Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Chiềng Sinh tỉnh Sơn La có tốt không?

Trường THPT Chiềng Sinh tỉnh Sơn La là một trong những điểm sáng giáo dục trên địa bàn tỉnh. Việc tìm hiểu rõ trường THPT THPT Chiềng Sinh tỉnh Sơn La có tốt không sẽ giúp quý phụ huynh lựa chọn được ngôi trường ưng ý và phù hợp nhất cho con em mình theo học.

hieu-con-yeu

Trường THPT Chiềng Sinh tỉnh Sơn La là một trong những điểm sáng giáo dục trên địa bàn tỉnh. Việc tìm hiểu rõ trường THPT THPT Chiềng Sinh tỉnh Sơn La có tốt không sẽ giúp quý phụ huynh lựa chọn được ngôi trường ưng ý và phù hợp nhất cho con em mình theo học.

1. Giới thiệu trường THPT Chiềng Sinh tỉnh Sơn La

Trường THPT Chiềng Sinh hiện có địa chỉ ở Chiềng Sinh, tỉnh Sơn La. Trường được thành lập nhằm mang đến môi trường học tập và giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ tỉnh nhà.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Chiềng Sinh tỉnh Sơn La được thành lập từ năm 1999 có tiền thân là trường liên cấp Chiềng Sinh. Trường với cơ sở vật chất tương đối hiện đại thu hút lượng lớn học sinh theo học. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, nhờ sự góp sức của chính quyền địa phương và các quý phụ huynh, trường đã ngày càng có nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ nâng cao chất lượng giáo dục, học tập.

đánh giáTrường THPT Chiềng Sinh có tốt không

Trường THPT Chiềng Sinh - Sơn La

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Chiềng Sinh tỉnh Sơn La là thắc mắc của rất nhiều học sinh trên địa bàn tỉnh. Nhìn chung, điểm tuyển sinh của trường không có quá cao và tỷ lệ chọi ở mức thấp nên phù hợp với đa số học sinh. Để biết cụ thể và chính xác điểm tuyển sinh của trường, bạn có thể truy cập vào website chính thức của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Chiềng Sinh thuộc thành phố Sơn La được đánh giá cao về cơ sở vật chất. Trong 22 năm xây dựng và phát triển, trường đã có nhiều cải tiến về khuôn viên và cơ sở vật chất nhà trường. Đội ngũ lãnh đạo trường không ngừng cố gắng xây dựng và phát triển nhằm mang lại môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh.

Về cảnh quan, không gian nhà trường THPT Chiềng Sinh tỉnh Sơn La có sân trường rộng rãi, cây xanh rợp bóng mát. Đây không chỉ là nơi vui chơi, giải trí của học sinh mà còn là nơi diễn ra các buổi hoạt động ngoại khóa.

Các phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như bàn ghế, đèn điện, quạt,... giúp học sinh có một môi trường học tập tốt. Các phòng bộ môn thực hành như Hóa Học, Sinh Học, vật Lý,... cũng được trang bị đầy đủ các dụng cụ thực hành, tạo môi trường thực tế cho các em học tập. 

đánh giá Trường THPT Chiềng Sinh có tốt không

Khuôn viên trường rộng lớn, nhiều cây xanh

2. Đánh giá Trường THPT Chiềng Sinh tỉnh Sơn La có tốt không

Để đánh giá trường THPT Chiềng Sinh tỉnh Sơn La có tốt không bạn cần cân nhắc đến chất lượng giáo dục của trường. Nhìn chung, trong 22 năm phát triển cho đến nay, trường luôn nỗ lực phấn đấu nhằm phát huy truyền thống dạy tốt học tốt. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò, trường đã và đang đạt được nhiều thành tích nổi bật.

Trong những năm gần đây, trường đã nhận được danh hiệu là một trong những trường THPT dẫn đầu về chất lượng. Đội ngũ giáo viên ở trường THPT Chiềng Sinh tỉnh Sơn La có năng lực chuyên môn cao, tận tâm với nghề là tấm gương tốt cho học sinh noi theo. Các thầy cô sẵn sàng học tập và nâng cao kiến thức để mang đến những giờ học tốt nhất cho các em học sinh. Trường còn không ngừng có những buổi tập huấn, đào tạo chuyên môn giúp các giáo viên cập nhật những kiến thức mới và cải thiện phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

Số lượng học sinh đỗ tốt nghiệp tại trường THPT Chiềng Sinh tỉnh Sơn La đạt mức gần như tuyệt đối trong năm học vừa qua. Ngoài ra, trường còn có nhiều học sinh thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện đạt nhiều thành tích nổi bật. Tỷ lệ học sinh học lực khá, giỏi và học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng trong những năm gần đây ngày càng tăng.

Có thể thấy trường THPT Chiềng Sinh tỉnh Sơn La là một trong những cái tên nổi bật trên địa bàn tỉnh. Trường được nhiều học sinh yêu thích và được các quý phụ huynh tin tưởng. Đây là môi trường học tập hoàn hảo dành cho các em học sinh giúp các em vững bước về kiến thức, tâm lý trong con đường sắp tới.

đánh giáTrường THPT Chiềng Sinh có tốt không

Trường có nhiều học sinh theo học

3. Học phí trường THPT Chiềng Sinh tỉnh Sơn La như thế nào?

Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Chiềng Sinh tỉnh Sơn La có tốt không. Nhìn chung, mức học phí của trường tương tự như những trường công lập khác trên địa bàn. Mức phí này tương đối rẻ so với kinh tế đại đa số gia đình trên địa bàn tỉnh Sơn La. Ngoài học phí, học sinh theo học tại trường cần đóng thêm những khoản phụ phí khác. Những khoản phí này sẽ được nhà trường và phụ huynh bàn bạc trước khi đưa ra quyết định.

Trên đây là một số thông tin về cơ sở vật chất, điểm tuyển sinh đầu vào, học phí,... về trường THPT Chiềng Sinh tỉnh Sơn La được rất nhiều học sinh quan tâm. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đánh giá trường THPT Chiềng Sinh tỉnh Sơn La có tốt không một cách khách quan nhất.