Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Đại Việt - Nam Từ Liêm, Hà Nội có tốt không

Trường THPT Đại Việt là trường Dân lập trên  địa bàn Hà Nội được nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên yêu nghề và chương trình học tập phù hợp với học sinh Việt. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật những thông tin mới nhất về trường THPT Đại Việt và đánh giá trường THPT Đại Việt có tốt không ngay sau đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT Đại Việt là trường Dân lập trên  địa bàn Hà Nội được nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên yêu nghề và chương trình học tập phù hợp với học sinh Việt. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật những thông tin mới nhất về trường THPT Đại Việt và đánh giá trường THPT Đại Việt có tốt không ngay sau đây.

1. Giới thiệu Trường THPT Đại Việt - Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường THPT Đại Việt nằm tại tòa nhà Mai Linh, Lương Thế Vinh, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là nơi ươm mầm những tài năng trẻ cho đất nước với sự tham gia của đội ngũ giáo viên giỏi, trình độ chuyên môn giáo dục cao.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Đại Việt là trường dân lập có lịch sử hơn 14 năm trong giáo dục, đào tạo. Trong những năm thành lập cho đến nay, tỷ lệ học sinh 12 của trường đỗ Đại học, Cao đẳng luôn nằm ở Top đầu những trường THPT tại địa bàn Hà Nội.

Trường THPT Đại Việt tại Hà Nội

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào theo từng năm của trường THPT Đại Việt nhìn chung không có nhiều sự khác biệt so với những trường Dân lập khác. Bạn có thể tham khảo bảng điểm tuyển sinh mới nhất trên website của trường để cập nhật thông tin chính xác nhất.

1.3. Cơ sở vật chất 

Quy mô phòng học, phòng máy tính, thí nghiệm của trường THPT Đại Việt được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập. Ngoài ra, trường có đầy đủ cảnh quan và những tiện nghi khác đảm bảo môi trường học tập năng động, hiệu quả và tạo không gian, môi trường văn hóa và sáng tạo cho học sinh.

 

Đánh giá Trường THPT Đại Việt có tốt không

Trường THPT Đại Việt cơ sở phòng học đầy đủ

2. Đánh giá Trường THPT Đại Việt - Nam Từ Liêm, Hà Nội có tốt không?

Trường THPT Đại Việt là một trong những ngôi trường được nhiều phụ huynh biết đến tại địa bàn Hà Nội. Trường có phương châm giáo dục kiến thức kết hợp với giáo dục đạo đức và rèn luyện kỹ năng sống nhằm đào tạo những nhân tài cho đất nước phát triển toàn diện cả về mọi mặt.

Ngoài ra, trường còn nhấn mạnh đến vấn đề phát huy tính tích cực, sáng tạo cho học sinh nhằm khơi gợi những khả năng tiềm ẩn giúp các em rèn luyện và trau dồi kiến thức một cách tốt nhất.

Các cán bộ nhân viên, nhà giáo tại trường luôn thân thiện và quan tâm lắng nghe ý kiến, suy nghĩ của học sinh và phụ huynh để ngày một phát triển theo lợi ích chung của trường. Tất cả những học sinh theo học ở trường luôn được khuyến khích đào tạo tài năng riêng, phát triển kỹ năng sống nhằm hội nhập nền giáo dục quốc tế.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại nhà trường còn đặc biệt chú trọng đến bộ môn ngoại ngữ và đào tạo các em một cách tốt nhất, tạo cơ hội giao lưu, học tập với bạn bè quốc tế. Nhà trường liên kết với các tổ chức quốc tế để giúp học sinh làm quen với môi trường giáo dục quốc tế, giúp học sinh tự tin hơn trong học tập.

Trường THPT Đại Việt hiện có chương trình đào tạo 6 buổi trong một tuần theo đúng chương trình đào tạo của bộ và có tăng cường thêm khoảng 2 – 3 buổi ngoại khóa trong một tuần. Những buổi ngoại khóa trên trường theo tinh thần tự nguyện thường dùng để học những môn tự chọn hay ôn luyện nâng cao.

Hiện nay, trường có tổ chức bán trú cho những học sinh trong các ngày học tăng cường theo hệ đăng ký. Hệ thống những môn nâng cao hay tự chọn được thiết kế khoa học nhằm hợp lý về mặt nội dung, thời lượng đảm bảo sức khỏe cho học sinh.

Nhìn chung, trường THPT Đại Việt hiện nay là một trong những ngôi trường Dân lập tiêu biểu ở Hà Nội được đánh giá cao. Trường từng lọt Top 30 trường THPT tại Hà Nội có học sinh thi Đại học đạt kết quả cao nhất và có không ít các em học sinh tại trường đủ thủ khoa tại những trường Đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội.

Trường THPT Đại Việt là mái trường của nhiều học sinh ưu tú

Trường THPT Đại Việt là mái trường của nhiều học sinh ưu tú

3. Học phí Trường THPT Đại Việt – Nam Từ Liêm, Hà Nội như thế nào?

Trường THPT Đại Việt có mức học phí vào khoảng 900.000-1.000.000đ với học sinh lớp 10 và có tăng thêm tùy theo khối lượng học của từng cấp. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài ra, các em có thể phải nộp thêm một số khoản khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền đồng phục... Những khoản thu thêm này sẽ cần sự thống nhất và nhất trí giữa các các bậc phụ huynh và nhà trường.

Nhìn chung, học phí của trường THPT Đại Việt thuộc hệ Dân lập nhưng có mức phí đóng tương đối rẻ. Đây là một trong những ưu điểm giúp trường trở thành một trong những ngôi trường quen thuộc được quý phụ huynh ưa chuộng.

Trên đây là những chia sẻ và đánh giá trường THPT Đại Việt – Hà Nội có tốt không. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp phụ huynh và học sinh dễ dàng hơn khi lựa chọn một ngôi trường cấp 3 phù hợp.