Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Cửa Ông Tỉnh Quảng Ninh Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Cửa Ông có tốt không sẽ giúp các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh có cái tốt nhất trong lựa chọn của mình.

hieu-con-yeu

Quảng Ninh nổi tiếng là mảnh đất hiếu học, việc lựa chọn trường cấp 3 phù hợp ở đây là mối quan tâm của rất nhiều em học sinh và phụ huynh. Lựa chọn ngôi trường cấp 3 phù hợp để học tập sẽ góp phần tạo ra một tương lai tươi sáng cho các bạn học sinh sau này. Việc tìm hiểu Đánh giá Trường THPT Cửa Ông có tốt không mang đến cho gia đình và các bạn học sinh những thông tin rất bổ ích.

1. Giới thiệu Trường THPT Cửa Ông, tỉnh Quảng Ninh

Ba năm cấp 3 ở THPT là khoảng thời gian quan trọng để trang bị kiến thức, định hướng nghề nghiệp trước khi vào đại học.Đánh giá Trường THPT Cửa Ông có tốt không sẽ đưa đến các thông tin cần thiết nhất.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Cửa Ông được thành lập từ năm 1976 với nhiệm vụ giáo dục trung học cho học sinh khu vực phía Đông Thị xã Cẩm Phả (nay là Thành Phố Cẩm Phả).. Qua 46 năm xây dựng và phát triển với tinh thần ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - DẠY TỐT - HỌC TỐT.

Đánh giá Trường THPT Cửa Ông có tốt không

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Chất lượng giáo dục của ngôi trường còn được đánh giá qua điểm xét tuyển đầu vào qua các năm. Đánh giá Trường THPT Cửa Ông có tốt không sẽ không thể bỏ qua điểm xét tuyển của trường qua các năm gần đây, các bạn có thể dễ dàng tham khảo:

  • Năm 2017-2018 tuyển đủ 135 chỉ tiêu, điểm chuẩn 22,5.

  • Năm 2018-2019 điểm chuẩn là 24.

Với điểm chuẩn ổn định và có tăng nhẹ trong các năm, nhà trường luôn tạo điều kiện cho các em học sinh học tập và phát triển bản thân. Chất lượng giảng dạy và học tập ngày càng tăng cao, môi trường học tập thoải mái. 

1.3. Cơ sở vật chất

Những năm gần đây, trường đã được sự quan tâm đầu tư kinh phí phát triển cơ sở hạ tầng, trường THPT Cửa Ông đã thực sự khởi sắc và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trong công tác giáo dục đào tạo của tỉnh Quảng Ninh.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay nhà trường với quy mô trường hạng 3 gồm 15 lớp và trên 500 học sinh khu vực các phường Cẩm Thịnh, Cửa Ông của Thành Phố Cẩm Phả.

Từ năm 2003, trên lộ trình xây dựng trường thành trường đạt chuẩn quốc gia, nhà trường bắt đầu cải tạo, xây dựng cơ sở vật chất với dự án đầu tư của UBND tỉnh Quảng Ninh, nhà trường có đầy đủ các phòng học bộ môn, thư viện, sân chơi bãi tập, nhà đa năng… Song song với sự đầu tư cơ sở vật chất, nhà trường ngày càng vững vàng và ổn định về chất lượng đội ngũ, chất lượng dạy và học cùng với các phong trào thi đua, hoạt động sôi nổi, phong phú và hiệu quả.

Đánh giá Trường THPT Cửa Ông có tốt không

Trong nhiều năm, trường liên tục đạt danh hiệu trường tiên tiến và tiên tiến xuất sắc, năm 2006 nhà trường đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, tháng 12/2009 được UBND Tỉnh công nhận trường THPT đạt Chuẩn Quốc gia giai đoạn 2001 - 2010.

2. Đánh giá  Trường THPT Cửa Ông, tỉnh Quảng Ninh có tốt không?

Vùng đất mỏ với biết bao ngôi trường uy tín để học sinh dành 3 năm thanh xuân của mình để tạo một hành trang vững chắc trên chặng đường sắp tới, và đánh giá Trường THPT Cửa Ông có tốt không sẽ cung cấp một số thông tin đánh giá sơ bộ về trường để các bạn có cái nhìn tổng quát cho việc lựa chọn của mình.

Trong những năm gần đây, Trường THPT Cửa Ông đã có những chính sách thay đổi tiến bộ, đưa Trường trở thành một trong những Trường tốp đầu của tỉnh Quảng Ninh. Năm 2020, nhà trường đã vinh dự đạt danh hiệu Trường chuẩn quốc gia. Hiện trường có 78 giáo viên chuyên trách, chỉ có 14 giáo viên thỉnh giảng, hầu hết là giáo viên đã nghỉ hưu. Trong đội ngũ giáo viên của trường có 4 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, có người đã 16 năm công tác. Do đó, chất lượng giáo viên tại trường vô cùng tốt, làm tốt công tác giảng dạy.

Đánh giá Trường THPT Cửa Ông có tốt không

Trường THPT Cửa Ông là một trong những ngôi trường tốt của tỉnh Quảng Ninh, một nơi có khuôn viên rộng rãi, môi trường học tập lành mạnh. Trong những năm vừa qua thầy cô giáo và các em học sinh luôn phấn đấu với công tác và học tập tốt.

3. Học phí Trường THPT Cửa Ông ở tỉnh Quảng Ninh như thế nào?

Học phí cũng là một trong những vấn đề được mọi người quan tâm khi tìm hiểu trường học. So với các trường THPT trong cả nước nói chung và các trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói riêng. 

Học phí của trường theo quy chuẩn của nhà nước, phù hợp với mức kinh tế của người dân trong vùng. Bên cạnh đó nhà trường có nhiều chính sách miễn, giảm học phí và hỗ trợ chi phí học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 

Qua bài đánh giá Trường THPT Cửa Ông, tỉnh Quảng Ninh có tốt không quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ nắm bắt được các thông tin cơ bản và đưa ra lựa chọn phù hợp. Hy vọng đó sẽ là những kiến thức hữu ích cho tất cả mọi người.