Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Chuyên Bảo Lộc  – Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không?

Tìm hiểu về địa chỉ giáo dục tại Lâm Đồng. Đánh Giá Trường THPT Chuyên Bảo Lộc Có Tốt Không?

hieu-con-yeu

Trường THPT Chuyên Bảo Lộc được biết đến là một trường cấp ba có chất lượng giảng dạy vô cùng tốt và thuộc top đầu tỉnh Lâm Đồng. Để có thể biết trường cấp ba này có chất lượng và đáng để con em mình học tập hay không. Hãy cùng chúng tôi Đánh Giá Trường THPT Chuyên Bảo Lộc Có Tốt Không qua bài viết này nhé. 

1. Giới thiệu về Trường THPT chuyên Bảo Lộc  – Lâm Đồng

Trường THPT chuyên Bảo Lộc  – Lâm Đồng được cả phụ huynh và học sinh là một ngôi trường được đánh giá cao. Đồng thời trường cũng thu hút được rất nhiều sự đầu tư của bộ và các thầy cô ban giám hiệu nhà trường. Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được từ bên thứ ba về ngôi trường này

1.1. Lịch sử hình thành

 Đánh Giá Trường THPT Chuyên Bảo Lộc  – Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không

Lịch sử hình thành trường THPT chuyên Bảo Lộc 

Trường THPT chuyên Bảo Lộc được thành lập từ năm 2012. Tuy rằng chỉ mới thành lập từ 10 năm gần đây nhưng trường đã được ghi nhận là một trong những ngôi trường có chất lượng giảng dạy và giáo viên vô cùng tốt. 

Bên cạnh đó, trường ngày càng phát triển và bước vững qua từng năm để hoàn thiện cơ sở vật chất và bồi dưỡng được những lớp học sinh đủ tài đủ đức. Trường được được xây dựng tại địa chỉ 05 Quang Trung, Phường 2, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Quảng Đồng. Trường thuộc thẩm quyền quản lý của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Lâm Đồng.

1.2. Điểm tuyển đầu vào qua các năm

Trường THPT chuyên Bảo Lộc là trường thuộc top đầu tại tỉnh Lâm Đồng. Do vậy, trường có điểm tuyển sinh đầu vào khá cao so với những trường công khác. Bên cạnh đó, trường luôn có những chỉ tiêu về điểm tuyển sinh cụ thể và chi tiết qua mỗi năm. Mức điểm này có thể thay đổi qua từng năm tuy nhiên, số điểm tuyển sinh này chỉ thay đổi không quá nhiều. 

Mức thay đổi này phù thuộc những nhiều yếu tố khác nhau như: độ khó của đề, số lượng học sinh đầu vào, chất lượng học sinh thi lên,.. Để có thể biết điểm tuyển sinh đầu vào của trường, phụ huynh và các bạn học sinh có thể lên website của trường để có thể có thông tin cụ thể nhất nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

 Đánh Giá Trường THPT Chuyên Bảo Lộc  – Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không

Trường THPT chuyên Bảo Lộc  ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất

Để có thể Đánh Giá Trường THPT Chuyên Bảo Lộc Có Tốt Không? Thì việc đánh giá cơ sở vật chất của trường học là một trong những điều cần thiết. Từ khi thành lập đến nay, trường đã trải qua vô số những khó khăn và thách thức. Từ những ngày đầu trường chỉ có mười mấy trường học. Nhưng với sự đầu tư và phát triển, đến nay trường đã có vô số những thay đổi tân tiến nhất. 

Tiêu biểu như: các trang thiết bị của nhà trường đã được đầu tư đầy đủ và tân tiến. Các trường học tại trường đều có đầy đủ bàn ghế, máy chiếu, các thiết bị máy chiếu tiện nghi. Bên cạnh đó, trường còn xây dựng các phòng thí nghiệm, các phòng thực hành chức năng với đầy đủ các dụng cụ tân tiến và hiện đại. 

Điều này giúp trường học có thể tạo một điều kiện tốt nhất cho việc học tập của học sinh cũng như thầy cô trong trường đạt hiệu quả tốt nhất. Hiện nay, theo số liệu chúng tôi thống kê được từ một bên thứ ba thì trường có gần 1100 học sinh và đội ngũ giáo viên, nhân viên trẻ và nhiệt tình vô cùng đông đảo. 

2. Đánh giá Trường THPT chuyên Bảo Lộc  – thành phố Lâm Đồng có tốt không?

Để có thể Đánh Giá Trường THPT Chuyên Bảo Lộc Có Tốt Không một cách chuẩn xác thì chúng ta phải đánh giá trường dựa vào những mặt khác nhau. 

Về sứ mệnh của trường, trường luôn chú tâm để phát hiện ra những học sinh có tư chất và tiềm năng để có thể đào tạo ra những học sinh xuất sắc nhất. Không chỉ vậy, trường còn phát hiện những năng khiếu của các em để có phương pháp đào tạo chuẩn và chính xác nhất để có thể phát triển toàn diện. 

Không chỉ đào tạo về các môn học mà nhà trường còn giáo dục các em trở thành những người có lòng yêu nước, tinh thần vượt khó vươn lên, lòng tự hào, tự tôn dân tộc và có lòng nhân ái. Bên cạnh đó, trường cũng chú tâm đào tạo và phát triển sức khỏe của các em để học sinh có thể phát triển cả đức, trí, thể, mỹ.

 Đánh Giá Trường THPT Chuyên Bảo Lộc  – Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không

Đánh giá Trường THPT chuyên Bảo Lộc  – thành phố Lâm Đồng có tốt không?

Bên cạnh đó, trường đã xác định đến năm 2025 sẽ xây dựng thành trường gióa dục với chất lượng cao và uy tín. Nhà trường xây dựng cơ sở vật chất khang trang, môi trường học tập và nghiên cứu kiến thức sáng tạo. Ngoài ra, trường cũng đào tạo đội ngũ giáo viên đạt chuẩn luôn tận tâm và chuyên nghiệp trong việc đào tạo và giảng dạy học sinh.

3. Học phí tại Trường THPT chuyên Bảo Lộc  – Lâm Đồng

Tất cả những học sinh theo học tại trường này đều cần đóng học phí. Thông thường học phí của nhà trường sẽ dựa trên các quy định của BGD&ĐT tỉnh Đắk Lắk như các trường THPT khác trong tỉnh. 

Tuy nhiên, với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được nhà trường hỗ trợ miễn giảm học phí và còn trao tặng cho em các khoản học bổng giúp các em có môi trường học tập tốt nhất.