Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Đầm Hồng Tuyên Quang có tốt không?

Cùng Clevai tham khảo những đánh giá về ngôi trường THPT Đầm Hồng Tuyên Quang có tốt không trong bài viết sau đây.

hieu-con-yeu

 

Trường THPT Đầm Hồng là ngôi trường cấp 3 tại huyện Chiêm Hóa Tuyên Quang được nhiều con em đồng bào dân tộc theo học. Nơi đây đã đào tạo nên biết bao thế hệ học trò trưởng thành và đóng góp công sức để xây dựng quê hương đất nước. Để đánh giá xem trường THPT Đầm Hồng có cơ sở vật chất như thế nào, chất lượng giáo dục có tốt không? Mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

1. Giới thiệu trường THPT Đầm Hồng Tuyên Quang

Trường THPT Đầm Hồng có địa chỉ tại xã Ngọc Hội, huyện Chiêm Hóa tỉnh Tuyên Quang. Cũng như những ngôi trường cấp 3 khác trong vùng trường được thành lập với mục tiêu đáp ứng nhu cầu học tập của con em đồng bào các dân tộc tại huyện Chiêm Hóa. Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ cùng tinh thần đoàn kết tập thể nhà trường đã và đang từng bước xây dựng Trường THPT Đầm Hồng trở thành điểm sáng giáo dục trong toàn tỉnh.

Đánh giá Trường THPT Đầm Hồng Tuyên Quang có tốt không?

Trường THPT Đầm Hồng Tuyên Quang 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Đầm Hồng Tuyên Quang ngay từ ngày đầu thành lập đa phải đối mặt với vô số khó khăn, thiếu thốn. Tuy nhiên thầy và trò đã cùng nhau cố gắng vượt qua mọi khó khăn để dạy tốt học tốt tạo dựng nên những thành tích đáng tự hào.

Các thầy cô luôn nhiệt huyết với sự nghiệp “trồng người” là tấm gương sáng để khích lệ và truyền thụ cho các thế hệ học trò những bài học bổ ích giáo dục học sinh trở thành những công dân có ích cho xã hội. 

Trong những năm tới tập thể nhà trường tiếp tục cố gắng phát huy truyền thống hiếu học để xây dựng trường ngày càng vững mạnh nâng cao chất lượng giáo dục không phụ sự kỳ vọng của các cấp chính quyền và đồng bào nơi đây.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Đầm Hồng Tuyên Quang thực hiện tuyển sinh vào lớp 10 theo quy định và hướng dẫn của Sở GD&ĐT Tuyên Quang. Hàng năm nhà trường sẽ thực hiện thi tuyển và xét tuyển điểm từ kết quả bài thi của thí sinh dự tuyển. Theo đánh giá điểm thi đầu vào của trường không quá cao và phù hợp với năng lực của nhiều học sinh.

Để biết thông tin chi tiết tuyển sinh vào lớp 10 cho từng năm học của Trường THPT Đầm Hồng các bạn hãy truy cập vào website của nhà trường hoặc gọi điện thoại đến Trường để cập nhật thông tin chính xác.

1.3. Cơ sở vật chất

Hiện tại cơ sở vật chất của trường THPT Đầm Hồng Tuyên Quang đã được xây dựng cơ bản đồng bộ. Các dãy nhà mới khang trang, kiên cố có đủ các phòng học, phòng chuyên môn và nhà hiệu bộ cho cán bộ giáo viên. 

Đánh giá Trường THPT Đầm Hồng Tuyên Quang có tốt không?

Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp

Lớp học được trang bị đầy đủ bàn ghế, ánh sáng, quạt mát, máy chiếu, khẩu hiệu, nội quy,…Trường có cổng lớn bao quanh là tường rào, sân trường được lát nền sạch đẹp, khuôn viên trồng nhiều cây xanh tỏa bóng mát với những hàng ghế đá là không gian để các em học sinh nghỉ ngơi, thư giãn. 

Trong thời gian tới nhà trường đang cố gắng để hoàn thiện hơn nữa về cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập nhằm mang mang đến môi trường học tập hiện đại cho học sinh.

2. Đánh giá trường THPT Đầm Hồng Tuyên Quang có tốt không?

Trường THPT Đầm Hồng Tuyên Quang luôn không ngừng đẩy mạnh phong trào thi đua trong giáo dục để nâng cao chất lượng giảng dạy. Đội ngũ giáo viên nhà trường là những thầy cô không chỉ giỏi chuyên môn mà còn vô cùng tâm huyết với nghề. Các thầy cô tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy ứng dụng công nghệ thông tin vào trong từng bài giảng nhằm tạo sức thu hút giúp các em tiếp thu kiến thức được hiệu quả nhất.

Đánh giá Trường THPT Đầm Hồng Tuyên Quang có tốt không?

Chương trình Rung chuông vàng tại trường THPT Đầm Hồng

Đặc biệt nhà trường chú trọng đến việc thúc đẩy triển khai giáo dục STEM trong chương trình giáo dục phổ thông, hướng đến các hoạt động thực hành và vận dụng kiến thức để giải quyết các vấn đề của thực tế cuộc sống. Đồng thời thông qua đó sẽ hình thành phẩm chất, nhân cách, kỹ năng sống cho học sinh. 

Bên cạnh các môn văn hóa Trường THPT Đầm Hồng thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, các cuộc thi hội thi như: Thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật, Rung chuông vàng,…Nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, hoạt động văn nghệ chào mừng các ngày kỷ niệm, hội thi Thể dục thể thao...

Những nỗ lực của tập thể thầy và trò nhà trường đã được đền đáp xứng đáng với những thành tích đáng khích lệ. Số lượng học sinh các lớp được duy trì ổn định, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp và đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng ngày càng tăng. Đây chính là động lực để trường THPT Đầm Hồng tiếp tục cố gắng xây dựng trường trong thời gian tới. 

3. Học phí trường THPT Đầm Hồng Tuyên Quang như thế nào?

Thông tin học phí của trường THPT Đầm Hồng Tuyên Quang các bạn tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Trên đây là những thông tin về trường THPT Đầm Hồng Tuyên Quang hy vọng qua bài viết các bạn đã có được đánh giá khách quan về ngôi trường này để đưa ra lựa chọn ngôi trường theo học phù hợp nhất với mình.