Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh Lâm Đồng có tốt không?

Tìm hiểu thông tin về trường chuẩn chất lượng tại Lâm Đồng - Đánh giá Trường THPT Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh có tốt không?

hieu-con-yeu

Việc lựa chọn trường cho con em mình là điều cần xem xét và chọn lọc kỹ. Để có thêm các lựa chọn cho khu vực tỉnh Lâm Đồng, các bạn học sinh và phụ huynh có thể tham khảo đánh giá Trường THPT Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh có tốt không?

1. Giới thiệu Trường THPT Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh Lâm Đồng

Những thông tin chi tiết nhất về Trường THPT Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh được chúng tôi tổng hợp và cụ thể hóa ngay dưới đây: 

1.1. Lịch sử hình thành

Đánh giá Trường THPT Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh có tốt không?  cho thấy từ lịch sử trường được xây dựng tại thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng, một huyện kinh tế mới được thành lập vào tháng 6 năm 1986. 

Đây là ngôi trường của con em đồng bào từ nhiều miền đất nước đến lập nghiệp. nền kinh tế mới và người dân bản địa. Thời đó, lo cho con đến trường còn rất khó khăn, phải cố gắng lắm mới cho con đến trường “trăm sự nhờ thầy”.

Trong 3 năm đầu kể từ khi thành lập, nhà trường chưa có tổ chức Đảng, chưa có tổ chức chính trị hạt nhân để phối hợp lãnh đạo phát triển phong trào chung của nhà trường. 

Tuy nhiên, về đội ngũ giáo viên, Phòng Giáo dục và Đào tạo từng bước bổ sung đủ cho các bộ môn, nhờ đó chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao.

Đánh giá Trường THPT Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh Lâm Đồng có tốt không

Lịch sử hình thành trường cấp 3 nổi tiếng Lâm Đồng 

Học sinh thời đó chủ yếu là con em nông dân hiền lành, chất phác, ngoan ngoãn, lao động giỏi và hầu hết hạnh kiểm của học sinh đều được xếp loại khá, giỏi. 

Tuy chất lượng học tập chưa cao so với bây giờ nhưng các em cũng đã có nhiều cố gắng, tỷ lệ lên lớp thẳng và tốt nghiệp THPT khá cao, nhiều em trúng tuyển đại học rồi đi làm. với nhiều ngành nghề khác nhau

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Quy chế tuyển sinh tại Trường THPT Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh được thay đổi phù hợp với chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký và tình hình điểm thi của học sinh trên địa bàn TP. Phụ huynh.

Học sinh có thể truy cập website của trường hoặc các trang thông tin giáo dục của tỉnh để tham khảo điểm chuẩn đầu vào chi tiết hàng năm.

1.3. Cơ sở vật chất 

Phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị bàn ghế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Ngoài ra còn có máy tính và máy chủ tham khảo học tập. Phòng công nghệ thông tin có hệ thống máy tính nối mạng đạt chuẩn. 

Vừa giúp học sinh tiếp thu kiến ​​thức trong chương trình, vừa hướng dẫn các em cách sử dụng Internet hiệu quả cho nhu cầu tin học hiện đại. 

Tại đây, những học sinh có năng khiếu Tin học được tạo điều kiện phát huy năng khiếu, hình thành đội ngũ học sinh tài năng Tin học của nhà trường. 

Phòng thí nghiệm các môn Lý, Hóa, Sinh được trang bị đầy đủ đồ dùng, dụng cụ để học sinh có thể thực hành, hiểu sâu hơn lý thuyết, từ đó có tư duy tìm tòi và tự học tốt hơn.

Đánh giá Trường THPT Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh Lâm Đồng có tốt không

Khuôn viên khang trang của trường 

Thư viện mới thoáng mát, sạch sẽ, chứa nhiều đầu sách bổ ích hỗ trợ học tập từ sách giáo khoa, sách tham khảo, tạp chí,… và hệ thống máy tính nối mạng phục vụ tra cứu tài liệu. tập dữ liệu học tập.

2. Đánh giá Trường THPT Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh - Lâm Đồng có tốt không?

Có thể nói, tuy mới thành lập nhưng chất lượng giáo dục của Trường THPT Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh đã được đánh giá cao. 

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên, nhân viên của trường luôn tâm huyết, cố gắng tạo môi trường tốt nhất để học sinh học tập, rèn luyện cả về kiến ​​thức, kỹ năng và đạo đức.

Nhà trường có phòng tư vấn tâm lý học đường riêng với các giáo viên tốt nghiệp khoa tâm lý giáo dục chuyên ngành sư phạm. 

Từ đó, học sinh và phụ huynh tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong học tập, chăm lo tốt hơn đời sống tinh thần của các em.

Trường THPT Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh cũng sở hữu đội ngũ cán bộ, giáo viên giỏi, có uy tín tại địa phương. 

Các giáo viên không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, áp dụng các phương pháp giảng dạy mới để đảm bảo sự tiến bộ của học sinh.

Đánh giá Trường THPT Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh Lâm Đồng có tốt không

Ngôi trường có thành tích xuất sắc 

Học sinh ở xa có thể học tại trường hiệu quả với chương trình bán trú được đầu tư bài bản. Hai khu ký túc xá nam và nữ được xây dựng riêng biệt, trang bị đầy đủ tiện nghi. 

Ban giám hiệu nhà trường hoạt động có hiệu quả, giám sát chặt chẽ việc rèn luyện của học sinh, không để xảy ra tệ nạn học đường.

3. Học phí Trường THPT Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh - Lâm Đồng như thế nào?

Học phí của Trường THPT Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh được áp dụng theo khung học phí chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng. 

Nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tạo điều kiện học tập thông qua nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn. Bên cạnh đó trường còn áp dụng học phí ưu đãi này thêm nhiều đối tượng khác để con em được đến trường. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin về đánh giá Trường THPT Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh có tốt không? mà chúng tôi tổng hợp được. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc trong việc tìm hiểu thông tin vềchọnngôi trường này của mình.