Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Cửa Lò 2 - Nghệ An Có Tốt Không?

Nắm bắt đánh giá Trường THPT Cửa Lò 2 có tốt không là điều mà các bạn học sinh quan tâm. Câu hỏi này đặc biệt được chú trọng vào mỗi dịp tuyển sinh chuyển cấp. Cùng tìm hiểu ngay nội dung dưới đây để tìm hiểu một số thông tin của Trường THPT Cửa Lò 2 tại Nghệ An, để có thể tham khảo và chọn trường cho thích hợp nhé. 

hieu-con-yeu

Nắm bắt đánh giá Trường THPT Cửa Lò 2 có tốt không là điều mà các bạn học sinh quan tâm. Câu hỏi này đặc biệt được chú trọng vào mỗi dịp tuyển sinh chuyển cấp. Cùng tìm hiểu ngay nội dung dưới đây để tìm hiểu một số thông tin của Trường THPT Cửa Lò 2 tại Nghệ An, để có thể tham khảo và chọn trường cho thích hợp nhé. 

1. Giới thiệu Trường THPT Cửa Lò 2, tỉnh Nghệ An

Trường THPT Cửa Lò 2 là một trong những đơn vị tổ chức dạy học cấp bậc trung học phổ thông tại thị xã Cửa Lò, thuộc tỉnh Nghệ An. Để có thể đánh giá chi tiết Trường THPT Cửa Lò 2 có tốt không, hãy cùng điểm qua một số thông tin cơ bản của ngôi trường này theo nội dung sau đây: 

Đánh Giá Trường THPT Cửa Lò 2 - Nghệ An Có Tốt Không?

Giới thiệu Trường THPT Cửa Lò 2 tỉnh Nghệ An

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Cửa Lò 2 được hình thành vào năm 2000. Ban đầu, ngôi trường này được biết đến với cái tên là THPT Bán công Cửa Lò. Sau đó, vào năm 2010, trường đã được chuyển sang mô hình công lập, vậy nên đổi thành tên THPT Cửa Lò 2. Địa chỉ trường hiện ở Phường Nghi Thu, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Tính đến nay, THPT Cửa Lò 2 đã có 22 năm hình thành và phát triển. Trong suốt quá trình này, trường đã đề ra và thực hiện những dự án xây dựng, phát triển. Với sự nỗ lực hết mình của cán bộ giáo viên, công nhân viên, tập thể nhà trường đã đoàn kết và cố gắng đưa hoạt động, chất lượng của trường ngày càng đi lên. 

Trong những năm hoạt động, học sinh và phụ huynh trong khu vực địa phương vô cùng tin tưởng và an tâm khi con em theo học tại trường.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Cửa Lò 2 qua các năm cụ thể như sau:

  • Điểm tuyển sinh của trường THPT Cửa Lò 2 vào năm 2020 là 27.5. 

  • Điểm tuyển sinh của trường THPT Cửa Lò 2 vào năm 2021 là 30.4.

Tùy theo từng năm, sẽ có từng mức điểm tuyển sinh khác nhau. Nhà trường sẽ căn cứ vào mức điểm tuyển sinh này để lọc hồ sơ học sinh. 

1.3. Cơ sở vật chất

Nhà trường đầu tư  vào trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, bàn ghế đầy đủ, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Không gian phòng học thoáng mát, sạch sẽ và đầy đủ dụng cụ học tập hỗ trợ. Tại trường có đầy đủ hệ thống máy chiếu để phục vụ cho nhu cầu dạy học. 

Đánh Giá Trường THPT Cửa Lò 2 - Nghệ An Có Tốt Không?

Cơ sở vật chất Trường THPT Cửa Lò 2 tỉnh Nghệ An

Chính nhờ cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng, hiện đại nên nhà trường đã thực hiện cuộc đời chứng nhận trường đạt chuẩn cấp quốc gia. 

2. Đánh giá Trường THPT Cửa Lò 2, tỉnh Nghệ An có tốt không? 

Đối với đánh giá Trường THPT Cửa Lò 2 có tốt không, câu trả lời là có. Đây là môi trường giáo dục đảm bảo chất lượng, mang đến không gian học tập đảm bảo cho học sinh. 

Cụ thể, nguồn học sinh tại trường đảm bảo, với tỷ lệ học sinh giỏi tăng nhanh chóng:

  • Từ năm 2010 đến năm 2011, tỷ lệ học sinh giỏi toàn diện tại trường là 3%.

  • Từ năm 2015 đến năm 2016 thì tỷ lệ học sinh giỏi toàn diện chiếm 7%. 

Song song với đó là chất lượng đội ngũ giáo viên ngày càng được nâng cao. Cụ thể, chất lượng giáo viên ngày càng được nâng cao. Trong kì thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh vào năm 2015-2016, trường có 5/5 giáo viên bạn tham gia dự thi được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Đánh Giá Trường THPT Cửa Lò 2 - Nghệ An Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Cửa Lò 2 - Nghệ An có tốt không

Ngoài ra, nhà trường còn Tổ chức rất nhiều những hoạt động ngoại khóa, các buổi tuyên truyền về kiến thức có ích cho các bạn học sinh.

Đây chính là 1 trong 6 trường trung học phổ thông được giám đốc sở giáo dục và đào tạo tỉnh Nghệ An tặng giấy khen.   

Vào ngày 28/02/2016, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An đã ký quyết định số 6738 để công nhận trường trung học phổ thông Cửa Lò 2 đạt chuẩn quốc gia. Đây là thành tựu sau sự nỗ lực và phấn đấu hết mình của nhà trường. Đồng thời, đây cũng là câu trả lời xác đáng nhất cho việc đánh giá trường THPT Cửa Lò 2 có tốt không, là phần thưởng cao quý dành cho tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên và học sinh của nhà trường. 

3. Học phí Trường THPT Cửa Lò 2, tỉnh Nghệ An như thế nào?

Học phí trường trung học phổ thông Cửa Lò 2 tỉnh Nghệ An nói riêng và các trường trung học phổ thông thuộc thị xã nói chung theo quy định của nhà nước

Trên đây là những thông tin giúp cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thể dễ dàng đánh giá trường THPT Cửa Lò 2 có tốt không hi vọng là những thông tin này sẽ hữu ích và giúp cho bạn có thể tìm ra được một địa chỉ trường trung học phổ thông đảm bảo chất lượng.