Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

​​​​​​​Đánh Giá Trường THPT Chợ Mới - Bắc Kạn Có Tốt Không?

Bạn đang phân vân không biết có nên nộp hồ sơ vào trường cấp 3 Bắc Kạn không bởi bạn không biết cơ sở vật chất cùng như chất lượng giáo dục của trường này như thế nào. Để giúp các bạn có cái nhìn khách quan nhất trước khi nộp hồ sơ, chúng tôi đã có một số những đánh giá Trường THPT Chợ Mới có tốt không trong bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Bạn đang phân vân không biết có nên nộp hồ sơ vào trường cấp 3 Bắc Kạn không bởi bạn không biết cơ sở vật chất cùng như chất lượng giáo dục của trường này như thế nào. Để giúp các bạn có cái nhìn khách quan nhất trước khi nộp hồ sơ, chúng tôi đã có một số những đánh giá Trường THPT Chợ Mới có tốt không trong bài viết dưới đây.

đánh giá Trường THPT Chợ Mới có tốt không

Đánh Giá Trường THPT Chợ Mới - Chợ Mới, Bắc Kạn Có Tốt Không?

1. Giới thiệu trường THPT Chợ Mới - Bắc Kạn

  • Lịch sử hình thành

Trường THPT Chợ Mới được thành lập vào năm 1957 và tiền thân của nó chính là trường thanh niên dân tộc. Trường đã rất vinh dự khi vào ngày 31/12/1962, trường đã được Bác Hồ ghé thăm. 

Khi mới đầu thành lập trường đã gặp phải rất nhiều những khó khăn về cơ sở vật chất cũng như về giáo viên giảng dạy. Để có được một ngôi trường như ngày hôm nay đó là cả một sự cố gắng không hề nhỏ của thầy và trò trường THPT Chợ Mới. 

 

đánh giá Trường THPT Chợ Mới có tốt không

Trường THPT Chợ Mới thành lập vào năm 1957 và từng được Bác Hồ ghé thăm

  • Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Điểm chuẩn của trường THPT Chợ Mới được thay đổi theo từng năm. Tùy từng năm trường có chính sách tuyển sinh và phương thức xét điểm cụ thể. Phụ huynh và học sinh có thể chờ đợi thông báo chính thức từ trường.

  • Cơ sở  vật chất

Trường THPT Chợ Mới hiện đang là trường cấp 3 tốt nhất tại huyện Chợ Mới,  Bắc Kạn. Các phòng học của trường đều được trang bị đầy đủ bàn ghế, bảng, quạt, đèn,...để các em học tập. Bên cạnh các phòng học chính, trường còn cho xây dựng các phòng học bộ môn như phòng thực hành sinh học, phòng thí nghiệm vật lý, phòng thí nghiệm hóa học,... tất cả các phòng học này đều được nhà trường trang bị đầy đủ các công cụ, dụng cụ để phục vụ cho việc thí nghiệm của học sinh. Ngoài ra, trường còn có một thư viện với hàng ngàn đầu sách để các bạn học sinh có thể đến học tập hoặc tham khảo.

Sân trường của trường THPT Chợ Mới cũng rất rộng rãi và thoáng mát nên các bạn học sinh rất thích dùng sân trường để làm nơi đánh cầu lông, nơi đá cầu,.. Đây cũng là nơi trường dùng để tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các học sinh.

 

đánh giá Trường THPT Chợ Mới có tốt không

Sân trường của trường THPT Chợ Mới Bắc Kạn

2. Đánh giá trường THPT Chợ Mới - Chợ Mới, Bắc Kạn có tốt không?

Trường THPT Chợ mới có đội ngũ giáo viên đều là những người tốt nghiệp từ các trường đại học trong nước và trong đó có hơn 30% giáo viên của trường có trình độ thạc sĩ. Họ đều là những giáo viên giỏi, uy tín được tuyển chọn từ những trường cấp 3 có tiếng tại Chợ Mới và tỉnh Bắc Kạn. 

Những thầy cô giáo của trường THPT Chợ Mới đều là những người có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho các học sinh giỏi. Đặc biệt, họ đều là những người có phẩm chất đạo đức tốt, những người có cách ứng xử tốt và là những người tâm huyết với nghề. 

Hơn nữa để tốt hơn cho học sinh, trường còn mới cả những giáo viên nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đến để dạy cho các em học sinh môn ngoại ngữ. 

Trường THPT Chợ Mới luôn mong muốn trở thành một đơn vị giáo dục chất lượng cao và phù hợp với tính thần số 7 trong việc phát triển giáo dục trình độ chất lượng cao mà Bộ giáo dục đưa ra. 

Nhà trường mong muốn mình sẽ không chỉ giúp học sinh phát triển về đạo đức và trí tuệ mà còn giúp học sinh phát triển về cả thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản như: phát triển năng lực cá nhân, phát triển sự sáng tạo, tính năng động và cả ý chí vươn lên. 

Để làm được điều đó, trường không chỉ trang bị cho các em các kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục mà trường còn trang bị cho các em rất nhiều các kiến thức xã hội khác.

Ngoài việc học tập, trường còn thường xuyên tổ chức cho học sinh nhiều cuộc thi về văn nghệ, thể thao. Điều này sẽ giúp học sinh được thư giãn sau những giờ học mệt mỏi, đặc biệt nó còn giúp tăng tình đoàn kết giữa các lớp với nhau.

Trường THPT Chợ Mới đang không ngừng cố gắng cải thiện cơ sở vật chất cũng như phương pháp dạy học để có thể mang đến cho các em học sinh những tiết học tốt nhất và hiệu quả nhất.

Đây là một ngôi trường cấp 3 rất đáng để bạn theo học, vậy nên nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn trường nào để nộp hồ sơ thì bạn có thể tham khảo trường THPT Chợ Mới.

3. Học phí trường THPT Chợ Mới - Chợ Mới, Bắc Kạn như thế nào?

Trường THPT Chợ Mới là một trường cấp 3 công lập nên học phí của trường sẽ thấp hơn so với các trường dân lập. Các bạn học sinh của trường sẽ phải đóng tiền theo mức học phí mà nhà nước quy định trước đó.

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Chợ Mới có tốt không của chúng tôi. Đây là một trong những trường cấp 3 tốt nhất hiện nay tại Bắc Kạn vậy nên nếu bạn đang có ý định theo học tại ngôi trường này thì hãy nhanh tay lên nhé!