Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đầm Hà Tỉnh Quảng Ninh Có Tốt Không? 

Đánh giá Trường THPT Đầm Hà có tốt không là một câu hỏi được nhiều người đặt ra trong khoảng thời gian cuối cấp 2 và chuẩn bị chọn trường cấp 3.

hieu-con-yeu

Ngày nay, vai trò của giáo dục nhà trường là giúp học sinh tiếp thu kiến ​​thức ở cấp trung học cơ sở, bổ sung cho học sinh những kỹ năng còn thiếu và chuẩn bị cho việc nhập học đại học. Vì vậy, việc các trường chọn học cấp 3 có ý nghĩa rất lớn đối với tương lai của trẻ. Được sự tin tưởng của nhà trường, sinh viên sẽ được định hướng lựa chọn ngành học, chuyên ngành để theo đuổi và bền bỉ trong tương lai. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn đánh giá trường THPT Đầm Hà có tốt không

1. Giới thiệu Trường THPT Đầm Hà tỉnh Quảng Ninh  

Tiếp nối những thành tích đã đạt được, trong những năm qua, thầy và trò trường THPT Đầm Hà luôn đoàn kết khắc phục khó khăn, xây dựng nhà trường trở thành đơn vị dẫn đầu trong hệ thống giáo dục.

1.1. Lịch sử hình thành

Từ năm 1978 đến năm 1991 Trường cấp 2 thị trấn Đầm Hà đổi tên thành Trường THCS Đầm Hà 3 do thầy giáo Phan-Đinh, sau đó là thầy giáo Đỗ Nghị Tài làm Hiệu trưởng (1978-1988); thầy Chu- Tràng làm Hiệu trưởng (1988-1991), địa điểm trường đặt tại Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Đầm Hà.

Đánh giá Trường THPT Đầm Hà có tốt không

 Từ năm 1991 đến năm 2000, khối cấp 2 trường THCS Đầm Hà 3 sáp nhập với trường cấp 3 Đầm Hà đổi tên thành Trường cấp 2,3 Đầm Hà, địa điểm đặt tại trường THPT Đầm Hà hiện nay, do thầy giáo Triệu Lê Vinh làm Hiệu trưởng, thầy giáo Lê Viết Giang làm Hiệu phó phụ trách khối cấp 2.

Ngày 07 tháng 8 năm 2000, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh ra Quyết định số 269 / KHTV quyết định thành lập trường THPT Đầm Hà trên cơ sở tách ra của trường Ba Hạ Nỗ. Địa điểm. Địa điểm hiện tại của Trung tâm Giáo dục Thường xuyên. Ngày mới mở cửa trở lại, trường chỉ có lớp 6, với 118 học sinh ở 3 lớp và 7 giảng viên, do thầy Lý Nhạc Giang làm hiệu trưởng.

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Điểm xét tuyển qua các năm chính là một trong những tiêu chí để chúng ta có thể đánh giá Trường THPT Đầm Hà có tốt không. Những năm gần đây, trường xét tuyển dựa trên điểm thi của 3 môn Toán, Văn và Tiếng Anh. Cụ thể:

  • Năm 2027, điểm chuẩn là 25 điểm.

  • Năm 2018, điểm chuẩn là 24.75 điểm

  • Năm 2019, điểm chuẩn là 24.5 điểm

  • Năm 2020, điểm chuẩn là 25 điểm

  • Năm 2021, điểm chuẩn là 30 điểm

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh giá Trường THPT Đầm Hà có tốt không

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường còn đầu tư xây dựng các khu nhà khang trang, hiện đại với diện tích 35.000m2 gồm nhà liên kế 3 tầng, 2 dãy nhà 3 tầng với hơn 30 phòng học, gồm 6 phòng Thể dục thể thao, phòng học thể dục thể thao, nhà lưu trú giáo viên,… với tổng vốn đầu tư hơn 60 tỷ đồng. Để đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất được cải thiện theo tiêu chuẩn trường phổ thông đạt chuẩn quốc gia. 

2. Đánh giá Trường THPT Đầm Hà tỉnh Quảng Ninh có tốt không? 

2.1. Đội ngũ giáo viên của trường

Trường THPT Đầm Hà hiện có gần 800 học sinh và 54 giảng viên. Ban giám hiệu nhà trường xác định nâng cao chất lượng giáo dục là nhiệm vụ trọng tâm, ra sức chỉ đạo nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, đổi mới công tác quản lý giáo dục. Hiện 100% giáo viên của trường đều có giáo viên đạt chuẩn, trong đó có 8/54 giáo viên trên chuẩn. Nhà trường khuyến khích giáo viên tích cực đổi mới phương pháp dạy học, khơi dậy tính chủ động, sáng tạo của học sinh, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. 

 Thường xuyên tổ chức dạy học, ngoại khóa và các hoạt động theo chủ đề giúp giáo viên giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Ngoài ra, trường còn tổ chức cho giáo viên học tập kinh nghiệm để nâng cao chất lượng và phương pháp giảng dạy của bản thân.

Đánh giá Trường THPT Đầm Hà có tốt không

2.2. Chất lượng học sinh 

Thực hiện các cuộc thi “Xây dựng trường học hữu nghị, học sinh tích cực”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học, sáng tạo”. môi trường dạy học thân thiện Giữ gìn trường lớp xanh, sạch, đẹp, an toàn. Chất lượng dạy học tiếp tục được nâng cao. Năm học 2016 - 2017, tỷ lệ học sinh giỏi toàn diện đạt trên 65%, trường đạt 14 giải trong kỳ thi học sinh giỏi văn hóa bộ môn văn hóa cấp tỉnh, trong đó có 1 giải nhất, 4 giải nhì, trường đạt trên 27%.

3. Học phí của trường Trường THPT Đầm Hà tỉnh Quảng Ninh như thế nào? 

Đánh giá Trường THPT Đầm Hà có tốt không

Yếu tố tiếp theo để đánh giá Trường THPT Đầm Hà có tốt không đó chính là mức học phí của trường. Trường là một trường công lập bình thường do đó có mức học phí tương đương với các trường công lập khác. Ngoài mức học phí chính thức trên, khi học tại trường có thể cần thêm một số chi phí khác như học liệu, đồng phục,… tuỳ vào chính sách của từng kỳ học khác nhau, khi vào đầu năm học sẽ họp cụ thể với phụ huynh và được hoàn thành khi bước vào năm học mới. 
Những thông tin đánh giá Trường THPT Đầm Hà có tốt không sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về ngôi trường mà bạn đang phân vân lựa chọn trong thời gian sắp tới.