Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đầm Dơi - Cà Mau Có Tốt Không

Trường THPT Đầm Dơi Cà Mau có tốt không được chia sẻ theo nhiều tiêu chí về học phí, cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục ở bài viết sau.

hieu-con-yeu

Tự hào là Trường THPT đầu tiên của tỉnh Cà Mau đạt chuẩn quốc gia, trường THPT Đầm Dơi vẫn đang cố gắng nỗ lực từng ngày để gặt hái được nhiều kết quả tốt, nâng cao chất lượng giáo dục tỉnh nhà. Bài viết này Clevai sẽ đánh giá chi tiết trường THPT Đầm Dơi - Cà Mau có tốt không qua nhiều tiêu chí để từ đó bạn chọn lựa được ngôi trường cấp 3 phù hợp cho mình.

1. Giới thiệu Trường THPT Đầm Dơi - Cà Mau

Qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, ngôi trường THPT Đầm Dơi - Cà Mau ngày càng khẳng định vị thế của mình. Tự hào là ngôi trường đầu tiên đạt chuẩn quốc gia của tỉnh Cà Mau và là nơi sản sinh ra nhiều nhân tài có ích cho đất nước.

Đánh Giá Trường THPT Đầm Dơi - Cà Mau Có Tốt Không

Trường THPT Đầm Dơi - Cà Mau

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau được thành lập tháng 9 năm 1980. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển ngôi trường đã có được dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp giáo dục của tình nhà.

Trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ xâm lược, nhân dân vẫn giàu lòng yêu nước và đói chữ nên sự xuất hiện của ngôi trường THPT Đầm Dơi đã thuận theo ý Đảng lòng dân và trở thành điểm sáng của đất nước.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm thi tuyển sinh đầu vào lớp 10 của trường THPT Đầm Dơi sẽ dựa vào nhiều yếu tố như: điểm thi lớp 10 kết hợp với điểm tổng kết ở THCS.. Để biết chính xác điểm tuyển sinh vào 10 bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ với nhà trường để cập nhật chính xác điểm vào cấp 3 nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất để Trường THPT Đầm Dơi hướng đến đạt chuẩn nên có thể cơ sở vật chất của ngôi trường này đầy đủ tiện nghi đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh. Nhà trường chú trọng xây dựng thêm nhiều hạng mục hấp dẫn như nhà đa năng, phòng học bộ môn, khu bộ hiệu, công trình phụ khác. Kết hợp hệ thống cổng, hàng rào, sân trường cũng được cải tạo và hoàn thiện đầy đủ nhất.

Nhà trường cũng chú trọng xây dựng thêm các phòng học chức năng, phòng thí nghiệm thực hành các bộ môn để học sinh có thể trực tiếp thực hiện và có thêm kỹ năng cần thiết cho mình trong học tập.

Đánh Giá Trường THPT Đầm Dơi - Cà Mau Có Tốt Không

Hoạt động về sách tại trường THPT Đầm Dơi - Cà Mau

2. Đánh giá trường THPT Đầm Dơi - Cà Mau có tốt không?

Ngôi trường THPT Đầm Dơi - Cà Mau vẫn đang giữ vững phong độ là môi trường giáo dục chuẩn Quốc gia của tỉnh Cà Mau tốt nhất hiện nay cho học sinh.

Nhờ chủ trương đúng và được sự đồng thuận của cả tập thể mà trường THPT Đầm Dơi đã đạt được nhiều thành tích tốt về giáo dục. Ngôi trường THPT Đầm Dơi đã trở thành một “thương hiệu” về chất lượng đào tạo của ngành giáo dục Cà Mau nói riêng và khu vực nói chung.

Với tỷ lệ học sinh giỏi qua nhiều năm luôn đạt top cao các trường THPT tỉnh Cà Mau. Có nhiều học sinh đạt giải cao trong cuộc thi HSG quốc gia và khu vực.  Năm 2014-2015 trường đạt 03 giải vòng quốc gia (1 giải Ba, 2 giải KK).

Đánh Giá Trường THPT Đầm Dơi - Cà Mau Có Tốt Không

Cán bộ giáo viên trường THPT Đầm Dơi - Cà Mau

Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp đạt 100%, nhiều học sinh đỗ vào các trường Đại học, cao đẳng danh tiếng của cả nước. Để có được thành tích như vậy chính là nhờ sự đồng lòng của học sinh đam mê học tập, giáo viên giỏi có trình độ cao tích cực bồi dưỡng các em học sinh. Song song đó, trường Đầm Dơi còn liên kết với các trường THCS trong huyện để tạo nguồn HSG giúp các em được cọ sát và giao lưu với thực tế tốt hơn.

Vì vậy mà nhà trường đã được cấp trên trao tặng khen thưởng dinh dự xuất sắc trong quá trình sự nghiệp trồng người. Thầy và trò trường THPT Đầm Dơi sẽ cố gắng hơn nữa để phát huy truyền thống và lập nhiều thành tích cao cho ngành giáo dục tỉnh nhà và cả nước.

3. Học phí Trường THPT Đầm Dơi - Cà Mau như thế nào?

Trường THPT Đầm Dơi – Cà Mau là một trường công lập của tỉnh Cà Mau nên học phí sẽ dựa theo quy định của Sở và bộ GD&ĐT. Khoản học phí trên có thể thay đổi theo từng học kỳ hoặc từng năm dựa vào tình hình giáo dục của tỉnh Cà Mau. Để biết thêm cụ thể về học phí của trường cấp 3 này, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới nhà trường hoặc vào website của trường để tìm hiểu chi tiết.

Bài viết trên cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến trường THPT Đầm Dơi - Cà Mau có tốt không, hy vọng qua đó đã giúp các bậc phụ huynh chọn được ngôi trường phù hợp cho con em mình. Nếu có thắc mắc liên hệ ngay Clevai để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.