Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai Lâm Đồng Có Tốt Không?

Giới thiệu về ngôi ngôi trường có lịch sử về truyền thống hiếu học. Đánh giá Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai có tốt không dưới đây.

hieu-con-yeu

Chọn môi trường tốt để học tập là một trong những điều kiện đầu tiên quyết định thành tích học tập và tương lai của con em các bậc phụ huynh. Giải đáp thắc mắc đánh giá Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai có tốt không ngay dưới đây.

1. Giới thiệu Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai Lâm Đồng

Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai Lâm Đồng được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo học sinh trung học phổ thông tốt nhất tỉnh Lâm Đồng. Đánh giá Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai có tốt không? Dưới đây là vài nét thông tin về lịch sử và điểm đầu vào qua các năm để con em bạn có thể dự học ngôi trường này.

1.1. Lịch sử hình thành

Giáo dục luôn là yếu tố được đảng và nhà nước quan tâm hàng đầu. Số lượng học sinh nhiều và điều kiện theo học con chữ khá khó khăn do phải đi xa vào những năm 2000 tại thị trấn Đạmri, huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng buộc các lãnh đạo nơi đây phải tìm con đường khai sáng tri thức cho con em nơi đây.

Tháng 8 - 2020 tỉnh Lâm đồng ra quyết định thành lập Trường THPT Đạmri. Phải đến năm 2001 - 2002 trường mới được xây dựng và đi vào giảng dạy. Đến nay trường đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy và đào tạo học sinh trung học. 

Đánh Giá Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai Lâm Đồng Có Tốt Không

Khuôn viên đẹp ngay cổng vào của Trường THPT Đạmri 

Đánh giá Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai có tốt không? Chính thành tích nổi bật trong nhiều năm liền giảng dạy, số sinh viên có thành tựu lớn sau khi ra trường, tỷ lệ học sinh giỏi cấp tỉnh, đỗ vào các trường cao đẳng đại học lớn…là minh chứng đánh giá trực quan và rõ ràng nhất cho chất lượng cơ sở đào tạo này.

Song hành bên cạnh những thành công ấy là chất lượng của đội ngũ giáo viên, công nhân viên nhà trường. Giáo viên trường luôn cập nhật những chương trình giáo dục mới nhất của bộ giáo dục và đào tạo. Nhiều năm liền trường đều có giáo viên giỏi, nhiều cán bộ đạt đến trình độ Thạc Sĩ, Đại Học…

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Thông qua điểm tuyển sinh đầu vào các năm bạn có thể đánh giá Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai Lâm Đồng. Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển đầu vào là tất cả học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở trên địa bàn, thí sinh tự do hoặc thí sinh tốt nghiệp lớp 9 tại các tỉnh khác.

Thí sinh cần xem xét điểm tuyển sinh đầu vào tại các năm trước để làm căn cứ, phân tích xem mình có cơ hội trúng tuyển vào trường hay không. Lưu ý cả số lượng thí sinh tham gia ứng tuyển do điểm đầu vào này có thể thay đổi và lên xuống tùy từng năm.

Xét điểm tuyển sinh đầu vào năm 2022 của các trường THPT trên địa bàn để đánh giá Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai có tốt không? Năm 2022 trường tuyển 226 học sinh với điểm xét tuyển là 24 điểm. 

Dựa trên tổng điểm và điều kiện xét tuyển đầu vào trường sẽ lấy số lượng học sinh từ trân xuống cho đến khi đủ chỉ tiêu. Xét mặt bằng chung điểm tuyển sinh của Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai Lâm Đồng là khá cao so với nhiều cơ sở khác.

1.3. Cơ sở vật chất

Kể từ ngày bắt đầu thành lập cho đến nay, trường đã dần từng bước quy hoạch cơ sở hạ tầng để dần trở lên hoàn thiện và khang trang như hiện tại. Cơ sở vật chất kiên cố, đạt chuẩn chính là yếu tố đánh giá Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai có tốt không?

Đến thời điểm hiện tại trường đã có 3 dãy phòng học kiên cố hai tầng khang trang và rộng rãi. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị đạt chuẩn như bàn ghế, hệ thống máy chiếu, điện nước, khu nhà vệ sinh…Mỗi năm các thiết bị này đều được tu sửa hoặc cấp mới khi cần thay thế.

Hệ thống cây xanh cảnh quan của Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai cũng được chú trọng đầu tư và nâng cấp. Khuôn viên sân có nhiều hệ thống cây tán rộng cho bóng mát và không khí thoáng đãng. 

Khuôn viên quanh trường cũng là hệ thống cây xanh điều hòa không khí. Sân bóng và khuôn viên thể thao mini được đầu tư mới, đây là nơi nuôi dưỡng tình yêu thể thao và giải trí của các trò sau nhiều giờ học mệt mỏi. 

Phòng học thực hành với đầy đủ các thiết bị cho học sinh thỏa niềm đam mê với các môn Sinh Học, Hóa hay Vật Lý…Ngoài ra Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai còn có phòng thực hành máy tính với hệ thống máy được đầu tư đồng bộ và hiện đại.

Cổng thông tin Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai cho phép học sinh tra cứu các thông tin về kết quả học tập, hoạt động ngoại khóa hay tự học…Giúp các em tiếp cận nhanh hơn với đa luồng tri thức khác nhau.

Đánh Giá Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai Lâm Đồng Có Tốt Không

Toàn cảnh khuôn viên Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai Lâm Đồng 

2. Đánh giá Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai Lâm Đồng có tốt không?

Với những thành tích trong việc dạy và học của Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai Lâm Đồng chắc hẳn bạn đã tìm ra đáp án cho câu hỏi “đánh giá Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai có tốt không?”. 

Nhiều năm liền trường đầu có học sinh đạt thành tích học sinh giỏi cấp tỉnh, nhiều học viên có thành tích và thành tựu lớn sau khi tốt nghiệp ra trường là niềm tự hào của các thầy cô và nhà trường.

Kể từ ngày thành lập cho đến nay số lượng học sinh đạt tỷ lệ tốt nghiệp luôn cao, nhiều năm liền là 100%. Nhiều học viên được định hướng nghề nghiệp từ sớm và nhanh chóng thành công sau khi ra trường.

Đánh Giá Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai Lâm Đồng Có Tốt Không

Môi trường bồi dưỡng nên nhiều nhân tài của Trường THPT Đạmri 

3. Học phí tại Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai Lâm Đồng

Các khoản phí Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai Lâm Đồng thu trong các kỳ học hoàn toàn hợp lý và dựa theo chỉ thị lãnh đạo Sở giáo dục đào tạo Lâm Đồng và bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam.

Mức phí qua các năm là hoàn toàn phù hợp và được công bố công khai với hội phụ huynh học sinh qua các năm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi không có bất kỳ một khoản thu bất chính hay phụ phí nào tại đây.

Kết luận

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai có tốt không? Tin rằng bạn đã tìm thấy một địa chỉ uy tín và đầy trách nhiệm trong công tác trồng người cho con em mình.