Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đại Đồng Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không? 

Đánh giá Trường THPT Đại Đồng có tốt không sẽ giúp các bạn học sinh cuối cấp trung học cơ sở có thêm sự lựa chọn cho tương lai

hieu-con-yeu

Trường THPT Đại là một trong những ngôi trường cấp 3 thuộc khu vực miền núi của tỉnh Hòa Bình. Trường được biết đến với sự yêu thương của thầy cô với các bạn học sinh và tinh thần ham học của các bạn. Cùng đồng hành với đánh giá trường THPT Đại Đồng có tốt không tìm hiểu về ngôi trường này qua những thông tin dưới đây.  

1. Giới thiệu Trường THPT Đại Đồng tỉnh Hòa Bình 

Ngôi trường THPT Đại Đồng nổi bật lên giữa những dãy nhà miền núi thô sơ nhưng mang vẻ đẹp tự nhiên hùng vĩ. Ngôi trường vững chãi là điểm khởi đầu của rất nhiều thế hệ học sinh là bước đệm cho tương lai của các bạn.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Đại Đồng tỉnh Hòa Bình được thành lập vào tháng 8 năm 1998. Với tên gọi ban đầu là trường cấp II, III Mường Khói. Năm 2001 trường tách ra thành hai trường cấp 2 và cấp 3. Sau đó được đổi tên thành trường cấp II Đại Đồng. Trường nằm sau trên địa bàn của một huyện miền núi của Hòa Bình. Trường thuộc xã Ân Nghĩa, huyện Lạc Sơn tỉnh Hòa Bình. Thành lập được nhiều năm nhưng trường ít được biết đến vì năm sâu trên miền núi tỉnh Hòa Bình. 

Đánh Giá Trường THPT Đại Đồng Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Trường thuộc khu dân tộc miền núi, khi xét tuyển vào trường bạn cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học cơ sở, học bạ và giấy tờ thông tin cá nhân. Đến những năm gần đây trường cũng đã áp dụng chương trình xét tuyển bằng điểm số với số điểm chuẩn của năm 2020 là 10 điểm.  Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các bạn dân tộc có thể tiếp cận với phương pháp giáo dục tốt nhất. Đáp ứng được yêu cầu của nhà nước cũng như của xu thế mới trong cuộc sống. 

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh giá trường THPT Đại Đồng có tốt không qua tiêu chí chất lượng cơ sở vật chất.

Đánh Giá Trường THPT Đại Đồng Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

Trong những ngày tháng đầu thành lập, nhà trường phải đối mặt với rất nhiều sự khó khăn đến từ cơ sở vật chất. Phòng học thì chật hẹp thiếu thốn, bàn ghế thì không đầy đủ. Nhưng đến bây giờ trường càng hoàn thiện hơn từng bước phát triển. Bàn ghế học tập đã khang trang hơn rất là nhiều. Trường cũng đã đang sơn sửa đảm bảo an toàn cho các bạn học sinh. Khuôn viên trường cũng được tu sửa nâng cấp giúp các em có một môi trường thoải mái học tập, giáo viên cũng hứng khởi hơn rất là nhiều. Trường cũng rất quan tâm đến việc thực hành để giúp các bạn học sinh hiểu từ lý thuyết qua thực tiễn bằng việc ngày càng có thêm những dụng cụ thực hành chất lượng. Nhà trường cũng rất chú trọng trong việc rèn luyện thể lực sức khỏe cho các bạn học sinh. 

2. Đánh giá Trường Đại Đồng tỉnh Hòa Bình có tốt không? 

Khi nhắc đến trường điều đầu tiên phải nói đến đó là sự nhiệt tình tâm huyết với nghề giáo của các thầy cô. Trong điều kiện vô cùng khó khăn là vậy nhưng thầy cô vẫn rất yêu nghề, yêu luôn tất cả các bạn học sinh nơi đây.  Ban lãnh đạo nhà trường đã luôn chú trọng đến việc giảng dạy và học tập tốt cho các bạn học sinh. Năm 2001 với số lượng giáo viên chỉ vỏn vẹn ít ỏi 8 thầy cô. Đến năm 2008 đã tăng lên 80 thầy cô. Đây là một bước tiến mới trong việc phát triển của nhà trường.

Đánh Giá Trường THPT Đại Đồng Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

Các bạn học sinh nơi đây rất luôn tự hào mình là một trong các học sinh của trường THPT Đại Đồng. Sở Giáo dục và đào tạo đặc biệt quan tâm đến các bạn học sinh miền núi tổ chức nhiều hoạt động hướng nghiệp cho các bạn học sinh của trường. Giúp các bạn học sinh dân tộc phát triển hơn nữa. Bởi tính chăm chỉ và cần cù các bạn đã học tập rất tốt đáp ứng lại những tình yêu thương và sự quan tâm của mọi người từ các cấp lãnh đạo đến thầy cô. 

Các câu lạc bộ của trường hoạt động cũng rất mạnh mẽ. Trong thời gian dịch bệnh các bạn cũng đã bán và phát khẩu trang miễn phí cho mọi người. Còn nhiều chương trình khác như tiếp sức mùa thi cho các anh chị thi trung học phổ thông quốc gia.

Thêm nữa, nhà trường còn tổ chức rất nhiều các hoạt động thể dục thể thao, cắm trại cho các bạn học sinh có thể vui chơi, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe hơn nữa. 

3. Học phí của trường Trường Đại Đồng Tỉnh Hòa Bình như thế nào? 

Học sinh thuộc khu vực dân tộc và miền núi theo quy định được miễn học phí hoặc được hỗ trợ học phí từ năm 2021-2022. Sở Giáo dục và Đào tạo rất khuyến khích các bạn học sinh có thể đến trường. Chính vì thế học phí chính là một tiêu chí để đánh giá trường THPT Đại Đồng có tốt hay không, học phí luôn được hỗ trợ từ nhà nước và nhà trường. Đồng thời nhà trường còn luôn có những chính sách khen thưởng cho các em học sinh có thành tích tốt trong học tập. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Đánh Giá Trường THPT Đại Đồng Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

Những thông tin trên của bài đánh giá trường THPT Đại Đồng có tốt không sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về trường đồng thời có thêm những đánh giá cơ bản nhất về trường.