Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Châu Thành - Long An  có tốt không?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn Trường THPT Châu Thành - Long An  để đăng ký hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này qua bài viết dưới đây. 

hieu-con-yeu

 

Bước vào ngưỡng cửa cấp 3 sẽ là một môi trường hoàn toàn khác. Đây là bước đệm cho các bạn học sinh có thể vào Đại học một cách rộng mở. Nếu các bậc phụ huynh còn đang cảm thấy lo lắng và băn khoăn về Trường THPT Châu Thành - Long An. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

 Trường THPT Châu Thành - Long An được thành lập ngày 10/05/2004 và có địa chỉ tại Khóm 3, thị trấn Tầm Vu, Châu Thành, Long An.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Châu Thành - Long An được thành lập vào năm 2004. Trong những ngày đầu mới ra đời trường còn nhiều khó khăn và thiếu thốn nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tỉnh Long An. Các thế hệ giáo viên, học sinh của trường đã không ngừng phấn đấu, xây dựng trường ngày một lớn mạnh và mang lại nhiều giá trị cho học sinh. 

Đánh giá Trường THPT Châu Thành - Long An  có tốt không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào Trường THPT Châu Thành - Long An 

Tùy theo từng năm mà trường sẽ có mức điểm tuyển sinh khác nhau. Điểm tuyển sinh sẽ dựa vào năng lực của học sinh và chỉ tiêu của nhà trường đề ra. Theo đánh giá, điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm không có quá nhiều thay đổi. Nếu bạn muốn biết chi tiết điểm tuyển sinh của trường qua các năm. Hãy truy cập ngay website chính thức của trường để biết thêm nhiều thông tin. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất của trường đã có nhiều thay đổi theo từng năm. Hiện nay, trường đã có cơ sở vật chất khang trang như các phòng học, phòng thực hành, phòng đa năng. Điều này sẽ phục vụ cho các hoạt động dạy và học của thầy trò nhà trường. Các lớp học đều được trang bị các thiết bị như quạt, máy chiếu, bàn ghế, điều hòa,....Cơ sở vật chất của trường ngày càng được quan tâm và chú trọng. Vì điều này sẽ giúp cho quá trình học tập và giảng dạy của thầy trò nhà trường có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất. 

Trường THPT Châu Thành - Long An hiện nay đã có một cơ ngơi khang trang, sạch đẹp với một hệ thống cơ sở vật chất tương đối hiện đại. Chính tại nơi này có biết bao thế hệ học sinh được giáo dục, rèn luyện và trưởng thành để tung cánh muôn phương, đã, đang và sẽ có nhiều cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt là hiện nay rất nhiều cựu học sinh của trường có bằng thạc sĩ, tiến sỹ; nhiều học sinh trở thành doanh nhân thành đạt, nhiều học sinh giữ các chức vụ quan trọng trong bộ máy nhà nước…

Đánh giá Trường THPT Châu Thành - Long An  có tốt không

Các thầy cô giáo đã và đang nỗ lực để ươm mầm những tài năng. Thầy cô luôn tìm tòi và phát triển, thay đổi các giảng dạy để phù hợp với học sinh. Giúp học sinh hứng thú hơn trong việc học tập. Không những vậy, thầy cô còn là người bạn có thể giúp học sinh giải quyết những vấn đề trong học tập cũng như trong cuộc sống. 

Trường đã thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa dành cho học sinh để giao lưu và có sự kết nối giữa nhà trường - học sinh. Ngoài ra, trường còn có các CLB để học sinh tham gia nhằm phát triển bản thân và phát triển năng khiếu vốn có của mình. Một số CLB có thể kể đến là: Dance, hát, Tiếng Anh, Mỹ thuật,....Các bạn học sinh có thể tham gia các CLB năng khiếu hoặc môn học yêu thích. Từ đó, các bạn có thể thể hiện tài năng và cá tính của mình, tự tin thể hiện bản thân. 

Suốt quá trình hình thành và phát triển, Trường THPT Châu Thành - Long An đã vươn mình mạnh mẽ. Trở thành điểm sáng và là niềm tự hào của ngành giáo dục Long An. Trường đã có nhiều thành tích và được nhận bằng khen của tỉnh và của Bộ GD và ĐT.

3. Học phí của Trường THPT Châu Thành - Long An như thế nào?

Đánh giá Trường THPT Châu Thành - Long An  có tốt không

Mức học phí của nhà trường có thể thay đổi theo quy định của Bộ GD và ĐT. Bởi nếu phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến học phí của trường có thể truy cập website chính thức của trường để biết được mức học phí của từng kỳ. Ngoài mức học phí cần phải đóng, học sinh còn phải đóng thêm một số những khoản như tiền đồng phục, tiền quỹ lớp, tiền bảo hiểm Y tế,....Đây là những khoản phí sẽ được sự thống nhất giữa phụ huynh và nhà trường. 

Trên đây là những thông tin về  Trường THPT Châu Thành - Long An. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đánh giá được Trường THPT Châu Thành - Long An có tốt hay không và đưa ra quyết định có nên đăng ký chọn trường không.