Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Chu Văn An- Gia Lai Có Tốt Không?

Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Chu Văn An có tốt không xin mời các bậc phụ huynh tại Gia Lai theo dõi để chuẩn bị cho con em mình.

hieu-con-yeu

Mùa tựu trường đã đến rồi. Các bạn học sinh tại huyện Krông Pa và các vùng lân cận hãy đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này. Chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Chu Văn An có tốt không. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm thông tin cho quý vị cũng như các em học sinh.

Trường THPT Chu Văn An tọa lạc tại địa chỉ Quang Trung, Thị trấn Phú Túc, Huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai. Đây là ngôi trường THPT đầu tiên được thành lập tại tỉnh nhà. Mang trong mình sứ mệnh đặc biệt là đưa con chữ đến với đồng dân tộc thiểu số nên thầy cô nhà trường THPT Chu Văn An luôn luôn cố gắng đổi mới phương thức dạy và học từng ngày. Nhằm mang đến một môi trường học tập thân thiện đến với các em học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Chu Văn An- Gia Lai Có Tốt Không

Trường THPT Chu Văn An- Niềm tự hào của huyện Krông Pa

1.1 Lịch sử hình thành

Ngày 1 tháng 9 năm 1987 UBND huyện Krông pa ra quyết định số 26/QĐ-UB thành lập Trường PTTH Krông pa. Đến tháng 8 năm 1988 nhà trường chuyển về trường BTVH huyện, với thời gian 2 năm, ngày 2 tháng 7 năm 1990 theo quyết định số 69/QĐ-UB trường đã sáp nhập trường PTTH huyện và trường phổ thông cấp II tại thị trấn Phú Túc thành trường phổ thông cấp II - III thị trấn Phú Túc. 

Sau đó trường lại tiếp tục chuyển về khu cửa hàng ngoại thương của huyện với thời gian gần 8 năm. Đến năm 1998 được sự đầu tư của UBND tỉnh Gia lai trường đã được xây dựng mới hoàn toàn trường PTTH Krông pa ngày nay là trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm Thị trấn Phú Túc. Đến ngày 20 tháng 6 năm 2002 trường THPT Chu Văn An được ra đời theo quyết định số 44/2002 QĐ-UB của UBND Tỉnh Gia lai.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Khi đánh giá trường THPT Chu Văn An có tốt không các bậc phụ huynh nên chú ý tìm hiểu đến yêu cầu đầu vào của trường. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về hình thức tuyển sinh của trường năm học 2022-2023 như sau.

Để nhằm đề phòng dịch Covid 19 nên nhà trường đã tiến hành hình thức tuyển sinh trực tuyến. Các em học sinh chỉ cần vào trang web mà trường đưa ra và đăng kí học.

Khi đã vượt qua vòng hồ sơ trực tuyến thì các em sẽ mang hồ sơ đến trường (theo lịch của nhà trường) để HĐTS kiểm tra và đối chiếu và sẽ làm căn cứ xét duyệt chính thức.

1.3 Cơ sở vật chất

Sau hơn 30 năm xây dựng, Trường THPT Chu Văn An đã không ngừng phát triển. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tại nhà trường đã được địa phương đầu tư, nâng cấp mỗi năm học để nhằm đáp ứng cho nhu cầu dạy và học của học sinh nơi huyện Krông Pa. Nhà trường có 1 phòng vi tính trên 100m2 kết nối mạng Internet với 30 máy tính để phục vụ cho thực hành tin học của học sinh, phòng thư viện rộng rãi có trên 15 ngàn đầu sách. 

Dãy nhà hiệu bộ gồm 9 phòng làm việc để phục vụ cho công tác quản lý của nhà trường, 3 phòng thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh và nhiều công trình nhỏ khác, mỗi năm các công trình kỷ niệm của học sinh, hội cha mẹ học sinh. Đoàn thanh niên ngày càng làm đẹp hơn cho môi trường cảnh quan của nhà trường, các tổ chức nhà trường đều được trang bị máy vi tính nối mạng Internet.

Đánh Giá Trường THPT Chu Văn An- Gia Lai Có Tốt Không

Khuôn viên trong trường THPT Chu Văn An nhiều cây xanh

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT và UBND tỉnh Gia Lai,  nhà Trường THPT Chu Văn An luôn nỗ lực từng ngày để đổi mới toàn diện giáo dục. Đây là cơ sở khách quan để đánh giá Trường THPT Chu Văn An có tốt không. Với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy nhà trường THPT Chu Văn An đã đào tạo ra các thế hệ học sinh đủ đức vẹn tài cho xã hội. Cụ thể được thể hiện qua thành tích học tập của các thế hệ học sinh được nâng cao, thế hệ sau cao hơn thế hệ trước. 

Hàng năm có rất nhiều em học sinh đạt giải cao trong các kỳ chọn học sinh giỏi các cấp. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp luôn nằm trong top của Tỉnh Gia Lai. Các em học sinh đỗ vào các trường Đại Học, Cao Đẳng cũng luôn ở mức độ khá cao. 

Đánh Giá Trường THPT Chu Văn An- Gia Lai Có Tốt Không

Hoạt động ngoại khóa tại trường THPT Chu Văn An

Phần lớn các bậc phụ huynh khi đánh giá trường THPT Chu Văn An có tốt không đều sẽ nhìn vào mức học phí để đánh giá. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một chút cho quý vị phụ huynh hiểu biết về mức học phí này. Trường THPT Chu Văn An là trường công lập được quản lý trực tiếp của Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai nên mức học phí của trường sẽ phụ thuộc khá nhiều vào quyết định của Sở và mức học phí của trường mỗi năm học sẽ khác nhau. Nếu các quý vị muốn tìm hiểu kỹ hơn về mức học phí mời các bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua hotline hoặc đến trực tiếp Trường THPT Chu Văn An để tìm hiểu trực tiếp.

Bài viết trên đây là những thông tin chúng tôi cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau để đánh giá Trường THPT Chu Văn An có tốt không để các bậc phụ huynh tham khảo. Chúc các em học sinh sẽ có được những kết quả thi tuyển tốt nhất.