Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Dân lập Hiệp Hoà 2, Bắc Giang Có Tốt Không?

Hiện nay thay vì lựa chọn các trường công lập, học sinh Bắc Giang lại đua nhau lựa chọn các trường dân lập trong đó có trường THPT Dân lập Hiệp Hoà 2. Hãy cùng chúng tôi đi đánh giá Trường THPT Dân lập Hiệp Hoà 2 có tốt không ngay nhé.

hieu-con-yeu

Để phục vụ cho nhu cầu học tập không ngừng tăng cao của học sinh, các trường dân lập đã được mở ra. Và cho đến hiện nay, số người lựa chọn nộp hồ sơ vào các trường dân lập ngày càng tăng, trong đó có trường THPT Dân lập Hiệp Hoà 2. Trường THPT này có gì tốt mà mọi người lại lựa chọn theo học nhiều như vậy. Để tìm câu trả lời thì hãy cùng chúng tôi đi đánh giá Trường THPT Dân lập Hiệp Hoà 2 có tốt không trong bài viết dưới đây.

đánh giá Trường THPT Dân lập Hiệp Hòa 2 có tốt không

Trường THPT Dân lập Hiệp Hoà 2- Hiệp Hòa, Bắc Giang

1. Giới thiệu trường THPT Dân lập Hiệp Hoà 2 Bắc Giang

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT dân lập Hiệp Hòa được thành lập theo Quyết định số 177/QĐ - UBND ngày 12/09/2000 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang. Tuy nhiên vào ngày 21/9/2018, trường THPT dân lập Hiệp Hòa số 2 thành trường THPT Hiệp Hòa số 6 (loại hình trường tư thục)t theo Quyết định số 557/QĐ-UBND. Trường hiện nay đang tọa lạc tại thôn Hương Câu, xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Vào những ngày đầu thành lập, trường nằm trên một vùng hạ huyện nên điều kiện kinh tế tại đây vẫn còn nhiều khó khăn. Thế nhưng thầy và trò trường THPT dân lập Hòa Hiệp vẫn không ngừng cố gắng để khẳng định vị thế của mình trong ngành giáo dục.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Trường THPT dân lập Hiệp Hòa số 2 hay còn gọi là trường THPT Hiệp Hòa số 6 là một trường tư thục, nên trường sẽ tuyển sinh theo điều kiện của trường. Nếu bạn muốn học tại đây, bạn chỉ cần nộp hồ sơ. Sau đó nhà trường sẽ lựa chọn những hồ sơ đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí mà nhà trường đã đặt ra trước đó. Hồ sơ sẽ được lấy từ cao xuống thấp và nếu bạn trúng tuyển nhà trường sẽ gửi thông báo cho bạn và gia đình.

Cụ thể vào năm 2021 thì điểm tuyển sinh cho nguyện vọng 1 vào trường là 27,75 và không lấy các nguyện vọng 2 trở xuống.

1.3. Cơ sở vật chất

Sau khi trải qua 22 năm thành lập và phát triển, trường THPT dân lập Hiệp Hòa số 2 thay đổi rất nhiều. Hiện giờ cơ sở vật chất của trường đã đầy đủ và hiện đại hơn trước rất nhiều. Cổng trường hiện nay đã được thay mới, các phòng học cũng đều đã được đầu tư, nâng cấp và thay mới. 

Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ đèn chiếu sáng, quạt, máy chiếu,...nhằm đảm bảo các tiết dạy và học được diễn ra tốt nhất. Ngoài phòng học chính, trường còn đầu tư xây mới các phòng bộ môn, phòng máy tính, phòng bộ môn,...

Đặc biệt, sân trường hiện này đã được đổ bê tông hoặc lát gạch đỏ toàn bộ và hệ thống cây xanh cũng được bổ xung thêm rất nhiều để tạo bóng mát cho các học sinh, thuận tiện cho các học sinh hoạt động ngoài trời.

đánh giá Trường THPT Dân lập Hiệp Hòa 2 có tốt không

Sân trường của trường THPT dân lập Hiệp Hòa số 2

2. Đánh giá trường THPT Dân lập Hiệp Hoà 2, Bắc Giang có tốt không?

Cùng với sự phát triển của nhà trường, đội ngũ giáo viên của nhà trường cũng đã tăng lên về cả số lượng và chất lượng. Các giáo viên của trường 100% có trình độ độ từ đại học trở lên. 

Đội ngũ giáo viên của trường tuy đến từ nhiều địa phương khác nhau những họ đều có một điểm chung đó là lòng yêu nghề, sự nhiệt huyết và cả sự tận tâm đối với các em học sinh. 

Các thầy cô của trường đều là những người có trình độ chuyên môn cao cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy nên các thầy cô rất biết cách truyền đạt kiến thức cho học sinh.

Không phụ sự kỳ vọng của các thầy cô, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp của trường rất cao, tỷ lệ đỗ lên tới 97% - 99%. Đây là tỷ lệ đỗ tốt nghiệp mà nhiều trường mơ ước.

Ngoài ra khi học tại đây, các em học sinh không chỉ được học những kiến thức phổ thông mà trường còn rất quan tâm đến việc giáo dục đạo đức cho các em. Trường luôn mong muốn rằng các em học sinh của mình sau này sẽ là những người sống có ích cho xã hội. 

Để thực hiện điều đó trong các buổi sinh hoạt tập thể hay các buổi hoạt động ngoại khóa, trường luôn tạo cho các em những sân chơi bổ ích để từ đó các em có thể tiếp thu được đầy đủ những kiến thức rồi làm hành trang vững bước trên đường đời.

đánh giá Trường THPT Dân lập Hiệp Hòa 2 có tốt không

Các hoạt động ngoại khóa của trường THPT dân lập Hiệp Hòa số 2

3. Học phí trường THPT Dân lập Hiệp Hoà 2, Bắc Giang như thế nào?

Vì trường THPT dân lập Hiệp Hòa là trường tư thục nên tiền học phí của trường sẽ do ban giám hiệu nhà trường quyết định. Tuy nhiên, do là trường tư thục nên học phí của trường sẽ cao hơn một chút so với các trường công lập khác.

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Vậy là các bạn đã cùng chúng tôi đi đánh giá Trường THPT Dân lập Hiệp Hoà 2 có tốt không. Mong rằng qua những đánh giá này, bạn đã có cái nhìn tổng quát hơn về trường. Nếu bạn muốn học trong một môi trường thoải mái hơn, đầy đủ hơn thì các bạn có thể lựa chọn trường tư thục này.