Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Cư M'Gar - Đắk Lắk có tốt không?

Trường THPT Cư M'Gar - Đắk Lắk hiện đang là một trong những trường THPT được quan tâm nhiều nhất. Vậy Trường THPT Cư M'Gar - Đắk Lắk có những đặc điểm gì nổi bật? Cùng Clevai Math tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT Cư M'Gar - Đắk Lắk là một trong những trường cấp 3 uy tín và chất lượng. Trong những năm tuyển sinh trở lại đây trường nhận được nhiều hồ sơ đăng ký. Tuy nhiên, để giúp bạn hiểu rõ hơn về trường  Trường THPT Cư M'Gar - Đắk Lắk. Hãy cùng chúng tôi đánh giá  Trường THPT Cư M'Gar liệu có tốt hay không qua bài viết dưới đây.

Đánh giá Trường THPT Cư M'Gar - Đắk Lắk có tốt không

Trường THPT Cư M'Gar - Đắk Lắk liệu có tốt không?

1. Giới thiệu Trường THPT Cư M'Gar - Đắk Lắk

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Cư M'Gar - Đắk Lắk thành lập ngày 23/1/1984 đến nay đã hơn 35 năm hình thành và phát triển với bao thăng trầm, vất vả. Nhưng với tinh thần đoàn hết, các thế hệ thầy trò nhà trường đã làm nên một trang sử mới trong sự nghiệp trồng người. Đây là một trong những ngôi trường đầu tiên trong khối trường THPT được công nhận đạt chuẩn quốc gia và nằm trong top đầu của Đắk Lắk. Đến nay trường đã hoàn thiện và đón được nhiều thế hệ học sinh gắn bó tại trường.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường

Trong các kỳ tuyển sinh Trường THPT Cư M'Gar - Đắk Lắk của trường không có quá nhiều thay đổi. Tùy thuộc vào mỗi năm tuyển sinh sẽ có những thay đổi nhưng không đáng kể, điểm xét tuyển không quá chênh lệch. Để biết được chính xác điểm chuẩn qua các năm của trường, phụ huynh có thể truy cập vào website chính thức của trường để tra cứu.

1.3. Cơ sở vật chất 

Những ngày đầu mới thành lập trường cơ sở còn chưa hoàn thiện, Trường mới chỉ có 3 phong fhocj bằng tranh tre, nứa lá với 100 học sinh. Nhưng đến nay Trường THPT Cư M'Gar - Đắk Lắk đã đầu tư xây dựng khá khang trang, sạch đẹp với 02 dãy nhà 3 tầng, 45 phòng học đẹp và 3 phòng thí nghiệm. 

Ngoài ra trường con có khu đa năng, thư viện, phòng truyền thống, 2 dãy nhà với 16 phòng, nhà bếp, phòng ăn tập thể. 

2. Đánh giá Trường THPT Cư M'Gar - Đắk Lắk có tốt không?

Cùng với sự quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất, Trường THPT Cư M'Gar - Đắk Lắk còn xây dựng đội ngũ thầy cô giáo hùng hậu với 118 cán bộ, giáo viên, công nhân viên. 100% cán bộ quản lý đều có trình độ đạt chuẩn trở lên , có 10 thạc sĩ sư phạm. 

Trong những năm gần đây giáo viên nhà trường đã luôn được đánh giá chuẩn nghề nghiệp và trở thành điểm sáng trong phong trào thi đua. Ngoài ra, các thầy cô còn đạt được nhiều những thành tích nổi bật như nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. Trường đã được Bộ GD và ĐT tặng cờ thi đua đơn bị xuất sắc dẫn đầu khối thi đua THPT. Đến năm 1026 trường đã được công nhận là trường chuẩn Quốc gia. 

Đánh giá Trường THPT Cư M'Gar - Đắk Lắk có tốt không

 Trường THPT Cư M'Gar - Đắk Lắk có nhiều hoạt động dành cho học sinh

Suốt hơn 35 năm hình thành đã có nhiều thế hệ học trò trưởng thành và thành đạt ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Và có nhiều thế hệ học sinh là những thầy cô tiếp tục gắn bó và cống hiến tại trường. Năm 2017 - 2018 Trường THPT Cư M'Gar - Đắk Lắk đã có nhiều giáo viên, công nhân viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Trường còn có 3 học sinh được lựa chọn vào đội tuyển Quốc gia, 1 em được giải khuyến khích trong kỳ thi khoa học kỹ thuật. 

Trường đã và đang xây dựng phương pháp tự học, khuyến khích năng lực sáng tạo của học sinh. Bên cạnh đó cũng rèn luyện cho học sinh khả năng độc lập, tự học. Trường luôn đặt việc đào tạo những thế hệ tương lai để phát triển toàn diện và mạnh mẽ về thể chất, trí tuệ, có kỹ năng sống và trách nhiệm với bản thân, xã hội. Điệu này sẽ phù hợp với tiêu chí giáo dục theo định hướng học tập để tồn tại, học để hiểu biết, học để làm và để chung sống. 

Đánh giá Trường THPT Cư M'Gar - Đắk Lắk có tốt không

Khai giảng năm học mới Trường THPT Cư M'Gar - Đắk Lắk

Ngoài việc học tập, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các CLB, các phong trào thể dục thể thao nhằm giúp cho học sinh có cơ hội tham gia và thể hiện được năng khiếu của mình. 

3. Học phí Trường THPT Cư M'Gar - Đắk Lắk như thế nào?

Trường THPT Cư M'Gar - Đắk Lắk có mức thu học phí theo quy định của Bộ GD & ĐT. Ngoài mức học phí cố định, phụ huynh còn cần phải đóng thêm một số loại tiền như: tiền quỹ lớp, tiền đồng phục, bảo hiểm y tế, nước uống,.....Đây là những khoản phí sẽ được phụ huynh và nhà trường thỏa thuận. Từ đó đi đến thống nhất thu bao nhiêu và như thế nào? 

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học. Để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí phụ huynh vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. 

Bài viết trên đây là những thông tin đánh giá Trường THPT Cư M'Gar - Đắk Lắk có tốt không? Và thông qua những thông tin trên đây của Clevai Math hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn trường cho con em mình một cách chính xác nhất.