Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Chúc Động  - Chương Mỹ - Hà Nội có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Chúc Động có tốt không là vấn đề được nhiều em học sinh cấp 3 và phụ huynh hết sức quan tâm. Bài viết sẽ gửi tới bạn những thông tin bổ ích và giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt. 

hieu-con-yeu

Đánh giá Trường THPT Chúc Động có tốt không là vấn đề được nhiều em học sinh cấp 3 và phụ huynh hết sức quan tâm. Nếu bạn đang tìm hiểu và có ý định theo học tại ngôi trường này! Bạn không nên bỏ lỡ bài viết sau đây của chúng tôi. Bài viết sẽ gửi tới bạn những thông tin bổ ích và giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt. 

1. Giới thiệu trường THPT  Chúc Động - Chương Mỹ - Hà Nội

Chương Mỹ mảnh đất giàu truyền thống hiếu học, mảnh đất của những vĩ nhân. Nơi đây đã sản sinh cho đất nước không biết bao người tài đức vẹn toàn. 

Điểm nổi bật của mảnh đất khô cằn này là sự hiếu học. 

đánh giá Trường THPT Chúc Động có tốt không

Trường THPT Chúc Động - Hà NộiNội

Qua bao đời nay truyền thống ấy vẫn được thế hệ học trò trường THPT Chúc Động kế thừa và phát triển. 

Trường THPT Chúc Động được xem là 1 trong những tiêu biểu của giáo dục thủ đô. Cùng tác giả bài viết đánh giá Trường THPT Chúc Động có tốt không nhé!

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Chúc Động - Chương Mỹ - Hà Nội - 1 trong những ngôi trường giàu truyền thống. Là cái nôi giáo dưỡng bao thế hệ hiền tài cho thủ đô, cho đất nước. 

Ngôi trường với bề dày lịch sử này đã chứng kiến bao sự đổi thay. Trường được thành lập vào đầu năm 1987 tại Tốt Động - Chương Mỹ - Hà Nội. Trường được thành lập theo quyết định của sở GD&ĐT thành phố Hà Nội. 

Ngay từ ngày đầu thành lập trường đã thỏa mãn nhu cầu học tập của con em quê nhà. Và thu hút thêm học sinh từ các vùng lân cận. 

Sau hơn 30 hình thành và phát triển trường THPT Chúc Động ngày càng lớn mạnh. Trường không ngừng được nâng cấp, mở rộng và đạt được những thành tựu đáng tự hào. 

đánh giá Trường THPT Chúc Động có tốt không

Trường THPT Chúc Động - Hà Nội có điểm tuyển sinh không quá cao

 

1.2. Điềm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh đầu - 1 trong những tiêu chí để đánh giá Trường THPT Chúc Động có tốt không. Vì thế mời các em cùng phụ huynh theo dõi điểm tuyển sinh những năm gần đây nhất

Trường THPT Chúc Động - Chương Mỹ - Hà Nội thuộc hệ thống trường công. Chính vì vậy điểm thi và môn thi của trường sẽ theo mức điểm sàn của bộ GD&ĐT. 

Theo như tìm hiểu thì điểm tuyển sinh của trường không quá cao. Thường sẽ chỉ bằng hoặc chênh chút ít so với mức điểm sàn chung cụ thể như sau: 

Năm học 

Điểm chuẩn tuyển sinh đầu vào

2019 - 2020 

27

2020 - 2021

30 

2021 - 2022 

30 

Với mức điểm chuẩn đầu vào như bài viết liệt kê. Cánh cửa trường THPT Chúc Động luôn rộng mở chào đón các em học sinh. 

Điểm chuẩn của trường qua nhiều năm có chút biến động nhẹ. Tuy nhiên con số chênh nhau không quá lớn. Học sinh có học lực trung bình chỉ cần cố gắng thêm chút là được ghi danh tại đây rồi. 

Vì vậy cha mẹ có con có học trung bình hãy tham khảo trường THPT Chúc Động nhé! 

1.3. Cơ sở vật chất 

Đánh giá Trường THPT Chúc Động có tốt không ta không thể bỏ qua cơ sở vật chất. Một môi trường giáo dục tốt sẽ sở hữu cơ sở vật chất đầy đủ. Dù cho không quá phong phú nhưng chí ít phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn. 

