Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt – Kiên Giang Có Tốt Không?

 Đánh giá Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt có tốt không được rất nhiều người quan tâm và để giúp phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn khái quát để đưa ra lựa chọn được trường THPT đúng đắn.

hieu-con-yeu

 

Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt – Kiên Giang được biết đến là một trong những ngôi trường đi đầu trong chất lượng đào tạo và học với đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hãy tìm hiểu bài đánh giá Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt có tốt không dưới đây nhé. 

1. Giới thiệu trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt – Kiên Giang

Cùng tìm hiểu một số thông tin về ngôi trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt – Kiên Giang dưới đây để đánh giá ngôi trường cấp 3 này có tốt hay không.

đánh giá Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt có tốt không

Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt – Kiên Giang 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt – Kiên Giang được thành lập vào năm 1989, trải qua 25 năm xây dựng và phát triển trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt đang ngày càng lớn mạnh và được khẳng định được vị thế cao, đồng thời luôn nêu cao tinh thần học tốt, dạy tốt qua từng thế hệ.  

Với sự nỗ lực không ngừng của cả thầy và trò, trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt ngày càng hoàn thiện và trở thành ngôi trường đáng tin cậy để quý phụ huynh lựa chọn cho con em mình khi bước vào ngưỡng cửa THPT. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá chính xác và khách quan chất lượng đào tạo của một ngôi trường cấp 3. Đó cũng là một yếu tố giúp bạn đọc đánh giá trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt có tốt không?

Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt có điểm đầu vào không quá cao so với các trường cấp 3 trên địa bàn tỉnh. Cụ thể, điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường sẽ ưu tiên những môn chuyên và được lấy từ cao xuống thấp. Vì thế, các em học sinh có lực học từ khá trở nên vẫn có thể đăng ký nguyện vọng vào ngôi trường này. 

1.3. Cơ sở vật chất

Thông qua việc tăng cường đầu tư tạo cơ sở vật chất với đầy đủ các phòng học, phòng thực hành thí nghiệm, phòng tin học, phòng học bộ môn, nhà trường đã tạo ra một bầu không khí học tập và rèn luyện tuyệt vời. 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học được trang bị hiện đại cùng với phòng ngoại ngữ thực hành, hội trường, phòng học đa năng ... tạo điều kiện lý tưởng để Trường nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng nhu cầu của học sinh. Nhà trường cũng đã tập hợp được một đội ngũ cán bộ giáo dục am hiểu lĩnh vực, đạo đức, kỷ luật tự giác, nhiệt tình và trách nhiệm. Những nhà giáo dục này đặt tiêu chuẩn cao cho bản thân là tấm gương cho các em và thực sự gương mẫu về mọi mặt.

Khuôn viên trường rộng rãi, sạch, đẹp và có rất nhiều chỗ cho học sinh vui chơi, thư giãn và lên kế hoạch cho các hoạt động ngoại khóa. Vì có nhiều phòng và cơ sở vật chất hiện đại, trường được nhiều người yêu mến và sẽ ngày càng tốt hơn. Học sinh có thể cảm thấy yên tâm hơn về kiến thức và thực hành của mình trong môi trường lý tưởng này.

đánh giá Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt có tốt không

Cuộc thi trại hè lần thứ V tổ chức tại trường

2. Đánh giá trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt – Kiên Giang có tốt không?

Chất lượng giáo dục của trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt – Kiên Giang được đánh giá tốt. Trường này hiện được các chuyên gia đánh giá là một trong những trường trung học phổ thông danh giá của tỉnh.  

Nhà trường không ngừng nỗ lực thi đua trong Giáo dục và Đào tạo nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Hằng năm tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT, Đại học, Cao đẳng 100%. Tỷ lệ học sinh khá, giỏi chiếm trên 99% số học sinh trong trường. Kết quả các cuộc thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh đạt 94 giải, Cuộc thi Nghiên cứu Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh đạt 5 giải gồm 2 giải nhất, 1 nhì, 1 ba, 1 khuyến khích, có 2 dự án tham gia cấp quốc gia,….

Sứ mệnh của trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt là nâng cao chất lượng giáo dục. Bên cạnh đó, việc chú trọng bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên, tích cực phát minh ra các phương pháp dạy học mới, chú trọng kỹ năng thực hành, đưa thông tin vào thực tế đều được coi trọng áp dụng.

Đối với học sinh, trường cũng thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện văn hóa thể thao. Các hoạt động văn hóa, giao lưu văn nghệ, học tập,… phát triển các kỹ năng khác đều được trường tổ chức.

Thầy và trò trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt – Kiên Giang đã và đang giữ gìn và phát triển truyền thống của trường. Đội ngũ giáo viên của trường luôn tâm huyết hết lòng vì học sinh, truyền đạt đến các em kiến thức tốt để giúp vững bước trên con đường nắm vững kiến thức cũng như nỗ lực trở thành thành viên có ích của xã hội.

đánh giá Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt có tốt không

Tập thể giáo viên của trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt – Kiên Giang 

3. Học phí Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt – Kiên Giang như thế nào?

Học phí của trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt thông thường không quá mức và sẽ được thanh toán theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tuy nhiên, mức học phí không quá cao vì vậy quý phụ huynh cũng đừng lo lắng quá. Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu thêm có thể truy cập trang website chính thức của trường hoặc tới phòng văn công tác sinh viên để được tư vấn.

Thông tin trong bài viết trên đây theo thông tin tham khảo nguồn thứ ba để đánh giá trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt có tốt không. Hi vọng những chia sẻ cung cấp trên đây về trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt – Kiên Giang sẽ hỗ trợ các bậc phụ huynh xác định được ngôi trường phù hợp và xác định được môi trường học tập lý tưởng cho con em mình.