Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Châu Thành – Kiên Giang Có Tốt Không?

Trường cấp 3 Châu Thành là một ngôi trường nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh và các bạn học sinh. Để có cái nhìn khách quan nhất về trường, chúng ta cùng đi tìm hiểu qua bài đánh giá trường THPT Châu Thành có tốt không dưới đây nhé!.  

hieu-con-yeu

Cấp 3 là cấp học cuối cực kỳ quan trọng, một ngôi trường cấp 3 có chất lượng giáo dục tốt sẽ mang đến cho các em những thành trang vững vàng để bước vào cánh cổng đại học. Trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, trường cấp 3 Châu Thành được đánh giá là ngôi trường có chất lượng tốt, đáng để theo học. Cùng đi tìm hiểu về trường qua đánh giá trường THPT Châu Thành có tốt không dưới đây nhé.

1. Giới thiệu về trường THPT Châu Thành - Kiên Giang

Trước khi đi đến đánh giá trường THPT Châu Thành có tốt không, chúng ta cùng điểm qua những thông tin về lịch sử hình thành, điểm tuyển sinh đầu vào và hệ thống cơ sở vật chất của trường nhé!

 Đánh Giá Trường THPT Châu Thành – Kiên Giang Có Tốt Không

Cổng trường THPT Châu Thành tỉnh Kiên Giang

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Châu Thành nằm tại thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng nghĩ, trường THPT Châu Thành đã đóng góp cho nền giáo dục tỉnh nhà nhiều thành tích đáng tự hào, đào tạo ra nhiều thế hệ trẻ có ích cho đất nước.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi đánh giá trường THPT Châu Thành có tốt không. Giờ chất lượng dạy học tốt, trường luôn có số lượng hồ sơ đăng ký khá cao. Điểm đầu vào mỗi năm sẽ có sự chênh lệch khác nhau dựa trên nhiều yếu tố như chỉ tiêu nhà trường đề ra, số lượng học sinh đăng ký vào trường, kết quả thi. Sau khi có điểm, nhà trường sẽ thông báo đến phụ huynh và học sinh để có thể chủ động trong việc làm hồ sơ, thủ tục nhập học.
Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể truy cập vào trang thông tin điện tử của trường để nắm rõ mức điểm chuẩn vào 10 một cách chính xác nhất nhé!

1.3. Cơ sở vật chất

Về mặt cơ sở vật chất của, hiện nay hệ thống cơ sở vật chất đã được đầu tư, sửa chữa và xây dựng mới tương đối đầy đủ khang trang, sạch đẹp. 

  • Các dãy nhà 3 tầng khang trang kiên cố với hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát đáp ứng được nhu cầu học 2 buổi một ngày của tất cả các lớp.

  • Phòng thí nghiệm được trang bị các dụng cụ, thiết bị phục vụ cho việc thực hành, thí nghiệm các môn lý - hoá - sinh giúp các em có cơ hội quan sát những chuyển biến thực tế.

  • Phòng tin học với 50 đầu máy tính hiện đại, các em có thể thực hành môn tin ngay tại trường.

  • Phòng tiếng anh với các thiết bị nghe hiện đại cho các em được tiếp xúc với điều kiện tốt nhất để tiếp thu những bài học tiếng anh một cách hiệu quả.

  • Phòng thư viện của trường với hàng trăm đầu sách, báo đã được sàng lọc kỹ càng  tạo điều kiện cho học sinh được tiếp cận với nguồn kiến thức mới từ những tài liệu đáng tin cậy và khoa học nhất.

Mỗi phòng đều có đầy đủ các thiết bị cần thiết như: tivi, bàn ghế, máy chiếu,… giúp các em học sinh thuận lợi hơn trong quá trình học tập.

Nhà đa năng của trường cũng được xây mới cực kỳ rộng rãi, thoáng mát phục vụ cho học sinh về các hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao, đoàn đội, cũng như là nơi để các em giao lưu giải trí.

Sân trường, sân thể dục rộng rãi, xanh - sạch - đẹp là nơi để các em vui chơi sau những giờ học căng thẳng.

 Đánh Giá Trường THPT Châu Thành – Kiên Giang Có Tốt Không

Các dãy nhà cao tầng kiên cố của trường THPT Châu Thành

 Đánh Giá Trường THPT Châu Thành – Kiên Giang Có Tốt Không

Nhà đa năng rộng rãi của trường cấp 3 Châu Thành

 Đánh Giá Trường THPT Châu Thành – Kiên Giang Có Tốt Không

Lớp học khang trang với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ

2. Đánh giá trường THPT Châu Thành - Kiên Giang có tốt không

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, chúng ta đã nhận thấy sự lớn mạnh qua từng năm của trường THPt Châu Thành. Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, trường đã hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình trong nền giáo dục tỉnh nhà. 

Đội ngũ giáo viên của trường đều đạt chuẩn 100% với đầu ra là bằng đại học, có cái tâm với nghề, luôn nhiệt tình trong việc giảng dạy. Đội ngũ luôn cố gắng để có thể mang đến cho học sinh của mình những bài giảng chất lượng nhất, dễ hiểu nhất bằng cách thường xuyên đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. 

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo nhà trường cũng luôn tạo điều kiện cho giáo viên tham gia các khóa đào tạo; tham gia các cuộc thi cho giáo viên,…để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Nhờ đó mà chất lượng giáo dục của nhà trường cũng có sự thay đổi rõ rệt: số lượng học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, đạt giải tại các cuộc thi cấp tỉnh và tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường cao đẳng, đại học tăng đều qua các năm, đặc biệt tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT luôn ở mức 100%.

Trường THPT Châu Thành là một môi trường học tập cực kỳ năng động và sôi nổi trong các hoạt động khi thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá, cuộc thi văn nghệ, thể dục thể thao,... để các em có cơ hội vui chơi, giao lưu cùng nhau.

3. Học phí của trường THPT Châu Thành tỉnh Kiên Giang như thế nào?

Trường THPT Châu Thành sẽ thu học phí theo quy định của bộ GD&ĐT. Mức học phí sẽ có sự khác nhau qua từng khối lớp và từng năm học. Mọi thông tin chi tiết khác quý phụ huynh và các em học sinh có thể theo dõi trực tiếp trên trang web chính thức của nhà trường.

Qua tìm hiểu về bài đánh giá trường THPT Châu Thành có tốt không trên đât chắc hẳn quý bạn đọc đã có được câu trả lời cho riêng mình. Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt vì vậy quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm để cho con em theo học.