Đánh giá Trường THPT ĐăK Glong, tỉnh ĐăK Nông có tốt không

Những năm tháng học tại bậc trung học phổ thông của mỗi bạn học sinh đều rất đáng nhớ. Ở đây ngoài những kiến thức sách vở chúng ta còn được được học thêm nhiều về đạo đức lối sống và để lại cho ta bao nhiêu kỉ niệm đẹp. Đây cũng là thời điểm chúng ta đưa ra những quyết định cho tương lai sau này thông qua những kiến thức đã học được, bài đánh giá trường THPT ĐăK Glong có tốt không sẽ đánh giá dựa trên các tiêu chí sau đây để cung cấp thông tin cho việc lựa chọn theo học của các em học sinh.

1. Giới thiệu Trường THPT ĐăK Glong, tỉnh ĐăK Nông

Chúng ta hãy tìm hiểu thông tin về trường THPT ĐăK Glong, tỉnh ĐăK Nông, một ngôi trường đã đặt nền móng thành công cho biết bao thế hệ học sinh. Đánh giá Trường THPT ĐăK Glong có tốt không qua các tiêu chí sau:

1.1 Lịch sử hình thành

Ngày 05/09/2006 trường  THPT ĐăK Glong, tỉnh ĐăK Nông chính thức được thành lập.Hiện tại trường đang tọa lạc tại Thôn 6, Xã Quảng Khê, Huyện Đăk Glong, Tỉnh Đăk Nông Sau 16 năm thành lập và phát triển theo phương châm “Xây dựng – Hướng tới tương lai – Vững bước đi lên!”  hiện tại nhà trường đã đạt được những thành tích vô cùng tự hào.

THPT ĐăK Glong, tỉnh ĐăK Nông

1.2 Điểm xét tuyển qua các năm

Điểm đầu vào của trường cũng là thông tin được các bạn học sinh rất quan tâm. Là một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt trên toàn tỉnh nên điểm xét tuyển ổn định qua các năm.

• Điểm chuẩn đầu vào năm học 2021-2022 là 20 điểm
  • Điểm chuẩn đầu vào năm học 2020-2021 là 21 điểm
  • Điểm chuẩn đầu vào năm học 2019-2020 là 21.5 điểm

1.3 Cơ sở vật chất

Sau 16 năm thành lập và phát triển hiện nay nhà trường đã xây dựng cơ sở vật chất khang trang phục vụ cho công tác dạy và học. Các phòng học đã lắp đặt 100% các màn hình lớn để phục vụ cho dạy và học. Nhà trường đã được cung cấp và lắp đặt thêm nhiều phòng máy vi tính với 40 máy 1 phòng, các phòng dạy giáo án điện tử. Sân trường rợp bóng cây xanh, các khóm hoa từng ngày khoe sắc tỏa mùi hương thơm ngát.

Từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất, xây dựng thư viện giúp các em có không gian tìm hiểu thêm nhiều tri thức, lắp đặt hệ thống thông tin toàn bộ trường để chất lượng giảng dạy của từng buổi học được nâng cao. Quy mô của trường đến nay khá ổn định với 18 lớp, với hơn 600 học sinh, 48 cán bộ giáo viên.

đánh giá Trường THPT Đăk Glong có tốt không

Góc nhỏ phòng học vào dịp năm mới

2. Đánh giá Trường THPT ĐăK Glong, tỉnh ĐăK Nông có tốt không?

Trong những năm qua nhà trường luôn chú trọng tập trung xây dựng đội ngũ, nâng cao chất lượng giảng dạy. Mặc dù chất lượng đầu vào chưa cao tỉ lệ tốt nghiệp của trường luôn vượt trội với mặt bằng chung trên địa bàn tỉnh. Những năm gần đây, tỷ lệ tốt nghiệp luôn trên 87%, số học sinh đậu đại học chiếm phần lớn và ngày càng gia tăng.

Đội ngũ giáo viên ngày càng lớn mạnh, chung một lòng giảng dạy, luôn có trách nhiệm, nhiệt tình, tâm huyết, hết lòng vì các em học sinh thân yêu. Nhà trường đẩy mạnh công tác bồi dưỡng giáo viên, hiện nay nhà trường đã có 2 cán bộ trình độ Thạc sỹ, 1 giáo dạy giỏi cấp quốc gia và 7 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và 3 giáo viên được công nhận là Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh.

Song song với công tác chuyên môn nhà trường cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ, các cuộc thi tài năng giúp các em học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng sống cũng như giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Hội thảo định hướng tương lai cho các em học sinh khối 12

Thông qua những thông tin trên các bậc phụ huynh có thể yên tâm để con em theo học ở trường, các bạn học sinh sẽ có môi trường học tập tốt nhất để phát triển bản thân,

3. Học phí của Trường THPT ĐăK Glong, tỉnh ĐăK Nông như thế nào?

Tiêu chí cuối cùng để đánh giá trường THPT ĐăK Glong, tỉnh ĐăK Nông có tốt không mà các bạn học sinh quan tâm là học phí. Việc thu học phí của trường luôn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhà trường có các chính sách riêng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, dân tộc thiểu số… để các em có thể theo học và phát triển bản thân sau này góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Qua bài đánh giá trường THPT ĐăK Glong có tốt không mong rằng sẽ giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có những thông tin cần thiết để lựa chọn ngôi trường phù hợp. Hy vọng rằng đó sẽ là những kiến thức quan trọng giúp mọi người không còn lo lắng khi tìm hiểu về trường cấp 3.