Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đắc Lua - Đồng Nai Có Tốt Không?

Trường THPT Đắc Lua tỉnh Đồng Nai có chất lượng giáo dục như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Đắc Lua có tốt không hay trong bài viết này.

hieu-con-yeu

Trường THPT Đắc Lua tỉnh Đồng Nai là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu trong tỉnh. Mặc dù tuổi đời còn non trẻ nhưng đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Chính vì vậy mà Nhà trường đã tạo dựng được niềm tin đối với phụ huynh và học sinh trên địa bàn. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Đắc Lua có tốt không nghe trong bài viết này nhé. 

1. Giới thiệu trường THPT Đắc Lua - Đồng Nai 

đánh giá Trường THPT Đắc Lua có tốt không

Giới thiệu trường THPT Đắc Lua - Đồng Nai 

Trường THPT Đắc Lua huyện nằm ở ấp 5B, xã Đắc Lộ, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Đây là một ngôi ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt trên địa bàn huyện được rất nhiều học sinh theo học. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Đắc Lua được thành lập vào ngày 3/9/2009. Đây là một trong những ngôi trường nhỏ tuổi nhất tại tỉnh Đồng Nai, nằm ở vùng sâu vùng xa nhất của tỉnh. Mặc dù mới thành lập nhưng ban giám hiệu nhà trường luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu để nâng cao chất lượng giáo dục và cơ sở hạ tầng của nhà trường. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào

đánh giá Trường THPT Đắc Lua có tốt không

Tổng quát trường THPT năng lượng tỉnh Đồng Nai 

Tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Đắc Lua có tốt không. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều học sinh trước khi đăng ký theo học tại ngôi trường này. Điểm chuẩn của trường được xét tuyển dựa trên kết quả thi cuối cấp do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức. Điểm chuẩn hàng năm của trường sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào chỉ tiêu và số lượng học sinh đăng ký. Nhìn chung, mức điểm của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Để biết chính xác, ạn có thể truy cập vào website của nhà trường tra cứu. 

1.3 Cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Đắc Lua có tốt không

Cơ sở vật chất trường THPT Đắc Lua - Đồng Nai

Khi mới thành lập cơ sở vật chất của trường còn nhiều thiếu thốn, nhưng với sự cố gắng, nỗ lực của ban giám hiệu nhà trường phối hợp với các cấp, ban ngành trường, THPT Đắc Lụa ngày một phát triển hơn. Hiện nay cơ sở vật chất trường khá khang trang, rộng rãi đáp ứng đủ nhu cầu học tập của học sinh. Trường được xây dựng theo hình chữ U với các tòa nhà cao tầng, hiện đại. Các phòng học được rộng rãi với đầy đủ các thiết bị như bảng chống lóa, quạt mát, đèn điện,... Bên cạnh đó trường cũng đầu tư xây dựng các phòng bộ môn như Sinh Học, Hóa Học, Tin Học, Vật Lý,...với các trang thiết bị nghiên cứu là nơi để học sinh thực hành sau các giờ học lý thuyết trên lớp.

Ngoài ra trường cũng có khu văn phòng hiệu bộ và hội trường kết hợp với nhà thể thao vô cùng rộng rãi là nơi tổ chức các hoạt động của nhà trường.

2. Đánh giá trường THPT Đắc Lua - Đồng Nai  có tốt không?

đánh giá Trường THPT Đắc Lua có tốt không

Sân trường THPT Đắc Lua - Đồng Nai

Để đánh giá trường THPT Đắc Lua có tốt không không thể bỏ qua các tiêu chí về chất lượng và phương pháp giảng dạy của nhà trường. Trong những năm, qua trường luôn tích cực cải tiến, đổi mới công tác quản lý và phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Trường cũng tổ chức, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế, đào tạo ra hàng nghìn học sinh trong đó có các thế hệ học sinh đã đạt được các thành tựu, giữ chức vụ quan trọng, đóng góp vào công cuộc xây dựng quê hương đất nước. Trải qua chặng đường xây dựng và phát triển, thầy và trò trường THPT Đắc Lua đã nỗ lực không ngừng từ thế hệ này sang thế hệ khác, quyết tâm thừa kế và nối tiếp truyền thống vẻ vang, cố gắng gặt hái được các thành tích mới, góp phần xây dựng phát triển nhà trường. 

3. Học phí trường THPT Đắc Lua - Đồng Nai như thế nào?

đánh giá Trường THPT Đắc Lua có tốt không

Học phí trường THPT Đắc Lua - Đồng Nai như thế nào?

Học phí là một trong những thắc mắc của rất nhiều phụ huynh và học sinh khi tìm hiểu về ngôi trường này. Đây cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá trường THPT Đắc Lua có tốt không. Là một ngôi trường công lập học phí của trường sẽ do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai quy định. Theo thông tin học phí được tham khảo từ nguồn thứ ba, học phí của trường THPT có thể thay đổi tùy theo từng kỳ, để biết chính xác phụ huynh và học sinh có thể xem chi tiết tại website chính thức của nhà trường. 

Kết luận

Trong những năm tới thầy và trò trường THPT Đắc Lua cố gắng phấn đấu trở thành trường hàng đầu về quản lý và giáo dục. Đây chắc chắn là một môi trường học tập lý tưởng của nhiều học sinh trên địa bàn huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Hy vọng những thông tin trên hữu ích, giúp bạn có thể đánh giá trường THPT Đắc Lua có tốt không.