đánh giá Trường THPT Chúc Động có tốt không

Trường THPT Chúc Động - Hà Nội có sân trường rộng, nhiều cây xanh

Trường THPT Chúc Động - Hà Nội là cơ sở giáo dục nhà nước. Vì thế cơ sở vật chất của trường được trang bị đúng chuẩn quốc gia. 

Những ngày đầu sơ khai trường còn khá thiếu thốn, đơn sơ. Nhưng hiện nay trường huyện Chương Mỹ và thành phố Hà Nội chú trọng đầu tư. Với nhiều lần mở rộng, nâng cấp và bổ sung. Giờ đây trường THPT Chúc Động - Hà Nội đã khang trang, bề thế hơn rất nhiều. Dù là 1 trường ngoại ô nhưng cơ sở vật chất không thua kém bất kỳ trường nội đô nào. 

Ngày nay trường có nhiều dãy nhà với nhiều phòng học hiện đại. Lớp học có diện tích rộng rãi trên 50m2. Mỗi lớp được trang bị đủ đầy các thiết bị mới: bàn - ghế, bảng, quạt, đèn điện, máy chiếu…. 

Trường sở hữu khu nhà thể chất - nhà đa năng rộng hàng trăm mét vuông. Với đầy đủ các không gian: bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn… 

Khu vực sân trường, sân bãi rộng mênh mông. Là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa - văn nghệ - thể thao của trường. 

Ngoài ra trường còn có hệ thống các phòng máy thực hành đầy đủ tiện nghi. Các phòng máy được kết nối wifi, có hệ thống chiếu sáng, làm mát… 

Trường THPT Chúc Động - Hà Nội có phòng thư viện với đa dạng tựa sách. Các em học sinh không chỉ tới đây để tim kiếm tài liệu học bài. Các em còn có thể tìm thấy những cuốn sách giải trí, bổ sung kiến thức. 

Bên cạnh đó trường còn phòng y tế, khu căng tin… sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh. 

2. Đánh giá Trường THPT Chúc Đ ộng  - Chương Mỹ - Hà Nội có tốt không?

Trường THPT Chúc Động là 1 trong những ngôi trường ngoại ô có tiếng của Hà Nội. Trường để lại ấn tượng sâu sắc với những thành tích trong giảng dạy. 

Nhiều năm qua thầy và trò trường THPT Chúc Động - Hà Nội được T.P tuyên dương, khen thưởng. 

đánh giá Trường THPT Chúc Động có tốt không

Trường thường xuyên  tổ chức các hoạt động ngoại khóa 

Trường có tỷ lệ học sinh đạt điểm cao trong các kì thi tốt nghiệp THPT, Đại học Cao Đẳng… Tỷ lệ học sinh đỗ THPT đạt trên 90% 1 con số khá ấn tượng.

Đội ngũ giáo viên của trường được đánh giá là say nghề, nhiệt huyết và giỏi chuyên môn. Có không ít thầy cô là giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. Hàng năm trường tổ chức các đợt tập huấn nhằm nâng cao chất lượng giáo viên. 

Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức nhà trường còn giúp các em phát triển toàn diện. Thông qua các lớp học ngoại khóa, buổi học kỹ năng hay các đợt trại hè… Các em có cơ hội được phát triển và hoàn thiện bản thân hơn. 

3. Học phí của trường THPT Chúc Động - Chương Mỹ - Hà Nội như thế nào?

Trường THPT Chúc Động - Hà Nội có học phí theo quy định hiện hành của sở GD&ĐT Hà Nội. Mức học phí của các trường công lập vùng ngoại ô Hà Nội không quá cao. Thường học phí sẽ dao động trong khoảng 150.000-200.000 đồng/tháng/ học sinh. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài ra, các em có thể phải nộp thêm một số khoản khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền đồng phục... Những khoản thu thêm này sẽ cần sự thống nhất và nhất trí giữa các các bậc phụ huynh và nhà trường.

Tuy nhiên xét tổng quát thì mức học phí này hoàn toàn phù hợp. Cha mẹ có thể cân nhắc tới việc ghi danh cho con em mình theo học tại THPT Chúc Động - Hà Nội. 

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Chúc Động có tốt không. Tới đây thì các bậc phụ huynh và các em học sinh đã có câu trả lời của riêng mình. Chúc các em tìm được ngôi trường như nguyện vọng.