Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Châu Thành -Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn đánh giá Trường THPT Châu Thành có tốt không, nếu các bạn thực sự quan tâm tới vấn đề này mời bạn tham khảo nha.

hieu-con-yeu

Một cánh cửa cũ khép lại thì một cánh cửa tương lai khác sẽ mở ra. Hầu hết các bậc phụ huynh và các em học sinh khi rời ghế THCS sẽ rất lo lắng không biết mình sẽ đi học tiếp tại trường nào, Ngôi trường đó có thực sự tốt hay không. Thấu hiểu những nỗi lo đó nên ngày hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Châu Thành có tốt không để mọi người ở khu vực này sẽ tham khảo thêm những thông tin hữu ích nhé.

Trường THPT Châu Thành hiện nay đang ở ở số 174 đường 27/4, P. Phước Hiệp, TP. Bà Rịa, T. Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT), với diện tích gần hai héc ta. Là một trong những ngôi trường có nền giáo dục từ rất lâu đời.

Đánh Giá Trường THPT Châu Thành -Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Tìm hiểu về Trường THPT Châu Thành - Bà Rịa Vũng Tàu

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Châu Thành khai giảng năm học đầu tiên từ tháng 10 – 1956, với hai lớp Đệ Thất (lớp 6 bây giờ) gồm 74 học sinh. Lúc bấy giờ, học sinh phải học tạm ở 2 phòng mượn của Trường Nam Tiểu học Tỉnh lỵ Bà Rịa vì nhà Trường chưa có lớp học. Ông Lê Văn Tám, Trưởng Ty Tiểu học Phước Tuy kiêm Hiệu trưởng nhà trường THPT Châu Thành. Sau đó chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Châu Thành được giao lại cho Thầy Nguyễn Văn Khổ, kiêm luôn cả công tác đứng lớp.

Theo Nghị định số 385-GD/NĐ ngày 27/03/1957, Trường THPT Châu Thành chính thức được thành lập mang tên Trường THPT Châu Văn Tiếp. Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, từ 2 phòng học của hơn 60 năm trước đây, nay đã trở thành những khu học đường khang trang, phương tiện hỗ trợ giảng dạy khá hiện đại và đầy đủ.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Hầu hết khi các bạn đánh giá Trường THPT Châu Thành có tốt không điều đầu tiên thường hay nhìn vào điểm tuyển sinh đầu vào của Trường qua các năm. Như chúng tôi khuyên bạn đừng quá quan tâm vấn đề này vì nó sẽ thay đổi qua các năm không năm nào giống nhau, việc của bạn là hãy học tập thật tốt nhé. Tuy vậy chúng tôi vẫn sẽ tổng hợp cho các bậc phụ huynh một số thông tin về điểm chuẩn vào trường qua các năm để mọi người cùng tham khảo nhé:

  • Năm học 2018 -2019: Trường THPT Châu Thành lấy điểm chuẩn vào trường là 27,25.

  • Năm học 2019 -2020: Trường THPT Châu Thành lấy điểm chuẩn vào trường là 28,25.

  • Năm học 2020 -2021: Trường THPT Châu Thành lấy điểm chuẩn vào trường là 30.

  • Năm học 2021 -2022: Trường THPT Châu Thành lấy điểm chuẩn vào trường là 36.

1.3 Cơ sở vật chất

Nhà trường với cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ, tiện nghi đầy đủ gồm: 33 lớp học, 03 phòng vi tính thực hành, 01 nhà tập thể thao đa năng, phòng thí nghiệm thực hành cho các bộ môn Lý - Hóa – Sinh; đặc biệt 01 phòng thư viện rất nhiều tư liệu tham khảo bồi dưỡng phục vụ học sinh và giáo viên  vô cùng rộng rãi. Từ đường 27/4 nhìn vào, điều đầu tiên khiến các bạn phải dừng bước để ngắm nhìn là cổng trường với kiểu kiến trúc vô cùng độc đáo của Văn Miếu Quốc Tử Giám hòa trộn dáng vẻ rêu phong của cổng trường Quốc học ở cố đô Huế. Vậy khi đánh giá Trường THPT Châu Thành có tốt không về vấn đề cơ sở vật chất chắc chắn đã hài lòng mọi người chưa ạ?

Đánh Giá Trường THPT Châu Thành -Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp

Một tiêu chí để đánh giá Trường THPT Châu Thành có tốt không nữa chính là các bạn hãy nhìn vào hành tích mỗi năm của Trường nhé. 

Như chúng tôi được biết Trường THPT Châu Thành có nhiều năm liền đứng top 10 những Trường học uy tín nhất của Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nhà trường mỗi năm đào tạo ra rất nhiều học sinh xuất sắc. Tỷ lệ đỗ Đại học cũng như tốt nghiệp tương đối cao, điều này cho thấy chất lượng học tập tại đây vô cùng tốt.

Còn về phần giáo viên với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình tâm huyết nhiều năm liền có những thành tích tốt trong giảng dạy và đào tạo ra những nhân tài cho đất nước.

Đánh Giá Trường THPT Châu Thành -Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Một số hoạt động tại Trường THPT Châu Thành- Bà Rịa Vũng Tàu

Về vấn đề học phí các bậc phụ huynh hãy yên tâm nhé vì Trường THPT Châu Thành là một trong những trường Công lập nên học phí sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các quyết định của Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Chắc chắn rằng sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế chung của tỉnh. Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm nhiều thông tin chính xác hơn nữa mời các bạn hãy đến nhà trường để tiện trao đổi thông tin nhé.

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp được rất nhiều thông tin đánh giá Trường THPT Châu Thành có tốt không từ nhiều nguồn tin khác nhau. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự có ích cho mọi người trong việc lựa chọn cho con em mình để bắt đầu một khởi đầu mới nhé.