Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Dân lập Hồ Tùng Mậu, Bắc Giang có tốt không?

Để đánh giá Trường THPT Dân lập Hồ Tùng Mậu có tốt không? Mời quý bậc phụ huynh hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng t

hieu-con-yeu

 

Với hơn 13 năm hình thành và phát triển, trường THPT Dân lập Hồ Tùng Mậu đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm tìm hiểu để cho con em theo học. Cùng theo dõi bài đánh giá Trường THPT Dân lập Hồ Tùng Mậu ngay sau đây để hiểu rõ hơn về trường học này nhé!

1.Giới thiệu Trường THPT Dân lập Hồ Tùng Mậu, Bắc Giang

Cùng đi đánh giá Trường THPT Dân lập Hồ Tùng Mậu có tốt không thông qua những tiêu chí ngay sau đây:

đánh giá Trường THPT Dân lập Hồ Tùng Mậu có tốt không

Trường THPT dân lập Hồ Tùng Mậu, tỉnh Bắc Giang

1.1. Lịch sử hình thành

Tọa lạc tại địa chỉ Km2 đường Hoàng Hoa Thám, xã đa Mai, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang. Trường Trung Học Phổ Thông Dân Lập Hồ Tùng Mậu thành lập ngày 05-01-2009. Trong quá trình xây dựng và phát triển, trường luôn là địa chỉ tin cậy của rất nhiều phụ huynh và học sinh dựa trên phương thức đào tạo tiên tiến và đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm.

1.4. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm chuẩn đầu vào của trường cũng không quá cao. Điểm sẽ giao động tùy thuộc vào mức thi của các em và lấy từ cao xuống thấp. Điểm chuẩn đầu vào của trường có thể không cao như các trường khác nhưng nó đủ và phù hợp với hầu hết học sinh có nguyện vọng vào trường.

Mức điểm đầu vào mỗi năm có sự chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào năng lực của mỗi khóa. Nhà trường sẽ xem xét điểm khi các em thi xong và công bố điểm chuẩn sau đó.

1.3. Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất của trường luôn được chú trọng và đầu tư nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu dạy và học. 

Hiện nay, cơ sở vật chất của trường đã đảm bảo trường đạt chuẩn, với đầy đủ phòng học có máy chiếu, quạt mát,..  cực kỳ hiện đại và khang trang, phòng thí nghiệm, phòng thực hành với các dụng cụ hỗ trợ hiện đại, thư viện đa dạng các đầu sách cho học sinh và giáo viên tham khảo… phục vụ tốt cho công tác giảng dạy và học tập của học sinh cũng như giáo viên. Môi trường giáo dục của nhà trường xanh, sạch, đẹp, thân thiện, khuôn viên trường rộng rãi.

đánh giá Trường THPT Dân lập Hồ Tùng Mậu có tốt không

Lớp học rộng rãi, thoáng mát trường THPT dân lập Hồ Tùng Mậu

2. Đánh giá Trường THPT Dân lập Hồ Tùng Mậu, Bắc Giang có tốt không?

Để đánh giá THPT Dân lập Hồ Tùng Mậu có tốt hay không thì hãy đọc những thông tin sau đây. Trường đã trải qua 13 năm xây dựng và trưởng thành, tại đây đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trường luôn vạch rõ mục tiêu:

Về phương thức đào tạo

Giáo trình linh hoạt

  • Rèn luyện kĩ năng hoạt động nhóm cũng như xây dựng các chủ đề phù hợp với thực tiễn để học sinh có thể tự nghiên cứu và thực hiện.

  • Thiết kế các môn thể thao, nghệ thuật thành từng chuyên đề cùng với nhiều hoạt động trải nghiệm sáng tạo để học sinh tự chọn và tham gia. 

  • Học sinh được chủ động lựa chọn các khối thi Đại học mà bản thân ưa thích. 

Mô hình lớp học nhỏ

  • Bố trí chỉ 30 học sinh một lớp, qua đó giáo viên có đủ điều kiện quan tâm tới từng học sinh và học sinh có nhiều cơ hội để đóng góp xây dựng bài trong từng tiết học.

Rèn luyện kỹ năng sống

  • Xây dựng nhiều câu lạc bộ như: CLB tiếng Anh, dancesport, nhiếp ảnh… theo năng lực và sở thích chung của từng học sinh.

  • Tạo điều kiện để mời các chuyên gia giúp học sinh định hướng phát triển nghề nghiệp thông qua các buổi học trên lớp và thăm quan thực tế các doanh nghiệp.

đánh giá Trường THPT Dân lập Hồ Tùng Mậu có tốt không

Trường THPT Dân lập Hồ Tùng Mậu thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa

Giáo dục nhân cách học trò:

  • Xây dựng môi trường văn hoá có tính giáo dục cao, giáo dục cho học sinh khả năng thích ứng tốt với cuộc sống năng động. 

  • Rèn luyện tính độc lập, tự tin của học sinh với việc tổ chức tranh cử vào chức lớp trưởng, bí thư chi đoàn và ban chấp hành Đoàn trườ̀ng.

  • Thắt chặt tình đoàn kết giữa các học sinh trong trường, trong lớp.

  • Tăng cường giao lưu với các trường bạn thông qua các cuộc thi trên truyền hình và các cuộc thi lớn do Thành Đoàn Hà Nội tổ chức.

Một trong những thế mạnh của trường Dân lập Hồ Tùng Mậu là luôn đạt sự đồng thuận cao giữa phương pháp giáo dục tại nhà trường với gia đình. Nhà trường luôn cập nhật thường xuyên đến cha mẹ học sinh thông qua tin nhắn điện tử, fanpage chính thức, nhóm Messenger,... Và cũng luôn đón nhận những đóng góp quý báu từ phụ huynh để tìm ra hình thức dạy học phù hợp và hiệu quả nhất.

Tất cả những điều đó là cơ sở để cha mẹ học sinh yên tâm gửi con vào mái trường này.

3. Học phí Trường THPT Dân lập Hồ Tùng Mậu, Bắc Giang như thế nào?

Về học phí, Trường THPT Dân lập Hồ Tùng Mậu thuộc trường dân lập vì vậy học phí tại đây khá cao. Khi các bậc phụ huynh cho con em mình theo học tại đây, mức học phí cần phải đóng sẽ là (Học phí sẽ không tăng quá 10%/năm):Ngoài một số khoản thu chung, các khoản phí khác đều được nhà trường thông báo rõ ràng với phụ huynh và học sinh.Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Như vậy, bài viết trên đã đưa ra những tiêu chí để đánh giá Trường THPT Dân lập Hồ Tùng Mậu có tốt không. Hy vọng rằng với những thông tin chi tiết mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp cho các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về ngôi trường cấp 3 dân lập này.