Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Công Nghiệp Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không?

Việc chọn một ngôi trường cấp 3 phù hợp chưa bao giờ là dễ dàng đối với các bạn học sinh. Đánh giá trường THPT Công Nghiệp có tốt không sẽ mang đến cho các bạn thêm sự lựa chọn.

hieu-con-yeu

Hòa Bình là một vùng đất với nhiều nền văn hóa bản mường đặc sắc với nhiều nét văn hóa đặc trưng. Được sự quan tâm của Tỉnh ủy Hòa Bình, tinh thần hiếu học cùng là đặc trưng của vùng đất này. Đánh giá trường THPT Công Nghiệp có tốt không sẽ giúp bạn  tìm hiểu về trường cấp 3 nơi đây. 

1. Giới thiệu Trường THPT Công Nghiệp tỉnh Hòa Bình 

Trường THPT Công Nghiệp là một trường trung học phổ thông chất lượng thuộc top đầu của tỉnh Hòa Bình. Được xây dựng trên đường Chi Lăng, trung tâm thành phố Hòa Bình.   

1.1. Lịch sử hình thành

Trường Trung học phổ thông Công Nghiệp - Hòa Bình được thành lập ngày 25 tháng 08 năm 1970 tiền thân là Trường Thanh niên vừa học vừa làm thị xã Hòa Bình. Những ngày đầu sau khi thành lập, nhà trường chỉ có một lớp học đơn sơ và một trường nhưng thầy và trò nhà trường đã thực hiện tốt các nhiệm vụ học tập và giảng dạy đồng thời lao động sản xuất. 

Đánh Giá Trường THPT Công Nghiệp Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

Năm 1976 đổi tên thành Trường cấp III Công Nghiệp B Hà Sơn Bình.. Đến năm 1991, trường chính thức mang tên Trường THPT Công Nghiệp. Từ năm học 1992-1993, nhà trường mở hệ chuyên bán công đầu tiên trong cả nước và mở thêm nhiều lớp chuyên các môn như Toán, Văn, Anh,...

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Điểm xét tuyển qua các năm là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá trường THPT Công Nghiệp có tốt không. Đây cũng là tiêu chí giúp các bạn học sinh lựa chọn trường phù hợp.

Qua các năm điểm xét tuyển được tổng hợp như sau:

  • Năm 2018: với điểm tuyển sinh là 23,25 điểm

  • Năm 2019: tăng điểm lên 25 điểm.

  • Năm 2020: số điểm tăng lên 25,75 điểm

Chất lượng dạy học ngày càng tăng lên phản ánh chất lượng dạy và học của trường ngày một phát triển. 

1.3. Cơ sở vật chất

Cùng đánh giá trường THPT Công Nghiệp có tốt không tìm hiểu về cơ sở vật chất nơi đây.

Lớp học được trang bị đủ những dụng cụ học tất yếu, khang trang sạch sẽ. Các phòng học bộ môn cũng được nhà trường đầu tư các thiết bị hiện đại, các dụng cụ thực hành rất chăm chút để các em học sinh có thể tiếp thu bài học một cách tốt nhất. Nhà trường còn lắp các thiết bị máy lạnh, điều hòa giúp các em thoải mái hơn khi học tập. Nhà trường còn đặc biệt quan tâm đến việc rèn luyện sức khỏe của các bạn học sinh bằng việc xây dựng các khu tập thể dục thể thao, nhà đa năng. 

2. Đánh giá Trường THPT Công Nghiệp tỉnh Quảng Ninh có tốt không? 

Qua các giai đoạn phát triển, Sở Giáo Dục và Đào tạo của tỉnh nhà luôn quan tâm và tạo những điều kiện thuận lợi đến cho nhà trường. Cán bộ công nhân viên nhà trường đều nhiệt huyết, có chuyên môn cao luôn quan tâm đến các bạn học sinh, giúp các bạn phát triển toàn diện hơn.

Công đoàn nhà trường kết hợp với nhiều bộ phận khác tạo ra các phong trào thi đua lành mạnh, tạo không khí làm việc hăng hái, sôi nổi. Luôn quan tâm đến quyền lợi của người lao động. 

Đánh Giá Trường THPT Công Nghiệp Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

Đoàn Thanh niên của trường luôn được đánh giá là một trong những Đoàn trường xuất sắc. Trong các phong trào do Đoàn thanh niên phát động phải kể đến việc xây dựng quỹ "Học bổng 1.000 đồng”, phát động phong trào rèn luyện sức khỏe với tên gọi "7 ngày thử thách” và hoạt động "Tôi ở nhà” trong thời gian nghỉ dịch và còn rất nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Tại ngôi trường này, dưới sự hướng dẫn của các thầy, cô giáo, học sinh được phát huy năng lực đối với các môn học, phát huy năng khiếu cá nhân và có cơ hội tỏa sáng trong nhiều cuộc thi và đạt được nhiều giải thưởng đặc biệt như: 2 giải quốc tế (Giải ba kỳ thi E-ICON thế giới (2016-2017) và Huy chương vàng kỳ thi phát minh sáng chế tại Hàn Quốc 2018-2019). 

Trong năm 2017-2018 và 2018-2019 bội thu với  2 giải nhất, 1 giải nhì cấp quốc gia kỳ thi An toàn giao thông  “Vì nụ cười ngày mai”. Năm 2017-2018 nhà trường đã vinh dự nhận 1 giải ba kỳ thi cấp quốc gia “Em yêu lịch sử Việt Nam’’,  4 Huy chương đồng trong kỳ thi tiếng Anh trên Internet và kỳ thi Olympic toán học cấp quốc gia, số lượng học sinh giỏi cấp tỉnh cũng nằm trong top đầu, và nhiều giải thưởng thể dục cao quý khác. 

3. Học phí của Trường THPT Công Nghiệp tỉnh Hòa Bình như thế nào? 

Một tiêu chí đặc biệt quan trọng để đánh giá Trường THPT Công Nghiệp có tốt không đó là học phí. Trường THPT Công Nghiệp tỉnh Hòa Bình là một trong những trường công lập nên học phí được thu theo quy định của Sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình. Thông tin chi tiết mọi người có thể liên hệ trực tiếp với phòng quản lý và các thầy cô trường THPT Công Nghiệp.

Đánh Giá Trường THPT Công Nghiệp Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

Những thông tin của bài đánh giá Trường THPT Công Nghiệp có tốt không mang đến cho các bạn thêm lựa chọn cho tương lai của bản thân và học tập thật tốt tại ngôi trường chất lượng này.