Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Chợ Đồn - Bắc Kạn Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Chợ Đồn có tốt không? Đây là một trong những trường hàng đầu của TP. Bắc Kạn. Mời các bạn tham khảo bài viết này!

hieu-con-yeu

Trường THPT Chợ Đồn  đang từng bước khẳng định vị thế của mình bằng những nỗ lực không ngừng. Ngôi trường không xa lạ với học sinh và phụ huynh, nhưng để hiểu rõ về ngôi trường này thì không phải ai cũng biết. Những câu hỏi như thế này: Còn việc học tại Trường THPT Chợ Đồn  thì sao? Mời các bạn theo dõi bài viết “Đánh giá Trường THPT Chợ Đồn có tốt không?” dưới đây để hiểu thêm về ngôi trường này nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Chợ Đồn - Bắc Kạn

  • Lịch sử hình thành

Trường THPT Chợ Đồn được thành lập theo Quyết định của UBND Thành phố Bắc Kạn (tháng 8 năm 1969) đến nay đã trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành. Có thể nói, chính sự phấn đấu của các thế hệ giáo viên, nhân viên và học sinh, đặc biệt là các thế hệ lãnh đạo, trường THPT Chợ Đồn ngày nay có thể tự hào sánh vai cùng trường bạn.

đánh giá Trường THPT Chợ Đồn có tốt không

Sân chơi thể dục thể thao 

  • Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Việc đạt được những kết quả cao trong nhiều năm qua không thể không kể đến sự nỗ lực phấn đấu, tự trau dồi kiến ​​thức chuyên môn của tập thể giáo viên nhà trường. Điểm chuẩn đầu vào cũng sẽ là một yếu tố đánh giá Trường THPT Chợ Đồn có tốt không.

Được sự quan tâm giúp đỡ tận tình của Ban giám hiệu nhà trường, Hội khuyến học, hướng dẫn của các nhân viên của trường. Sự cần cù, sáng tạo của ban giám hiệu và học viên trong học tập. Công tác bồi dưỡng, đào tạo những học sinh xuất sắc của trường, từ khâu giáo viên đến khâu giảng dạy, từ khâu chọn học sinh đến phương pháp học tập đều được nhà trường thực hiện có nề nếp, đạt nhiều kết quả đáng khích lệ.

  • Điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2018 là: 26,75.

  • Điểm của lớp 10 đợt 1 năm học 2019 là: 23,75

  • Năm học 2020 điểm 10 dự bị là: 27,25

  • Cơ sở vật chất

Hệ thống phòng học, phòng đa năng của trường được trang bị máy lạnh, đường truyền internet và hệ thống thiết bị hiện đại. Đặc biệt không gian học thuật nghệ thuật phức tạp trong giảng đường luôn có thể tạo cảm giác thoải mái, tự do cho sinh viên thỏa sức sáng tạo nghệ thuật và theo đuổi đam mê.

đánh giá Trường THPT Chợ Đồn có tốt không

Khuôn viên nhà trường rộng, thoáng

Hiện trường có 21 lớp giảng dạy, hơn 800 sinh viên, 56 giảng viên, tỷ lệ tuân thủ các môn học đều đạt 100%. 30% trong số đó vượt quá tiêu chuẩn. Về cơ sở vật chất, trường có 21 phòng học cao tầng, đảm bảo 01 phòng học / lớp. Có 10 phòng học bộ môn, 01 thư viện đạt chuẩn, 06 phòng hiệu bộ và các phòng chức năng khác phục vụ công tác giảng dạy.

Trường có sân chơi đầy đủ, trang thiết bị luôn được mua sắm, bổ sung, sửa chữa đáp ứng nhu cầu dạy và học. Cảnh quan của trường luôn được chỉnh trang, trùng tu, giữ gìn đảm bảo xanh-sạch-đẹp. Một phương pháp giảng dạy và học tập được quan tâm, nâng cao và duy trì nhằm tạo ra một môi trường giáo dục lành mạnh và chất lượng.

2. Đánh giá Trường THPT Chợ Đồn - Bắc Kạn có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Chợ Đồn có tốt không? Chất lượng giáo dục của hai bên ngày một nâng cao: học lực tăng lên hơn 80% khá, giỏi. Trong đó, loại khá từ 8-10%, hạnh kiểm từ 95-99% khá, giỏi. Đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh hàng năm đạt từ 15 đến 20 giải, đội tuyển điền kinh cấp tỉnh đạt nhiều giải nhất tỉnh.

Chi đoàn hàng năm liên tục đạt danh hiệu Vững mạnh xuất sắc, được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen, Biểu ngữ xuất sắc, Biểu ngữ xuất sắc của Trung ương Đoàn. Động viên nhau trong công việc và cuộc sống, yêu đời, bảo vệ quyền lợi của cán bộ, nhân viên.

đánh giá Trường THPT Chợ Đồn có tốt không

Một buổi dạy học của giáo viên nhà trường

Đặc biệt trong thời gian qua, trường đã tạo điều kiện thuận lợi cho đông đảo đoàn viên, thanh niên tích cực, tự tin phấn đấu, rèn luyện, học tập thông qua các hoạt động phong trào sôi nổi. Nhiều đoàn viên, thanh niên xuất sắc tiêu biểu được giới thiệu đứng vào hàng ngũ của Đảng khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đảng bộ kết nạp từ 2-3 đảng viên sinh viên hàng năm.

Nhà trường cũng đã nỗ lực lắng nghe ý kiến ​​đóng góp của học sinh và tổ chức nhiều buổi đối thoại giữa giáo viên và học sinh. Nhà trường cũng khuyến khích sinh viên dành nhiều thời gian hơn cho việc tự học và tìm tòi, thay vì tiếp thu kiến ​​thức một cách thụ động như phương pháp truyền thống.

Nhân cách của đội ngũ giáo viên tốt, chuyên nghiệp và cư xử thân thiện với học sinh và phụ huynh của các em. Ngoài ra, trường còn sử dụng đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

3. Học phí Trường THPT Chợ Đồn - Bắc Kạn như thế nào?

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Bài viết Đánh giá Trường THPT Chợ Đồn có tốt không? của chúng tôi đã phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này. Có thể khẳng định đây là ngôi trường đáng để bạn học tập và nơi phụ huynh gửi gắm con em.