Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Chí Linh - Hải Dương có tốt  không?

Trường THPT Chí Linh - Hải Dương là một ngôi trường cấp 3 khá nổi tiếng tại thị xã Chí Linh - Hải Dương. Được rất nhiều các bậc phụ huynh và các em học sinh tin tưởng và lựa chọn để học tập. Nếu như các bạn đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về ngôi trường này, thì hãy theo dõi bài đánh giá Trường THPT Chí Linh - Hải Dương có tốt không dưới đây, để hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Chí Linh - Hải Dương là một ngôi trường cấp 3 khá nổi tiếng tại thị xã Chí Linh - Hải Dương. Được rất nhiều các bậc phụ huynh và các em học sinh tin tưởng và lựa chọn để học tập. Nếu như các bạn đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về ngôi trường này, thì hãy theo dõi bài đánh giá Trường THPT Chí Linh - Hải Dương có tốt không dưới đây, để hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Chí Linh - Hải Dương

Trường THPT Chí Linh - Hải Dương nằm trên địa bàn phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Ngôi trường có lịch sử hình thành và phát triển rất lâu năm, nên nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh tại khu vực. Với chất lượng giáo dục đào tạo tốt, cơ sở vật chất khang trang và đội ngũ giáo viên giỏi, ngôi trường này đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật.

1.1. Lịch sử hình thành

Năm 1966, Trường THPT Chí Linh - Hải Dương chính thức được thành lập, trên một vùng đất giàu truyền thống văn hóa, hiếu học. Trải qua hơn 55 xây dựng và phải triển, ngôi trường này gắn liền với công cuộc đấu tranh bảo vệ và dựng xây đất nước, nhà trường đã không ngừng phấn đấu để vượt qua mọi khó khăn, trở thành ngọn cờ đầu trong các phong trào giáo dục.

đánh giá Trường THPT Chí Linh có tốt không

Trường hiện có 55 năm hình thành và phát triển

Nâng cao chất lượng giáo dục luôn là mục tiêu xuyên suốt của cán bộ giáo viên trường THPT Chí Linh. Rất nhiều các thế hệ học sinh đã tốt nghiệp THPT dưới mái trường này. Điều khiến cho các thầy cô giáo luôn tự hào và cũng là nguồn động viên để tiếp tục phấn đấu, đó chính là sự thành đạt của rất nhiều các thế hệ học trò. Ở dưới mái trường này, các em đã được giáo dục đạo làm người, được trang bị hành trang kiến thức vững chắc nhất để bước vào cánh cửa lớn của xã hội.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Trong các năm gần đây, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của Trường THPT Chí Linh - Hải Dương không có quá nhiều thay đổi, luôn nằm ở mức cao trong khu vực thị xã Chí Linh. 

Năm học 2021 - 2022, ngôi trường này lấy chỉ tiêu là 504 học sinh và điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 là 31,1 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Chí Linh - Hải Dương có hệ thống sở vật chất khá khang trang. Hiện nay, nhà trường đang có tổng cộng 50 phòng học, bao gồm: phòng học văn hóa, phòng học bộ môn như Vật Lý, Hóa Học, Tin Học, Ngoại Ngữ. Ngoài ra, nhà trường con trang bị nhà bếp, phòng ăn và phòng nghỉ, để có thể phục vụ cho nhu cầu của học sinh cũng như cán bộ giáo viên. Không chỉ được đảm bảo về phòng học, mà nhà trường còn đạt chuẩn về vệ sinh.

đánh giá Trường THPT Chí Linh có tốt không

Phòng học văn hóa của các bạn học sinh

Bên cạnh đó, nhà trường còn trang bị những thiết bị cơ bản, để có thể phục vụ tốt nhất cho quá trình giảng dạy và học tập như: Tivi, Máy tính, Máy chiếu,... 

2. Đánh giá Trường THPT Chí Linh - Hải Dương có tốt không?

Trường THPT Chí Linh - Hải Dương đang không những đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát huy phẩm chất và năng lực cho các em học sinh. Mục tiêu lớn nhất của nhà trường chính là hướng tới đào tạo những thế hệ học sinh có nhân cách phát triển toàn diện, tạo ra những nguồn nhân lực có chất lượng cao, để phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh cũng như đất nước.

Nhà trường còn có một đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên giỏi về chuyên môn, vững vàng về nghiệp vụ và vô cùng tâm huyết với nghề, luôn tận tình giảng dạy và chăm sóc các em học sinh về mọi mặt.

Bên cạnh việc chú trọng truyền thụ kiến ​​thức ra thì thầy cô giáo của nhà trường cũng rất chú trọng đến việc giáo dục nhân cách cho các em học sinh.

Nhà trường còn mời những chuyên gia đến từ các trường đại học và cao đẳng nổi tiếng, đến để giúp các em học sinh có thể lựa chọn cho mình ngành, nghề, đúng sở thích và năng lực. 

đánh giá Trường THPT Chí Linh có tốt không

Một trong những hoạt động ngoại khóa tại trường

Để đáp ứng yêu cầu của ngành giáo dục, Trường THPT Chí Linh - Hải Dương đang khẳng định mình và từng bước phát triển một cách bền vững, trở thành ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt nhất, là một địa chỉ tin cậy của các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh trong khu vực.

3. Học phí Trường THPT Chí Linh - Hải Dương như thế nào?

Trường THPT Chí Linh - Hải Dương có mức học phí thu theo quy định của Bộ GD&ĐT. Ngoài khoản học phí ra, các em học sinh sẽ phải đóng thêm một số các khoản phí khác như: phí đồng phục, tiền bảo hiểm y tế, tiền quỹ trường, v.v. 

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Chí Linh - Hải Dương có tốt không dành cho các bậc phụ huynh và học sinh. Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn có thêm thêm góc nhìn, để lựa chọn ngôi trường phù hợp với con em mình nhất.