Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Chi Lăng  - Thừa Thiên Huế Có Tốt Không

Đánh giá Trường THPT Chi Lăng – Thừa Thiên Huế có tốt không theo nhiều tiêu chí như cơ sở vật chất, chất lượng dạy học và học phí ở bài viết sau đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT Chi Lăng – Thừa Thiên Huế được đánh giá là một trong những ngôi trường cấp 3 có chất lượng dạy học tốt và hiện đại tại Huế. Ngôi trường đang được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học. Bài viết này sẽ đánh giá khách quan nhất về trường THPT Chi Lăng – Thừa Thiên Huế có tốt không theo nhiều tiêu chí. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

1. Giới thiệu Trường THPT Chi Lăng – Thừa Thiên Huế

Theo dõi một số thông tin về trường THPT Chi Lăng – Thừa Thiên Huế để hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành, cơ sở vật chất của trường có phù hợp với tiêu chí chọn trường học cho con của bạn không.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Chi Lăng – Thừa Thiên Huế được biết đến là một trong những ngôi trường ngoài công lập đầu tiên tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Trường THPT Chi Lăng được thành lập tháng 6 năm 2011, Đến năm 2021, nhà trường đã tròn 10 năm xây dựng và phát triển để có được chỗ đứng nhất định như ngày hôm nay. Có thể kể đến sự đồng lòng của toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường cùng cố gắng xây dựng nên tập thể vững mạnh.

Đánh Giá Trường THPT Chi Lăng  - Thừa Thiên Huế Có Tốt Không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường THPT Chi Lăng – Thừa Thiên Huế được đánh giá không quá cao so với mức điểm chung của các trường trên địa bàn tỉnh. Mức điểm chuẩn vào lớp 10 có xu hướng tăng theo từng năm nhưng mức tăng không đáng kể.  Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Chi Lăng – Thừa Thiên Huế bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở website của trường. Hoặc liên hệ với hotline của trường để cập nhật chính xác và nhanh chóng nhất điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất trường THPT Chi Lăng – Thừa Thiên Huế ngày càng hoàn thiện và chú trọng phát triển để mang tới không gian xanh- sạch- đẹp cho học sinh. Trường có cơ sở vật chất tiện nghi, khang trang và hiện đại sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu giảng dạy cũng như học tập của giáo viên, học sinh.

Ngoài phòng học cơ bản có tiện nghi, trường THPT Chi Lăng – Thừa Thiên Huế đầy đủ các nhà bộ hiệu, phòng chức năng, phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu hiện đại và tiên tiến nhất để mang đến cho học sinh môi trường học tốt nhất.

Nhà trường cũng thường xuyên thay mới các thiết bị dạy học, đồ dùng học tập để đảm bảo an toàn và phù hợp với nhu cầu học tập đổi mới như hiện nay.

Khuôn viên trường được xây dựng rộng rãi, thiết kế hợp lý nhằm tạo ra cảnh quan vườn trường cho học sinh. Nơi đây có thể diễn ra nhiều các buổi học ngoại khóa, khu tập thể dục – thể thao giải trí cho học sinh mang đến môi trường học tập tốt nhất và hoàn hảo nhất cho con phát triển.

2. Đánh giá Trường THPT Chi Lăng –Huế có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Chi Lăng – Huế có tốt không sẽ cần dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau. Như: cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập, chất lượng giáo dục, học phí và đội ngũ giáo viên của trường để có những sự khách quan nhất khi chọn trường cho con.

Đánh Giá Trường THPT Chi Lăng  - Thừa Thiên Huế Có Tốt Không

THPT Chi Lăng – Huế hội tụ đầy đủ các tiêu chí về trường cấp 3 top đầu tại Huế và làm hài lòng mọi phụ huynh. Đội ngũ giáo viên tại trường có kinh nghiệm chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm lâu năm đứng lớp và có nhiệt huyết với nghề không ngừng cố gắng nâng cao chuyên môn, ứng dụng CNTT vào quá trình giảng dạy.

Nhà trường cũng có nhiều hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ giúp học sinh có thể rèn luyện và nâng cao kỹ năng sống cần thiết cho trẻ trong tương lai. Đây chính là điểm thu hút nhiều học sinh và quý phụ huynh lựa chọn.

Sau quá trình hình thành và phát triển, trong 3 năm vừa qua ngôi trường THPT Chi Lăng đã đạt được nhiều thành tích tốt với 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT, số học sinh đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng đạt trên 50%. Có thể nói đây là một kỳ tích mới cho một trường cấp 3 ngoài công lập ở Thừa Thiên Huế.

3. Học phí Trường THPT Chi Lăng – Thừa Thiên Huế như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Chi Lăng  - Thừa Thiên Huế Có Tốt Không

Trường THPT Chi Lăng – Thừa Thiên Huế có mức học phí thu theo quy định của Bộ GD&ĐT tỉnh đề ra qua mỗi năm. Mức học phí nhìn chung sẽ có sự thay đổi theo từng năm theo nhiều tiêu chí. Để biết chính xác giá học phí trường THPT Chi Lăng – Thừa Thiên Huế vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường nhé.

Bài viết trên đây có tham khảo thông tin từ nguồn thứ ba về đánh giá trường THPT Chi Lăng – Thừa Thiên Huế có tốt không. Hy vọng với những thông tin về trường THPT Chi Lăng ở trên sẽ giúp phụ huynh có đánh giá cụ thể về ngôi trường và lựa chọn cho con em mình môi trường học tập tốt nhất.