Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu và đánh giá Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn có tốt không, mời các bạn đọc cùng tìm hiểu nha.

hieu-con-yeu

Một cánh cửa khép lại thì một tương lai mới sẽ mở ra. Hầu hết các bậc phụ huynh khi con em mình học xong Trường THCS để định hướng cho tương lai tốt hơn đều rất băn khoăn lo lắng việc tìm kiếm một ngôi trường tốt nhất để vừa học tập và rèn luyện trở thành những con người ưu tú của xã hội. Nếu các bậc phụ huynh và các em cảm thấy mình có đủ năng lực hãy thử đăng ký thi tuyển vào những Trường Chuyên nhé. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn có tốt không mời các quý phụ huynh tham khảo nha.

Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay tọa lạc tại Đường 3 tháng 2, Phường 11, TP Vũng Tàu, T. Bà Rịa – Vũng Tàu. Hiện là trường chuyên duy nhất tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, chuyên kiến tạo ra những thủ khoa của quốc gia.

Đánh Giá Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Tìm hiểu về Trường THPT Chuyên Lê quý Đôn -Bà Rịa Vũng Tàu

1.1. Lịch sử hình thành và phát triển Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn

Trường chính thức được thành lập vào ngày 19/ 8/ 1991. Đến năm 2016, sau hơn 25 năm thành lập, trường đã mang đến cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhiều thành tích học tập xuất sắc cùng nhiều giải Học sinh giỏi Quốc gia, và đã được dành tặng Huân chương lao động hạng Nhì. Từ tháng 7 năm 2009, Trường được UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hơn.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn

Khi đánh giá Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn có tốt không hầu hết mọi người sẽ nhìn vào điểm chuẩn của trường để nhận định. Tuy nhiên trong trường hợp này chỉ cần nhắc đến Trường Chuyên thì hầu hết mọi người đều sẽ hiểu đây là một trong những ngôi trường mơ ước của rất nhiều em học sinh. Chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin để các bậc phụ huynh tham khảo nhé

  • Điểm chuẩn vào Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn- Bà Rịa Vũng Tàu năm học 2019-2020

Đánh Giá Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Điểm đầu vào năm 2019-2020.

  • Điểm chuẩn vào Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn- Bà Rịa Vũng Tàu  năm học 2020-2021

Đánh Giá Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Điểm đầu vào năm 2020-2021.

  • Điểm chuẩn vào Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Bà Rịa Vũng Tàu năm học 2021-2022

Điểm đầu vào năm 2021-2022.

Tuy nhiên đây chỉ là những thông tin tham khảo để dành được tấm vé vào ngôi trường mơ ước này các em hãy thật chăm chỉ học tập để đạt được thành tích cao nhất nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Để có cái nhìn khách quan hơn khi đánh giá Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn có tốt không chúng ta hãy nhìn tổng quan về cơ sở vật chất nơi đây.

Với diện tích hơn 80000 m2 cơ sở vật chất tại Trường vô cùng tiện nghi và đầy đủ. Được bố trí 42 phòng học trang bị đầy đủ từ thiết bị máy lạnh, loa,...Một nhà thi đấu đa năng với các sân bóng chuyên biệt. Một hội trường rộng có thể tổ chức các hội nghị được trang bị đầy đủ hệ thống máy lạnh, âm thanh, ánh sáng. Khu hiệu bộ và hệ thống Thư viện đầy đủ sách vở phục vụ cho tất cả quá trình học tập tại Trường, Đầy đủ các phòng thí nghiệm cho các bộ môn. Ngoài ra còn có khu vực căng tin và KTX với nhiều điều kiện rất tốt cho học sinh tại trường. 

Đánh Giá Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Nhà đa năng rất rộng phục vụ cho các hội nghị

Một tiêu chí mà chúng ta không nên bỏ qua khi đánh giá Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn có tốt không đó là thành tựu đạt được trong những năm gần đây của nhà Trường.

Năm 2016 nhà Trường vinh dự lọt Top 200 trong số những trường THPT có chất lượng giáo dục tốt nhất VN, luôn có nhiều năm liền đứng đầu về chất lượng giảng dạy tại Tỉnh nhà.

Hàng năm có rất nhiều học sinh giành được các giải trong nước và quốc tế. Điều này cho thấy chất lượng giảng dạy tại đây vô cùng chất lượng đúng không nào các bạn. Việc của bạn là hãy cố gắng học tập để có thể gia nhập ngôi trường mơ ước này nhé.

Chắc hẳn các bậc phụ huynh rất lo lắng vì không biết mình có đủ điều kiện để cho con theo học tại ngôi trường này không. tuy nhiên mọi người đừng quá bận tâm về điều này vì chắc chắn nó sẽ phù hợp với hoàn cảnh kinh tế của Tỉnh mà thôi. Việc quan tâm hàng đầu là con em mình có đủ điều kiện để được học tại trường hay không thôi ạ. Vì để học được ở một ngôi trường chuẩn và đáng mơ ước này thì chúng tôi nghĩ mức học phí như thế nào cũng vẫn sẽ là hợp lý đúng không ạ. Nếu các bậc phụ huynh vẫn còn có vấn đề gì thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp nhà trường để trao đổi thông tin nhé.

Bài viết này chúng tôi đã tổng hợp rất nhiều những thông tinh đánh giá Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn có tốt không từ rất nhiều cổng thông tin khác nhau. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ là những điều bổ ích mà có thể giúp đỡ cho các bạn trong năm học sắp tới.