Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Chân Mộng Phú Thọ có tốt không? 

Hiện nay, sự lựa chọn trường cấp 3 đang là mối quan tâm của nhiều người. Cùng đọc bài viết sau để xem đánh giá Trường THPT Chân Mộng Phú Thọ có tốt không nhé!

hieu-con-yeu

Ba năm học Cấp 3 là một giai đoạn vô cùng quan trọng đơi về với các em học sinh, nó có thể gây ảnh hưởng đến việc thi đại học và tương lai sau này của các em. Vậy nên, chọn cho con em mình một trường THPT cũng khiến cho rất nhiều bậc cha mẹ bâng khuâng và lo lắng. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin đánh giá Trường THPT Chân Mộng Phú Thọ có tốt không thông qua bài viết dưới nhé! 

1. Giới thiệu trường Trường THPT Chân Mộng Phú Thọ 

Trường THPT Chân Mộng Phú Thọ là một ngôi trường công lập, đã đóng góp rất nhiều cho sự nghiệp phát triển Giáo dục của tỉnh Phú Thọ, nhiều năm liên tục nhà trường đều đạt được các danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen và Bộ Giáo dục tặng Cờ thi đua và trong dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập nhà trường. Nhà trường còn vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba và UBND tỉnh Phú Thọ tặng Kỷ niệm chương Hùng Vương cao quý.

1.1. Lịch sử hình thành 

Để đáp ứng cho nhu cầu học tập của các em học sinh khu vực phía Nam huyện Đoan Hùng. Tháng 9/1983, trường THPT Chân Mộng chính thức được thành lập, mới đầy mang tên trường Phổ thông trung học vừa học vừa làm, sau đó nhà trường chuyển thành trường PTTH kỹ thuật Đoan Hùng và cuối cùng đổi tên thành trường THPT Chân Mộng. Khi mới thành lập, nhà trường chỉ có 4 lớp với 164 học sinh và 12 thầy cô giáo. Trải qua gần 40 năm xây dựng và trưởng thành, hiện nay nhà trường đã có hơn 20 lớp với gần 1000 học sinh, quy mô của nhà trường và chất lượng đào tạo đang không ngừng phát triển.

đánh giá Trường THPT Chân Mộng Phú Thọ có tốt không

Hình ảnh trường THPT Chân Mộng

1.2. Điểm chuẩn đầu vào qua các năm

Điểm chuẩn của trường THPT Chân Mộng được đánh giá ở mức trung, vậy nên ngôi trường này phù hợp với rất nhiều các em học sinh. Tuy nhiên, chất lượng giáo dục đào tạo ở đây vẫn được đánh giá rất cao. 

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của Trường THPT Chân Mộng Phú Thọ năm học 2021- 2022 là 20.7 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Phòng học của nhà trường được trang bị hiện đại, giúp các em học sinh tiếp cận với phương pháp đào tạo và giảng dạy với công nghệ hiện đại. Tất cả các phòng học đều dùng hệ thống bảng chống chói của Hàn Quốc. 

đánh giá Trường THPT Chân Mộng Phú Thọ có tốt không

Cơ sở vật chất khang trang

Các phòng học còn được trang bị máy vi tính, máy chiếu và một số thiết bị phụ trợ khác, nhằm thúc đẩy đổi mới trong phương pháp dạy học CNTT và công nghệ nghe nhìn.

Những phòng thí nghiệm vật lý, hóa học, sinh học của nhà trường cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị thí nghiệm và thực hành. Còn có rất nhiều các trang thiết bị hiện đại lần đầu tiên được đưa vào sử dụng tại các trường THPT ở Việt Nam

Ngoài ra, nhà trường còn có phòng thư viện với rất nhiều các loại sách khác nhau và thường xuyên được bổ sung sách mới để phục vụ tốt việc học tập của các em học sinh 

2. Đánh giá trường THPT Chân Mộng Phú Thọ có tốt không?

Các thầy cô giáo của trường THPT Chân Mộng có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Dưới mái trường này đã ươm mầm tâm hồn, nhân cách và tri thức cho rất nhiều các thế hệ học sinh, để cống hiến hết mình cho quê hương và đất nước.

Nhà trường còn triển khai đồng thời các giải pháp và nhiệm vụ khác nhau, để phù hợp với lộ trình đổi mới sách giáo khoa. Không chỉ vậy, nhà trường còn thường xuyên tổ chức:

  • Kiểm tra đánh giá chất lượng của đội ngũ cán bộ giáo viên trong trường.

  • Rèn luyện thêm kiến ​​thức và đạo đức cho toàn thể giáo viên.

  • Cải tiến phương tiện và thiết bị dạy học, để hỗ trợ cho việc dạy và học một cách tốt nhất.

Hàng năm, nhà trường luôn đạt 98% học sinh xếp loại học lực từ trung bình trở lên, trong đó có 5% xếp loại giỏi. Xếp loại hạnh kiểm của các em học sinh luôn đạt 98% khá và tốt, có từ 98 đến 100% học sinh đỗ tốt nghiệp. Tỷ lệ học sinh  của nhà trường thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng luôn đạt trên 50%...

Đội ngũ cán bộ giáo viên của nhà trường cũng không ngừng lớn mạnh, 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn, 25% đạt danh hiệu GVDG các cấp và có 3 thạc sĩ. Rất nhiều thầy cô giáo đã trở thành những cán bộ ưu tú tại nhiều cơ quan của tỉnh và huyện. 

đánh giá Trường THPT Chân Mộng Phú Thọ có tốt không

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và chuyên nghiệp

Học sinh của nhà trường luôn được giáo dục toàn diện, bao gồm cả hiểu biết về văn hóa và các môn học để có thể phát triển ngôn ngữ một cách toàn diện nhất.

3. Học phí Trường THPT Chân Mộng Phú Thọ như thế nào?

Trường THPT Chân Mộng là một trường công lập, nên học phí khá ổn và theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo, chỉ khoảng từ 200- 300.000đ/học sinh/ tháng. Tuy nhiên, mức học phí này còn phụ thuộc vào từng khối và lớp học. Lưu ý thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường!

Bài viết trên là những thông tin đánh giá Trường THPT Chân Mộng Phú Thọ có tốt không.  Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho bạn trong quá trình chọn trường cho con em mình nhé!