Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đăk Mil - Tỉnh ĐăK Nông Có Tốt Không?

Đăk Nông từ lâu đã được biết đến là một tỉnh thành phố đầy nắng và gió, cuộc sống của người dân vô cùng khó khăn, nhưng không vì thế mà việc giáo dục tài năng trẻ ở đây lại bị xem nhẹ. Đi đầu trong công tác giáo dục tại tỉnh ấy, có lẽ không thể không nhắc đến Trường THPT Đăk Mil. Hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây để xem đánh giá Trường THPT Đăk Mil có tốt không nhé?

hieu-con-yeu

Đăk Nông từ lâu đã được biết đến là một tỉnh thành phố đầy nắng và gió, cuộc sống của người dân vô cùng khó khăn, nhưng không vì thế mà việc giáo dục tài năng trẻ ở đây lại bị xem nhẹ. Đi đầu trong công tác giáo dục tại tỉnh ấy, có lẽ không thể không nhắc đến Trường THPT Đăk Mil. Hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây để xem đánh giá Trường THPT Đăk Mil có tốt không nhé?

1. Giới thiệu Trường THPT Đăk Mil - Tỉnh ĐăK Nông

Trường THPT Đăk Mil là một trong những ngôi trường đi đầu trong việc giáo  dục nhân tài của tỉnh, do đó cũng có một bề dày truyền thống học tập và thành tích. Do đó, trước khi xem đánh giá Trường THPT Đăk Mil có tốt không, cùng điểm qua một vài thông tin sau:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Đăk Mil là trường cấp 3 đầu tiên của huyện, được thành lập ngày 20 tháng 7 năm 1982 và được chia tách thành trường THPT Đăk Song 4 lần (năm 2003); THPT Trần Hưng Đạo (2004); Trường THPT Quang Trung (2006) và THPT Nguyễn Du (2011).

Trường được xây dựng tại một địa điểm đẹp giữa trung tâm thành phố Đắk Mil. Trong quá trình rèn luyện và phát triển, được sự nhất trí, chỉ đạo của sở GD&ĐT Đắk Lắk cùng chính quyền các cấp ban ngành với sự tâm huyết, nhiệt tình nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ giáo viên, phụ huynh và các thế hệ học sinh đã khẳng định được uy tín và chất lượng trước các trường trong toàn huyện và tỉnh.

Năm 2015 trường đã được công nhận là ngôi trường phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia theo Quyết định số 678/QĐ UBND ngày 15 tháng 5 năm 2015 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông. Hiện trường có 72 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1180 học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Đăk Mil - Tỉnh ĐăK Nông Có Tốt Không?

Năm 2015 trường đã được công nhận là ngôi trường phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Đăk Mil không đưa ra hình thức thi tuyển sinh, thay vào đó sẽ xét tuyển theo học bạ. Học sinh có đủ tiêu chí của trường sẽ được nhập học bạn nhé. Mọi thông tin chi tiết mọi người có thể truy cập vào website của trường để được giải đáp và tìm hiểu cụ thể hơn về điểm qua từng năm. 

1.3. Cơ sở vật chất

Bên cạnh những thành tích khủng trong học tập thi đua, Trường THPT Đăk Mil cũng được đánh giá cao bởi cơ sở vật chất khang trang và tiện nghi. Với tổng diện tích gần 21.000m2, trường có 27 phòng học các khối chiếm hơn 5.000m2. 

Sân chơi chính cùng sân tập thể dục rộng 17.000m2, thoải mái cho hơn 1100 em học sinh vui chơi trong các giờ giải lao. Khuôn viên trường cũng gây ấn tượng tốt bởi các hàng cây cao, rợp bóng mát. 

Bên cạnh đó là các thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập. Năm 2020-2021, nhà trường đầu tư hơn 80 bộ máy vi tính, 5 máy chiếu, cùng bảng thông minh để phục vụ giảng dạy và học tập của các em. 

Cơ sở vật chất là phương diện nhiều phụ huynh chú trọng khi đánh giá Trường THPT Đăk Mil có tốt không.

Đánh Giá Trường THPT Đăk Mil - Tỉnh ĐăK Nông Có Tốt Không?

Sân chơi chính cùng sân tập thể dục rộng 17.000m2

2. Đánh giá Trường THPT Đăk Mil - Tỉnh ĐăK Nông có tốt không?

Trường THPT Đăk Mil là một trong những ngôi trường có truyền thống học tập và thành tích. Trong những năm qua, ban lãnh đạo, hiệu trường trưởng nhà trường luôn chú trọng xây dựng và duy trì đội ngũ giáo viên, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, kinh nghiệm vững vàng và đam mê công việc. Giáo viên thường xuyên cải tiến phương pháp, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng. 

Ngoài ra, các tổ bộ môn còn xây dựng lại chương trình học, tổng hợp tài liệu giảng dạy kiến ​​thức phù hợp với đối tượng học sinh, tổ chức song song các chuyên đề theo chủ đề và hướng dẫn học sinh phương pháp dạy và học. 

Ngoài việc cải thiện chất lượng đội ngũ, Trường THPT Đăk Mil đã đề xuất và đưa ra những phương pháp giảng dạy và học tập, kiểm tra và thi phù hợp với những đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tổ chức các hội giảng, các cuộc thi kế hoạch sử dụng bài giảng điện tử và các thiết bị dạy học thông minh,  khuyến khích giáo viên để viết đề tài sáng tạo.

Nhà trường có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đạt hơn 85% trong 10 năm liên tục. Tỷ lệ học sinh vào các trường đại học và cao đẳng đạt 40%, hàng trăm học sinh đạt học sinh giỏi các cấp. Bên cạnh đó, trường cũng là một tổ chức hàng đầu trong các hoạt động và phong trào của ngành giáo dục, và đã nhận được nhiều bằng khen.

3. Học phí Trường THPT Đăk Mil - Tỉnh ĐăK Nông như thế nào?

Học phí tại trường có sự thay đổi theo học kỳ của các năm và các khối. Phụ huynh có thể tham trực tiếp tại trang Fanpage hoặc Website chính thức của nhà trường để biết thêm thông tin chi tiết.

Đánh Giá Trường THPT Đăk Mil - Tỉnh ĐăK Nông Có Tốt Không?

Học phí tại trường có sự thay đổi theo học kỳ của các năm và các khối.

Như vậy qua bài viết trên, chắc hẳn những đánh giá Trường THPT Đăk Mil có tốt không cũng đã phần nào giúp cho các vị phụ huynh cũng như các em học sinh có được quyết định của mình về ngôi trường THPT. Có thể nói rằng, đây chính là nơi mà bao thế hệ học sinh muốn được tham gia học tập. Chúc các em luôn học tập thật tốt.