tích xuất sắc với nhiều học sinh giỏi cấp thành phố, cấp quốc gia.

Thống kê hàng năm số lượng học sinh của trường đỗ tốt nghiệp THPT, Đại học, Cao đẳng chiếm tỉ lệ cao. Đặc biệt Trường THPT Cầu Giấy còn vinh dự được Bộ Giáo dục Hàn Quốc và Bộ GD & ĐT Việt Nam cùng Sở GD&ĐT Hà Nội lựa chọn xây dựng lớp học sáng tạo ứng dụng CNTT kiểu mới đầu tiên tại Việt Nam. Đây chính là niềm tự hào cho toàn bộ tập thể nhà trường cùng nhau cố gắng để nâng cao chất lượng dạy và học phát hơn nữa.

12 năm liên tục trường đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc, được Bộ GD & ĐT tặng cờ thi đua, được UBND thành phố Hà nội tặng bằng khen và cờ thi đua xuất sắc. Đặc biệt còn vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ cùng Huân chương Lao động Hạng Ba.

3. Học phí Trường THPT Cầu Giấy-Hà Nội như thế nào?

Đánh giá Trường THPT Cầu Giấy có tốt không

Mức học phí của Trường THPT Cầu Giấy được thu theo quy định của Bộ GD & ĐT với mức thu là 100.000 - 200.000 đồng/1 học sinh/1 tháng. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài ra, các em có thể phải nộp thêm một số khoản khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền đồng phục... Những khoản thu thêm này sẽ cần sự thống nhất và nhất trí giữa các các bậc phụ huynh và nhà trường.

Hy vọng sau bài viết này các bạn đã có thể đưa ra được đánh giá trường THPT Cầu Giấy có tốt không? Nếu quý phụ huynh và các em học sinh đang tìm kiếm ngôi trường cấp 3 công lập chất lượng hãy lựa chọn ngôi trường này để được học tập trong môi trường giáo dục toàn diện.