Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đạ Huoai Lâm Đồng Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Đạ Huoai Lâm Đồng có tốt không? Cùng Clevai tham khảo đánh giá chi tiết về ngôi trường này trong bài viết sau nhé.

hieu-con-yeu

 

Trường THPT Đạ Huoai là một trong những trường THPT công lập của huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng, là nơi nhiều em học sinh đã và đang theo học. Quý phụ huynh muốn xem đánh giá Trường THPT Đạ Huoai có tốt không hãy cùng tham khảo trong bài viết sau nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Đạ Huoai tỉnh Lâm Đồng

Trường THPT Đạ Huoai nằm tại thị trấn Madaguoi, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng.

Đánh Giá Trường THPT Đạ Huoai Lâm Đồng Có Tốt Không

Trường THPT Đạ Huoai đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Đạ Huoai là một trong những ngôi trường THPT có lịch sử lâu đời nhất trong địa bàn huyện nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung. Năm học 2021 - 2022 này là năm thứ 25 nhà trường tổ chức dạy và học cho các em học sinh.

Qua các năm hoạt động và trưởng thành, cơ sở vật chất nhà trường không ngừng được hoàn thiện, chất lượng giáo dục cũng được nâng cao. Trường THPT Đạ Huoai được đánh giá là ngôi trường đào tạo tốt đứng đầu trong huyện, thuộc top các trường THPT của tỉnh Lâm Đồng.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Đạ Huoai nhận được lượng hồ sơ đăng ký lớn hàng năm. Nhà trường sẽ tổ chức thi xét tuyển để lựa chọn học sinh phù hợp vào lớp 10. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm có điều chỉnh, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng hồ sơ đăng ký, chỉ tiêu xét tuyển, điểm thi của các thí sinh,...

Điểm tuyển sinh chính xác vào Trường THPT Đạ Huoai quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo tại trang thông tin của trường.

1.3 Cơ sở vật chất

Nhận được sự quan tâm của các cơ quan ban ngành địa phương, Trường THPT Đạ Huoai đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn. Trong đó dãy nhà học gồm 24 phòng học mới hiện đại, sạch sẽ, trang bị đầy đủ bàn ghế mới đúng tiêu chuẩn, bảng chống lóa kích thước lớn, máy chiếu/màn hình tivi kích thước lớn,... phục vụ việc học.

Ngoài giờ học lý thuyết, các em được thực hành, thí nghiệm tại các phòng chức năng có đầy đủ máy móc, hóa chất, dụng cụ. Trường cũng có 2 phòng máy vi tính với dàn máy hiện đại, giúp các em thành thạo tin học, nhanh nhạy với công nghệ, đáp ứng yêu cầu phát triển trong thời đại mới.

Đánh Giá Trường THPT Đạ Huoai Lâm Đồng Có Tốt Không

Bàn ghế lớp học sạch sẽ, đủ tiêu chuẩn được trang bị tại Trường THPT Đạ Huoai

Đánh Giá Trường THPT Đạ Huoai Lâm Đồng Có Tốt Không

Không gian sân trường rộng rãi là nơi tổ chức các hoạt động tập thể

2. Đánh giá trường THPT Đạ Huoai tỉnh Lâm Đồng có tốt không?

Trường THPT Đạ Huoai luôn là trường THPT đi đầu trong việc sáng tạo dạy và học, có đội giáo giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Chất lượng đào tạo của trường được đánh giá cao trong huyện nói riêng và toàn tỉnh Lâm Đồng nói chung. 

Thầy và trò Trường THPT Đạ Huoai những năm qua đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như:

  • 5 năm liền đạt danh hiệu Trường THPT tiên tiến, xuất sắc, tỷ lệ học sinh lên lớp luôn đạt 100% dù phần lớn học sinh vùng cao, điều kiện giao thông và kinh tế còn nhiều khó khăn.
  • Trường được vinh danh là THPT đạt chuẩn quốc gia vào năm 2020.

Năm học 2020 - 2021 vừa qua, các em học sinh Trường Đạ Huoai Lâm Đồng tham gia tích cực và đạt được nhiều thành tích tốt trong các kỳ thi học sinh giỏi như:

  • 14 em học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, trong đó có 5 giải nhì, 4 giải ba và 5 giải khuyến khích.
  • 2 em học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và được hội Khuyến học huyện Đa Huoai khen thưởng.
  • Tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 98.17%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Cao Đẳng, Đại học trên cả nước cao top đầu của huyện Đạ Huoai nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung. 

Với những thành tích này, vị thế của Trường Đạ Huoai Lâm Đồng trong cả nước đang dần được khẳng định. Các thầy cô giáo không chỉ tâm huyết, tận tình với các em học sinh mà còn liên tục được tham gia các khóa đào tạo nâng cao năng lực, đổi mới phương pháp giảng dạy. Tất cả với mục tiêu đem đến môi trường dạy học tốt nhất cho các em học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Đạ Huoai Lâm Đồng Có Tốt Không

Các em học sinh trường THPT Đạ Huoai tham gia đào tạo quốc phòng

Các bậc phụ huynh đang phân vân không biết nên cho con em mình theo học tại trường THPT nào của huyện Đạ Huoai thì Trường THPT Đạ Huoai Lâm Đồng là một lựa chọn phù hợp. Với chất lượng giảng dạy tốt, môi trường đầy đủ hiện đại, các em sẽ có điều kiện học tập, rèn luyện để phát triển tốt nhất trong tương lai.

3. Học phí trường THPT Đạ Huoai tỉnh Lâm Đồng như thế nào?

Học phí Trường THPT Đạ Huoai tỉnh Lâm Đồng áp dụng theo quy định chung của Bộ Giáo dục đối với các trường THPT Công lập. Ngoài ra, học sinh nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận nhiều chính sách hỗ trợ học phí, khuyến khích học tập.

Đánh Giá Trường THPT Đạ Huoai Lâm Đồng Có Tốt Không

UBND huyện Đạ Huoai đến tận nơi trao học bổng hỗ trợ cho học sinh nghèo của trường

Tiêu biểu như mới đây ngay trước kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022, UBND huyện Đạ Huoai đã trao 39 suất học bổng cho 39 em học sinh hộ nghèo, hộ cận nghèo lớp 12 trong địa bàn huyện. Trong đó có nhiều em học sinh của Trường THPT Đạ Huoai nhận được hỗ trợ.

Hy vọng những thông tin Clevai tổng hợp trong bài viết này đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc đánh giá Trường THPT Đạ Huoai có tốt không. Thông tin được tham khảo và tổng hợp từ nguồn thứ 3.