Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Cây Dương – Kiên Giang Có Tốt Không?

Để đánh giá trường THPT Cây Dương có tốt không? Mời các phụ huynh và các em học sinh hãy tìm hiểu cùng chúng tôi qua bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT Cây Dương – Kiên Giang là điểm sáng về chất lượng giáo dục trên địa bàn huyện. Nơi đây đã trở thành tâm điểm của toàn tỉnh trong những năm gần đây. Hãy cùng tìm hiểu chất lượng giáo dục qua bài đánh giá Trường THPT Cây Dương có tốt không nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Cây Dương – Kiên Giang

Trường THPT Cây Dương – Kiên Giang đã hoạt động 17 năm, là ngôi trường lọt top được các phụ huynh tin tưởng cho các con theo học. Trường có địa chỉ tại ấp Tân Tiến, Xã Tân Thành, Huyện Tân Hiệp, Kiên Giang. Nhà trường luôn cố gắng để trở thành những đơn vị “thi đua tốt, học tập tốt”. 

 Đánh Giá Trường THPT Cây Dương – Kiên Giang Có Tốt Không

Mái trường THPT Cây Dương - Kiên Giang

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Cây Dương – Kiên Giang thành lập năm 2005. Qua quá trình hình thành và phát triển Trường THPT Cây Dương – Kiên Giang đã phát triển vượt bậc từ quy mô trường lớp, đội ngũ cán bộ, giáo viên với hình ảnh “đẹp” và uy tín của trường trong ngành giáo dục.

Trường THPT Cây Dương – Kiên Giang đã phát triển và lớn mạnh về mọi mặt, công tác dạy và học được đẩy mạnh và đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Hơn 10 năm liền trường là đơn vị tiên tiến xuất sắc trong ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Kiên Giáng. Với sứ mệnh của nhà trường là giáo dục học sinh phát triển toàn diện về cả năng lực, đạo đức, trí tuệ, thể chất và các kỹ năng cơ bản để hình thành một người công dân tốt giúp ích cho đời.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Cây Dương – Kiên Giang tổ chức tuyển sinh theo hình thức thi tuyển  với 3 môn là Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh. Để biết rõ hơn về các thông tin tuyển sinh quý phụ huynh và các em học sinh có thể truy cập vào trang website của trường để tham khảo hoặc có thể đến trường để được tư vấn chính xác nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất trường THPT Cây Dương – Kiên Giang đã trải qua bao thăng trầm từ những ngày mới thành lập nhưng vẫn không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu dạy và học của thầy và trò.

Với các phòng học rộng rãi đầy đủ các phương tiện trang thiết bị giảng dạy. Để mang đến cho học sinh một môi trường học tập tốt nhất có thể, nhà trường cũng chú trọng xây dựng các cơ sở các phòng chuyên ngành riêng biệt như phòng thực hành, thí nghiệm, phòng tin học, phòng chức năng, thư viện,...

Sân trường rộng rãi thoáng mát và cũng là sân chơi cho các em sau những giờ học, với cây cối râm mát sẽ cung cấp cho học sinh một khu vực hoàn hảo để thư giãn sau một ngày dài ở trường. Đây cũng là nơi diễn ra nhiều lễ chào cờ và một số cuộc thi, lễ mitting của học sinh trường THPT Cây Dương.

Trường THPT Cây Dương – Kiên Giang đang cố gắng để trở thành ngôi trường đạt chuẩn quốc. Đặc biệt, trường được rất nhiều phụ huynh yêu và gửi gắm con em mình theo học.

 Đánh Giá Trường THPT Cây Dương – Kiên Giang Có Tốt Không

Khuôn viên sân trường THPT Cây Dương - Kiên Giang

2. Đánh giá trường THPT Cây Dương – Kiên Giang có tốt không?

Nhờ sự nỗ lực và trải qua rất nhiều thử thách cùng để có được nhiều thành công và những dấu mốc đánh dấu sự nỗ lực và phát triển của cả thầy và trò nhà trường.

Đặc biệt, đội ngũ cán bộ giáo viên của trường có bề dày kinh nghiệm đứng lớp, tâm huyết với nghề, năng lực vững vàng, đạo đức nghề nghiệp có 1/3 giáo viên có bằng thạc sĩ.

Tỷ lệ tốt nghiệp hàng năm của trường luôn ở mức trên 90%, số học sinh đỗ đại học, cao đẳng ngày càng tăng cao. Học sinh Trường THPT Cây Dương – Kiên Giang luôn chăm ngoan, siêng năng, để đạt kết quả học tập cao.

Để giúp học sinh tốt có môi trường học tập tốt và hiệu quả, nhà trường cũng không ngừng nỗ lực và sửa đổi và áp dụng các phương pháp giảng dạy giáo dục hiện đại để truyền đạt kiến thức tới các em học sinh một cách tốt nhất. Với sự tận tâm của các thầy cô giáo trong trường chắc chắn các em sẽ được bồi dưỡng đầy đủ về mặt kiến thức lẫn tinh thần.

 Đánh Giá Trường THPT Cây Dương – Kiên Giang Có Tốt Không

Lễ chào cờ đầu tuần của nhà trường

3. Học phí trường THPT Cây Dương – Kiên Giang như thế nào?

Mức học phí khi theo học tại trường THPT Cây Dương theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, còn có một số phụ phí khác học sinh cũng cần đóng thêm vào mỗi năm học mới như quỹ lớp, phí vệ sinh, phí điện nước,...

Các mức phí này sẽ được thông báo vào đầu năm học để biết thông tin chính xác nhất, quý phụ huynh có thể truy cập vào trang website hoặc liên hệ trực tiếp với trường.

Bài viết đánh giá Trường THPT Cây Dương có tốt không hy vọng với bài chia sẻ này giúp cho bạn đọc biết thêm thông tin về ngôi trường này. Đây thực sự là một ngôi trường mà các em có thể lựa chọn theo học trong 3 năm cấp 3 của mình.