Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

 Đánh Giá Trường THPT Châu Á Thái Bình Dương Có Tốt Không?

Chọn một môi trường học tập tốt cho con bạn là điều được đặt lên hàng đầu. Vậy hãy theo dõi bài viết đánh giá Trường THPT Châu á Thái Bình Dương có tốt không

hieu-con-yeu

 

Năm cuối cấp THCS, phụ huynh nào cũng mong con mình trúng tuyển vào trường cấp 3 có chất lượng tốt. Mỗi trường học đều là bước đệm để khẳng định năng lực và thành công của học sinh trong tương lai. Vì thế, để chọn được một môi trường phù hợp là điều hết sức cẩn thiết và cẩn trọng. Bài viết dưới đây sẽ đánh giá Trường THPT Châu á Thái Bình Dương có tốt không? Hãy đọc để hiểu rõ về môi trường quốc tế đầy tiềm năng này nhé!

1. Giới thiệu trường Trường THPT Châu á Thái Bình Dương - Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Để giúp mọi người đánh giá Trường THPT Châu á Thái Bình Dương có tốt không chúng tôi sẽ giới thiệu các thông tin cơ bản từ lịch sử cho đến cơ sở vật chất.

1.1. Lịch sử hình thành

Trực thuộc Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực Châu Á Thái Bình Dương, được thành lập vào năm 2006 với mục tiêu xây dựng một hệ thống trường phổ thông song ngữ đạt chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, đào tạo xuyên suốt từ bậc mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông.

đánh giá Trường THPT Châu á Thái Bình Dương có tốt không

Sau 13 năm thành lập đến nay, hệ thống trường quốc tế Châu Á Thái Bình Dương đã có một hệ thống hoàn thiện và phát triển ấn tượng với nhiều thành tích tại Hồ Chí Minh, Bảo Lộc, Gia Lai và đã từng đặt cơ sở trường tại Phan Thiết, Nha Trang.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Châu Á Thái Bình Dương tuyển sinh theo phương pháp xét học bạ vì thế không có mức điểm tuyển sinh cụ thể. Để biết chi tiết bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại

 • Bao gồm 45 phòng học lý thuyết và 25 phòng học bộ môn. 

 • Tòa nhà giảng dạy ba tầng với diện tích xây dựng gần 14.000 mét vuông; diện tích xây dựng phòng học bộ môn gần 3.100 mét vuông; 

 • 500 hội trường với diện tích xây dựng gần 6.600 mét vuông; 

 • Đa khu nhà ở có mục đích gồm phòng tập đa năng và bể bơi tiêu chuẩn năm chiều; khu thư viện rộng gần 1.200m2; 

 • Khu ký túc xá và nhà ăn kết hợp với diện tích hơn 5.600m2.

đánh giá Trường THPT Châu á Thái Bình Dương có tốt không

Khu ký túc xá và nhà ăn kết hợp với diện tích hơn 5.600m2.

 • Được trang bị với một mô hình mới. 

 • Phòng học thoáng mát, rộng rãi. 

 • Có trang thiết bị dạy học hoàn toàn hiện đại hỗ trợ tiếp thu kiến ​​thức tốt hơn như máy chiếu, máy tương tác thông minh, phòng máy tính, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng y tế… 

 • Đặc biệt nhà trường trang bị tiêu chuẩn bán trú, bán trú và tự túc cho học sinh Cơ sở vật chất nhà hàng. Đây là một trong những trường thành công nhất trong hệ thống trường THPT Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương. 

 • Các bậc phụ huynh không còn phải lo lắng về việc đưa đón, học tập, ăn uống, ngủ nghỉ hàng ngày của con em mình. Thay vào đó, cha mẹ có thể tập trung vào công việc của mình.

 • Phòng đa phương tiện được trang bị hệ thống kết nối Internet thích ứng tiêu chuẩn cho sinh viên. Tại đây, học viên sẽ được học lập trình và hướng dẫn cách sử dụng Internet để đáp ứng nhu cầu điện toán hiện đại. Các thầy cô nhiệt tình giảng dạy và hướng dẫn. 

 • Bên cạnh đó, nhà trường đặc biệt chú trọng đến công tác đào tạo học sinh năng khiếu về công nghệ thông tin nhằm trau dồi, hình thành đội ngũ học sinh giỏi toàn diện.

 • Thư viện của trường thoáng mát, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, có nhiều sách giáo khoa, sách tham khảo, tạp chí ..

 • Hệ thống máy tính kết nối Internet để học sinh tìm kiếm thông tin và học hỏi.. Đây cũng là một nơi yên tĩnh, rất thích hợp cho việc học tập, học nhóm ...

2. Đánh giá Trường THPT Châu á Thái Bình Dương - Quận 1, TP. Hồ Chí Minh  có tốt không?

Bắt đầu từ năm học tới, trường THPT Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương sẽ áp dụng phương án dạy học tiên tiến của Hệ thống để đưa phương pháp và thiết bị tiên tiến vào giảng dạy; triển khai dạy toán tư duy, tăng cường tiếng Anh, dạy các môn khoa học xã hội, kết hợp các hoạt động văn hóa nghệ thuật. để thu hút sự quan tâm của học sinh. Nhà trường duy trì các hoạt động bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bơi lội, khiêu vũ, thể dục nhịp điệu, khiêu vũ thể thao, đàn organ, guitar ... và các câu lạc bộ khác; đảm bảo chất lượng ăn, ngủ, sinh hoạt, giải trí của học sinh.

Vào đầu tháng 6 hàng năm, trường mở các lớp luyện thi đại học và cao đẳng

đánh giá Trường THPT Châu á Thái Bình Dương có tốt không

Vào đầu tháng 6 hàng năm, trường mở các lớp luyện thi đại học và cao đẳng, do các giáo viên xuất sắc đến từ trường trung học cơ sở thành phố giảng dạy. Trường có khu nội trú đảm bảo chỗ ở cho học sinh ở xa, ban đêm có giáo viên quản lý, hướng dẫn học, tổ chức thi thử đại học.

Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên phấn đấu xây dựng nhà trường thành trường tiên tiến, chất lượng cao; đào tạo học sinh phát triển toàn diện, con người hiện đại đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

3. Học phí Trường THPT Châu á Thái Bình Dương - Quận 1, TP. Hồ Chí Minh như thế nào?

Tại APC, các khóa học song ngữ quốc tế được giảng dạy, là sự kết hợp giữa các khóa học của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và các Khóa học Quốc tế của Cambridge. Hiện mức học phí của trường dao động từ 60 triệu đồng / năm đến 205 triệu đồng / năm, tùy theo phương án đào tạo và cấp học. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

đánh giá Trường THPT Châu á Thái Bình Dương có tốt không

Bài viết đã đưa ra những thông tin cần thiết để bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngôi trường này hay không. Mong rằng bài viết đã giúp bạn đánh giá Trường THPT Châu á Thái Bình Dương