Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đạ Tông Lâm Đồng Có Tốt Không?

Đầy đủ thông tin về trường THPT Đạ Tông Lâm Đồng có tốt không sẽ được Clevai tổng hợp ở bài viết này nhé. 

hieu-con-yeu

Trường THPT Đạ Tông ngôi trường trọng yếu đào tạo ra thế hệ học sinh của vùng sâu xa tại tỉnh Lâm Đồng. Dù ra đời không lâu vẫn còn non trẻ nhưng thầy và trò nhà trường đã nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, cạnh tranh với nhiều trường THPT trong toàn tỉnh. Cùng Clevai tìm hiểu thông tin trường THPT Đạ Tông có tốt không chi tiết ở bài viết sau nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Đạ Tông tỉnh Lâm Đồng

1.1 Lịch sử hình thành

THPT Đạ Tông là ngôi trường trọng yếu của huyện Đam Rông được thành lập vào năm 2001 và đã được phát triển và hình thành các trường THCS, THPT trên địa bàn huyện khi số lượng học sinh ngày một tăng cao lên nhanh chóng. Ban đầu là một ngôi trường nhỏ, sau đó hình thành và phát triển rộng rãi tạo thành ngôi trường khang trang như ngày hôm nay.

Nơi đây cũng đã đào tạo ra bao thế hệ của thầy, cô giáo và học sinh đã trưởng thành và phát triển góp phần xây dựng nền giáo dục lớn mạnh của huyện Đam Rông nói riêng, cho tỉnh Lâm Đồng nói chung.

Đánh Giá Trường THPT Đạ Tông Lâm Đồng Có Tốt Không

đánh giá Trường THPT Đạ Tông có tốt không

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Đạ Tông tỉnh Lâm Đồng hàng năm thu hút lượng lớn các em học sinh đăng ký học. Mỗi năm, nhà trường có điều chỉnh điểm tuyển sinh đầu vào phù hợp theo chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký nhập học cũng như tình trạng điểm thi của các em. Để biết chính xác điểm thi  của Trường THPT Đạ Tông bạn có thể thông qua website trường hoặc các trang thông tin giáo dục của tỉnh  Lâm Đồng.

1.3 Cơ sở vật chất

Trường THPT Đạ Tông với cơ sở vật chất ngày càng được chú trọng xây dựng và hoàn thiện dần. Trường có đầy đủ các phòng học khang trang, sạch sẽ cùng khu vực bộ hiệu, sân chơi,.. phòng thí nghiệm bộ môn riêng biệt mang đến sự tiện lợi và đầy đủ nhất cho học sinh trong quá trình học tập.

Nhà trường cũng đã trang bị nhiều thiết bị hỗ trợ dạy và học mới cho các em học sinh có điều kiện học tập tốt nhất. Khuôn viên rộng rãi, có ghế đá, cây xanh bóng mát mang tới thoải mái, vui vẻ cho học sinh khi học tập ở tại nơi đây.

Đánh Giá Trường THPT Đạ Tông Lâm Đồng Có Tốt Không

Cơ sở vật chất Trường THPT Đạ Tông 

2. Đánh giá trường THPT  Đạ Tông tỉnh Lâm Đồng có tốt không?

Trường THPT Đạ Tông đã trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, cùng với sự phát triển kinh tế -xã hội, thầy và trò nhà trường cũng đạt được nhiều thành tích tốt trong sự nghiệp giáo dục của mình. Mỗi năm, chất lượng giáo dục của Trường THPT Đạ Tông tỉnh Lâm Đông ngày càng nâng cao hơn, thể hiện rõ ràng nhất ở tỷ lệ tốt nghiệp cao, số lượng và chất lượng giáo viên giỏi ngày càng tăng,...

Nhờ vậy, nhà trường nhận được sự tín nhiệm lớn từ các phụ huynh học sinh, nhận được khen ngợi từ Sở GD&ĐT thành phố. Nhiều năm liền, Trường THPT Đạ Tông đã được công nhận là Tập thể Lao động tiên tiến,  xuất sắc của tỉnh Lâm Đồng trong sự nghiệp trồng người. Cùng với đó, thầy và trò nhà trường cũng đã đạt được nhiều giấy khen, bằng khen các cấp về thành tích cao, đóng góp lớn cho nền giáo dục nước nhà.

Bên cạnh đó, nhà trường không chỉ chú trọng đến chất lượng giáo dục mà còn tổ chức nhiều hoạt động dạy và học, vui chơi thú vị giúp các em không chỉ giỏi kiến thức mà còn rèn kỹ năng, đạo đức tốt. Nhà trường đang nỗ lực tạo ra môi trường học tập tốt cho các em học sinh tại tỉnh Lâm Đồng trong nhiều năm qua.

Đánh Giá Trường THPT Đạ Tông Lâm Đồng Có Tốt Không

Đội ngũ giáo viên của Trường THPT Đạ Tông 

3. Học phí trường THPT  Đạ Tông tỉnh Lâm Đồng như thế nào?

Học phí của Trường THPT Đạ Tông đang áp dụng theo khung học phí chung của Bộ GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng. Bên cạnh đó, nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi học tại trường còn được hỗ trợ học phí thấp, thậm chí miễn phí 100% học phí nhằm khuyến khích học tập.Ngoài ra, học sinh sẽ đóng thêm khoản phí khác như tiền quỹ lớp, tiền vệ sinh,.. được thông báo khi họp phụ huynh đầu năm học mới.

Trên đây là những thông tin đánh giá Trường THPT Đạ Tông tỉnh Lâm Đồng có tốt không, hy vọng sẽ giúp quý phụ huynh, học sinh có lựa chọn trường học chất lượng phù hợp.