Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đắc Ơ – Bình Phước Có Tốt Không?

Để hiểu rõ hơn về trường cấp 3 Đắc Ơ, mời quý phụ huynh và các em học sinh theo dõi bài viết đánh giá trường THPT Đắc Ơ có tốt không của chúng tôi.

hieu-con-yeu

Trường THPT Đắc Ơ luôn là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh khi có nhu cầu cho con em theo học. Vậy ngôi trường này có gì? Chất lượng giảng dạy ra sao? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời và những thông tin chi tiết về trường trong bài viết đánh giá trường THPT Đắc Ơ có tốt không dưới đây nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Đắc Ơ – Bình Phước

Cùng theo dõi một số thông tin về lịch sử hình thành, điểm tuyển sinh, cơ sở vật chất… của trường THPT Đắc Ơ – Bình Phước dưới đây.

Đánh Giá Trường THPT Đắc Ơ – Bình Phước Có Tốt Không

Cổng trường THPT Đắc Ơ - Bình Phước

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Đắc Ơ thành lập ngày 1/1/2014, tách ra từ trường cấp 2-3 Đắc Ơ. Trường hiện tọa lạc tại Đắk Ơ, huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước. Từ khi thành lập đến nay, trường THPT Đắc Ơ đã có được nhiều thành tích nổi bật trong sự nghiệp trồng người, đào tạo ra nhiều nhân tài có ích cho đất nước. Trở thành địa chỉ học tập đáng tin cậy của con em địa bàn huyện và các vùng lân cận.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá THPT Đắc Ơ có tốt không. Mức điểm sẽ có sự thay đổi tuỳ vào từng năm dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Nhà trường sẽ lấy từ trên xuống dưới cho đến khi hết chỉ tiêu ban đầu đề ra thì thôi. Sau khi có điểm chuẩn, nhà trường sẽ thông báo đến phụ huynh và học sinh để có thể chủ động trong công tác làm thủ tục nhập học.  

Để biết được chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Đắc Ơ, quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy truy cập vào trang web thông tin chính thức của trường hoặc liên hệ tới phòng công tác sinh viên để nắm được chi tiết và chính xác nhất nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Bên cạnh việc chú trọng chất lượng giảng dạy, ban lãnh đạo trường trường THPT Đắc Ơ cũng rất quan tâm đến cơ sở vật chất. Nhà trường thường xuyên nâng cấp, đầu tư, tu bổ nên hệ thống cơ sở hạ tầng, thiết bị phục vụ cho giảng dạy luôn đầy đủ và hiện đại.

Nhà trường có các dãy nhà học cao tầng khang trang, kiên cố, cung cấp đầy đủ phòng học với các thiết bị đạt chuẩn để đáp nhu cầu cầu giảng dạy và học tập cho học sinh và giáo viên trường.

Các phòng chức năng như phòng thư viện với hàng nghìn đầu sách, phòng tin học máy tính hiện đại, phòng thí nghiệm với đầy đủ dụng cụ thí nghiệm hiện đại, phòng Tiếng Anh,… cũng được xây dựng khang trang rộng rãi để giúp các em học sinh được tiếp cận kiến thức thực tế nhất. 

Khuôn viên sân trường được xây dựng rộng rãi, sạch sẽ, đáp ứng tiêu chí xanh - sạch - đẹp tạo ra cảnh quan xanh, môi trường học tập thân thiện, cho học sinh có không gian để vui chơi, nhà trường có nơi để tổ chức những buổi học ngoại khóa.

Đánh Giá Trường THPT Đắc Ơ – Bình Phước Có Tốt Không

Lớp học khang trang của trường THPT Đắc Ơ

Đánh Giá Trường THPT Đắc Ơ – Bình Phước Có Tốt Không

Một góc sân trường THPT Đắc Ơ

Đánh Giá Trường THPT Đắc Ơ – Bình Phước Có Tốt Không

Sân bóng rổ, bóng chuyền của trường cấp 3 Đắc ơ

2. Đánh giá Trường THPT Đắc Ơ – Bình Phước có tốt không?

Trường THPT Đắc Ơ đã trải qua quá trình hình thành và phát triển với nhiều cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ giáo viên. Trường đã và đang khẳng định được tên tuổi, vị thế của mình trong nền giáo dục tỉnh nhà với nhiều thành tích đáng tự hào trong công tác giảng dạy. 

Hàng năm, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT của trường cao hơn bình quân của tỉnh, luôn trên 99%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng trên 70%, tại các cuộc thi học sinh giỏi các cấp, nhà trường cũng có được rất nhiều giải,.... Những thế hệ học sinh rời khỏi mái trường Đắc Ơ đều có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết. Nhờ vậy mà trường luôn nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Đội ngũ giáo viên của trường đều đạt chuẩn, trên chuẩn có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, 100% đều tốt nghiệp từ các trường đại học chất lượng trên cả nước. 

Trong đó, có nhiều thầy cô có các thầy cô đạt nhiều bằng khen của các cấp. Giáo viên nhà trường luôn cố gắng gần gũi với học sinh, tìm tòi và phát huy những thế mạnh của các em, hỗ trợ để học sinh có thể phát triển toàn diện và nhân cách. Ngoài ra, nhà trường cũng đã ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy giúp học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Đánh Giá Trường THPT Đắc Ơ – Bình Phước Có Tốt Không

Tập thể cán bộ giáo viên trường THPT Đắc Ơ

3. Học phí Trường THPT Đắc Ơ – Bình Phước như thế nào?

Mức học phí của trường sẽ được thu theo mức chung của Bộ GD và ĐT tỉnh Bình Phước. Thông thường, mỗi năm học sẽ có sự thay đổi nhưng không quá nhiều. Để biết thêm chi tiết học phí của trường, quý phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo trên website của trường.

Trên đây là những thông tin chi tiết để đánh giá Trường THPT Đắc Ơ có tốt không? Đây là ngôi trường cấp 3 sở hữu nhiều ưu điểm với chất lượng giáo dục cao mà các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm để cho con em mình theo học.