Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Chu Văn An Tỉnh Quảng Ngãi Có Tốt Không?

Hãy cùng Clevai tham khảo bài viết đánh giá trường THPT Chu Văn An tỉnh Quảng Ngãi có tốt không để giải đáp thắc mắc của phụ huynh và học sinh nhé.

hieu-con-yeu

Việc tìm hiểu kỹ về các thông tin trường THPT trước khi đăng ký theo học là điều rất quan trọng giúp học sinh tìm và quý phụ huynh tìm được ngôi trường giáo dục phù hợp. Đối với phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi sẽ không thể bỏ qua môi trường THPT Chu Văn An. Vậy ngôi trường này có tốt không? Hãy cùng Clevai đánh giá Trường THPT Chu Văn An có tốt không ngay trong bài viết này nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Chu Văn An tỉnh Quảng Ngãi

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Chu văn An nằm ở vị trí thuộc địa phận khối 4- Thị trấn La Hà, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi. Ngôi trường này được thành lập vào ngày 7/3/1993. 

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, ngôi trường này từ loại hình bán công đã chuyển lên thành trường công lập vào 1/8/20211 do UBND tỉnh Quảng Ngãi ký.

Phần lớn học sinh ở trường đến từ nhiều nơi, đa phần là con em nông dân với đời sống khó khăn. Tuy nhiên không vì thế mà thầy và trò trường THPT Chu Văn An không ngừng cố gắng vươn lên trong giáo dục, đào tạo ra nhiều nhân tài có ích cho tỉnh nhà. 

Đánh Giá Trường THPT Chu Văn An Tỉnh Quảng Ngãi Có Tốt Không

Trường THPT Chu Văn An tỉnh Quảng Ngãi

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Chu Văn An tỉnh Quảng Ngãi là trường công lập nên điểm chuẩn đầu vào của trường cũng sẽ dựa vào kết quả điểm thi vào 10 và xét học bạ THCS. Điểm tuyển sinh này có thể thay đổi và phụ thuộc vào các yếu tố như: số lượng học sinh đăng ký xét tuyển, độ khó của đề, số lượng chỉ tiêu,.. Để biết rõ điểm chuẩn của trường THPT Chu Văn An là bao nhiêu bạn  hãy truy cập ngay website hoặc liên hệ trực tiếp thông qua số hotline nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua khi đánh giá Trường THPT Chu Văn An có tốt không. Trải nhiều quá trình xây dựng và trưởng thành, cơ sở vật chất của nhà trường khang trang, sạch đẹp hơn, đáp ứng đủ nhu cầu giảng dạy và học tập của thầy trò nhà trường.

  • Toàn bộ phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị bàn ghế, đèn điện, bảng, .. phục vụ việc học tập. 
  • Có phòng bộ môn, phòng thực hành Lý- Hóa-Sinh, phòng Tin học riêng biệt để hoc sinh có thể thực hành ngay sau giờ học lý thuyết.
  • Nhà trường cũng có thư viện lớn, đa dạng đầu sách để học sinh mượn và tự học thêm kiến thức từ sách vở
  • Khu bộ hiệu cũng rộng rãi, nơi đón tiếp khách và các cuộc hội họp nội bộ của nhà trường.
  • Khuôn viên thoáng mát, rợp bóng cây xanh sẽ là nơi lý tưởng để học sinh nghỉ ngơi, vui chơi sau những giờ học căng thẳng.

Đánh Giá Trường THPT Chu Văn An Tỉnh Quảng Ngãi Có Tốt Không

Cơ sở vật chất Trường THPT Chu Văn An

2. Đánh giá trường THPT Chu Văn An tỉnh Quảng Ngãi có tốt không?

Để đánh giá Trường THPT Chu Văn An có tốt không, chúng ta cần xét dựa trên các tiêu chí cụ thể:

Chất lượng giáo dục tốt với nền giáo dục hiện đại. Nhà trường luôn sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiệu quả phù hợp cho học sinh.

Đội ngũ giáo viên nhà trường luôn nhiệt tình, tận tâm với kinh nghiệm cao trong nghề, luôn cập nhật nhiều phương pháp giáo dục hiện đại áp dụng vào bài giảng.

Nhà trường chú trọng rèn luyện kỹ năng mềm, kiến thức xã hội cho học sinh qua các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện khả năng giao tiếp, ứng xử với mọi người xung quanh.

Chính vì thế mà tỷ lệ học sinh khá giỏi với danh hiệu tốt của trường luôn đạt trên 90%. Trong đó có nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng lớn trên cả nước ngày càng lớn, mang lại nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà trong nhiều năm qua.

Đánh Giá Trường THPT Chu Văn An Tỉnh Quảng Ngãi Có Tốt Không

Giáo viên trường THPT Chu Văn An 

3. Học phí của trường THPT Chu Văn An tỉnh Quảng Ngãi như thế nào?

Khi tìm hiểu về trường THPT Chu Văn An, không thể bỏ qua tiêu chí về mức học phí của trường. Đây là một ngôi trường công lập nên mức học phí của sẽ áp dụng theo quy định của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi. Bên cạnh mức học phí cố định hàng tháng, học sinh khi theo học tại ngôi trường sẽ đóng thêm phụ phí như đồng phục , quỹ lớp và tiền tham gia hoạt động ngoại khóa,.

Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường THPT Chu Văn An tỉnh Quảng Ngãi có tốt không trước khi theo học tại ngôi trường này nhé. Đừng quên liên hệ Clevai để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích.