Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành Tỉnh Kon Tum Có Tốt Không?

Cùng tìm hiểu và đánh giá Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành có tốt không qua bài viết bên dưới đây cùng với Clevai ngay bây giờ nhé!

hieu-con-yeu

Đánh giá Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành có tốt không là phần thông tin quan trọng mà rất nhiều phụ huynh và các em học sinh đang tìm kiếm. Để khái quát được chất lượng đào tạo của trường chúng ta hãy cùng nhau tham khảo qua bài viết bên dưới đây cùng với Clevai ngay bây giờ nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành Tỉnh Kon Tum

Dưới đây là một số thông tin về ngôi trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành bạn đọc có thể tham khảo qua như:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành là một ngôi trường được thành lập theo quyết định của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum. Với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục và kiến thức cho các em học sinh trong địa bàn tỉnh. Trường đã dần từng bước xây dựng được hệ thống trường học đáp ứng nhu cầu học tập cho toàn thể học sinh. Hiện tại Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành có vị trí tại 09 Nguyễn Huệ, Thống Nhất, tỉnh Kon Tum.

Đánh Giá Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành Tỉnh Kon Tum Có Tốt Không

Lễ khai giảng tại trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của nhà trường qua từng năm học đều được học sinh và các em phụ huynh đặc biệt quan tâm hàng đầu. Bởi đây cũng là một tiêu chí giúp cho các em có thể tự mình đánh giá được sức học và lựa chọn trường sao cho phù hợp nhất. Nhờ đó mà quý phụ huynh cũng có thể phần nào đánh giá được chất lượng đầu vào của trường.

Hàng năm nhà trường đều tổ chức thi tuyển để lấy chất lượng đầu vào. Nhà trường sẽ thực hiện thi dựa trên 4 môn học cấp 2 đó là: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh và một môn chuyên. Sau khi có được kết quả trường sẽ cân nhắc và xem xét để đưa ra thang điểm chuẩn sao cho phù hợp. Để biết thêm thông tin về hồ sơ thi tuyển và điểm chuẩn từng năm học bạn có thể truy cập trực tiếp vào website nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Ngoài các tiêu chí ở trên thì cơ sở vật chất của trường cũng là một yếu tố quan trọng và quyết định khá nhiều đến chất lượng đào tạo. Tuy thời gian đầu mới thành lập nhà trường còn gặp phải một số vấn đề khó khăn tuy nhiên đã được khắc phục nhanh chóng. Đến nay cơ sở vật chất của trường đã được xây dựng mới và khang trang. Trường có nhiều dãy phòng học cao tầng, mỗi phòng đều có đầy đủ thiết bị dạy và học. Nhằm đảm bảo mang lại điều kiện tốt nhất cho các em học sinh khi tham gia tiếp thu tri thức.

Bên cạnh đó trường còn cho xây dựng thêm nhiều phòng học đa năng, khu nhà phòng thực hành, thư viện và phòng y tế…

Ngoài quan tâm tới các vấn đề cơ sở vật chất trường cũng luôn xây dựng cảnh quan xanh, sạch, đẹp giúp các em có được một bầu không khí học tập tốt nhất. Sân trường có diện tích rộng lớn giúp các em vừa có thể tham gia vào các hoạt động ngoài giờ lên lớp lại vừa vui chơi giải trí sau các giờ học căng thẳng.

Đánh Giá Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành Tỉnh Kon Tum Có Tốt Không

Khuôn viên khang trang của Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành

2. Đánh giá Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành Tỉnh Kon Tum có tốt không?

Trong các năm học vừa qua nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích to lớn. Trong đó tỉ lệ học sinh đạt học lực khá, giỏi đều được nâng cao và cải thiện một cách đáng kể. Số học sinh đỗ tốt nghiệp trong kỳ thi THPTQG đều nằm ở con số cao. Nhà trường có nhiều em học sinh đạt giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố. Để có được điều này không thể không kể đến công sức của toàn bộ thầy cô nhà trường. Mỗi một thầy cô đều là một tấm gương sáng để các em học sinh noi theo và học tập. Thầy cô của trường luôn học hỏi và không ngừng trau dồi kinh nghiệm cho bản thân mình để nâng cao được chất lượng giáo dục.

Không chỉ có nhiệm vụ truyền đạt tri thức cho các em học sinh mà thầy cô còn giúp các em có được một nhân cách tốt đẹp và trở thành người có ích cho xã hội. Đây chính là điều mà nhà trường luôn mong muốn hướng đến.

Đánh Giá Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành Tỉnh Kon Tum Có Tốt Không

Buổi biểu diễn văn nghệ tại trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành

3. Học phí Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành Tỉnh kon Tum như thế nào?

Khi tìm hiểu và đánh giá Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành có tốt không thì học phí cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm. Vì là một trường công lập nên học phí của trường được áp dụng theo khung chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo. Tuy nhiên mỗi năm đều có một số sự thay đổi nhẹ và đều được nhà trường thông báo trước đến toàn thể phụ huynh học sinh. Trường có thể thu thêm một số khoản phụ phí khác như: tiền bảo hiểm, tiền điện, tiền nước và tiền đồng phục…Để biết thêm thông tin bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website của trường.

Trên đây là các thông tin giúp bạn có thể đánh giá Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành có tốt không. Hy vọng qua đó sẽ giúp cho các em học sinh dễ dàng đưa ra được lựa chọn cho mình trong kỳ thi sắp tới đây.