Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Dân Lập Giồng Trôm - Bến Tre Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Dân Lập Giồng Trôm – Bến Tre có tốt không? Có nên cho con em theo học ngôi trường này? Cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây để rõ hơn nhé!

hieu-con-yeu

Nếu bạn đang sinh sống tại Giồng Trôm, Bến Tre chắc hẳn đã biết đến cái tên trường THPT Dân Lập Giồng Trôm. Đây là ngôi trường được nhiều học sinh theo học và nổi tiếng với chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất tương đối hoàn thiện. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về những đánh giá trường THPT Dân Lập Giồng Trôm – Bến Tre có tốt không trong bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Dân Lập Giồng Trôm – Bến Tre

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Dân Lập Giồng Trôm – Bến Tre nằm tại thị trấn Giồng Trôm, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Kể từ thời điểm thành lập cho đến nay, trường đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ quý phụ huynh và niềm tự hào của Sở Giáo dục tỉnh nhà. Cho đến nay, trường đã ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục để trở thành một điểm sáng trong giáo dục tỉnh Bến Tre.

Đánh Giá Trường THPT Dân Lập Giồng Trôm - Bến Tre Có Tốt Không

Trường có cơ sở vật chất hoàn thiện

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Dân Lập Giồng Trôm – Bến Tre qua các năm

Một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá trường THPT Dân Lập Giồng Trôm – Bến Tre có tốt không đó là điểm chuẩn đầu vào của trường qua các năm. Qua mức điểm chuẩn,  học sinh có thể tự mình đánh giá được ngôi trường đó có phù hợp với sức học của mình hay không.

Tuỳ thuộc vào số lượng hồ sơ ứng tuyển, kết quả thi, chỉ tiêu của nhà trường mà mức điểm sẽ có sự chênh lệch nhất định. Để biết thêm thông tin về điểm tuyển sinh các năm của trường THPT Dân Lập Giồng Trôm – Bến Tre bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của trường.

1.3. Cơ sở vật chất của trường

Trường THPT Dân Lập Giồng Trôm – Bến Tre có cơ sở vật chất ngày một hoàn thiện. Các phòng học chính đều trang bị đầy đủ các dụng cụ học tập nhằm giúp học sinh học tập và giáo viên giảng dạy một cách tốt nhất.

Các dãy nhà học đa năng, nhà học thể chất, khuôn viên sân trường đều được xây dựng hoàn thiện. Tất cả các phòng học thực hành cũng được trang bị đầy đủ dụng cụ và thiết bị học tập hỗ trợ học sinh trong quá trình nghiên cứu.

Đánh Giá Trường THPT Dân Lập Giồng Trôm - Bến Tre Có Tốt Không

Cơ sở vật chất ngày một hoàn thiện phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy của học sinh

2. Đánh giá trường THPT Dân Lập Giồng Trôm – Bến Tre có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Dân Lập Giồng Trôm – Bến Tre có tốt không cần quan tâm đến nhiều tiêu chí. Ngoài cơ sở vật chất ngày một hoàn thiện, trường THPT Dân Lập Giồng Trôm – Bến Tre còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác về chất lượng giáo dục, đội ngũ thầy cô và môi trường giáo dục.

Các giáo viên tại trường THPT Dân Lập Giồng Trôm – Bến Tre  có trình độ chuyên môn đạt chuẩn, tận tâm với nghề. Ngoài ra, thầy cô còn không ngừng phấn đấu, tận tâm truyền đạt tri thức và hoàn thiện mình nhằm mang đến những giờ học chất lượng nhất đến học sinh.

Trường THPT Dân Lập Giồng Trôm – Bến Tre  không chỉ là nơi để các em hoàn thiện tri thức mà còn là nơi để hình thành trọn vẹn cả về nhân phẩm và đạo đức con người. Nhìn chung, trường THPT Dân Lập Giồng Trôm – Bến Tre là lựa chọn tốt mà nhiều phụ huynh trên địa bàn huyện Giồng Trôm tin tưởng giao phó con em mình.

Đánh Giá Trường THPT Dân Lập Giồng Trôm - Bến Tre Có Tốt Không

Trường THPT Dân lập Giồng Trôm được nhiều học sinh theo học

3. Học phí trường THPT Dân Lập Giồng Trôm – Bến Tre  như thế nào?

Ngoài các tiêu chí trên thì mức học phí của nhà trường THPT Dân Lập Giồng Trôm – Bến Tre   cũng là điều mà phụ huynh rất quan tâm. Nhìn chung học phí của trường Dân lập sẽ cao hơn so với các trường Công lập trên địa bàn. Mức học phí sẽ có sự thay đổi nhẹ trong từng năm và được thống nhất với phụ huynh trong buổi họp đầu năm học.

Nhìn chung, học phí trường THPT Dân Lập Giồng Trôm – Bến Tre không quá cao. Với mức học phí này, mọi học sinh đều có cơ hội theo học tại trường. Ngoài ra, nhà trường còn luôn có các chính sách để khuyến khích học sinh học tập bằng hình thức học bổng. Để biết thêm thông tin về học phí trường THPT Dân Lập Giồng Trôm – Bến Tre  phụ huynh có thể gọi điện trực tiếp hoặc truy cập vào website của nhà trường nhé!

Bài viết trên là tổng hợp các thông tin từ bên thứ ba về đánh giá trường THPT Dân Lập Giồng Trôm – Bến Tre  có tốt không. Việc chọn ngôi trường cấp ba tốt chính là tiền đề giúp các có nền tảng tiến gần hơn đến cánh cửa Đại học mơ ước. Hy vọng qua những điều đã chia sẻ ở trên bạn có thể tự mình đánh giá trường THPT Dân Lập Giồng Trôm – Bến Tre có tốt không và cân nhắc lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhất.