Đánh giá Trường THPT Dân lập Lương Thế Vinh - Hà Nam có tốt không?

Giáo dục là nền tảng hàng đầu để hình thành nên nhân cách của con người. Một ngôi trường giáo dục học tập tốt sẽ rèn luyện cho con kiến thức, kinh nghiệm tốt nhất. Một trong những ngôi trường THPT Dân lập nổi tiếng ở Hà Nam được đông đảo quý khách hàng lựa chọn là trường THPT Dân lập Lương Thế Vinh. Hãy cùng tìm hiểu ngay về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất cũng như mức học phí của trường như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu trường THPT Dân lập Lương Thế Vinh - Hà Nam

Trường THPT Dân lập Lương Thế Vinh - Hà Nam nằm tại Số 167, đường Lê Lợi, phường Lương Khánh Thiện, thành phố Phủ Lý. Đây là một trong những ngôi trường được nhiều học sinh và phụ huynh biết đến bởi những thành tích mà trường đã đạt được trong những năm vừa qua.

1.1 Lịch sử hình thành

THPT Dân lập Lương Thế Vinh - Hà Nam được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao trong nhiều năm qua, từ những ngày đầu tiên thành lập cho tới hiện nay trường đã có nhiều thành tích hoạt động giảng dạy, phong trào của tỉnh Hà Nam. Tuy là trường dân lập nhưng trường THPT Lương Thế Vinh cũng được đánh giá ngang bằng với các trường công lập của tỉnh nhà. Nơi đây cũng đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh giỏi cho tỉnh và nước nhà trong nhiều năm qua.

1.2 Điểm thi tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Dân lập Lương Thế Vinh không quá cao chỉ ở tầm trung. Mức điểm sàn vào lớp 10 của trường cũng ngang với các trường dân lập khác trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Mỗi năm mức điểm tuyển sinh đầu vào sẽ có sự thay đổi nhất định, quý phụ huynh và học sinh có thể theo dõi kỹ hơn trên website của trường.

1.3 Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Dân lập Lương Thế Vinh - Hà Nam được đánh giá khá tốt hơn các trường dân lập trên đại bàn tỉnh Hà Nam.

Cũng có đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở học tập chuẩn đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy của giáo viên.

Trường cũng đầu tư các phòng chức năng khác trang bị đầy đủ như phòng vi tính, phòng thí nghiệm, thực hành. Chưa kể đến các phòng thư viện với nhiều đầu sách hay để các em có thể mượn học tập và nâng cao kiến thức cho mình.

Khuôn viên trường THPT Lương Thế Vinh có diện tích rộng giúp cho các bạn học sinh có thể tham gia vui chơi, rèn luyện các hoạt động thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe như sân bóng đá, bóng rổ,.. Ngoài ra, trường còn có các phòng y tế, căng tin với mọi không gian nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh.

2. Đánh giá trường THPT Dân lập Lương Thế Vinh - Hà Nam có tốt không?

THPT Dân lập Lương Thế Vinh - Hà Nam là trường dân lập đã và đang được nhiều phụ huynh đánh giá tốt hiện nay về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất. Đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên đều có kinh nghiệm, có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến cho học sinh những bài học thú vị, mới lạ  với kiến thức cần thiết cho học sinh trong giai đoạn cấp 3.

Không chỉ thế, các thầy cô giáo làm tốt vai trò giảng dạy cũng như là người bạn đồng hành của học sinh sẵn sàng lắng nghe, hướng dẫn, giúp học sinh vượt qua khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Nhà trường không ngừng thay đổi và hoàn thiện hơn về phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất để mang đến môi trường tốt nhất cho học sinh. Từ đó giúp trẻ tiếp thu được kiến thức tốt nhất trong việc học và phát triển kỹ năng mềm cần thiết cho mình.

Không những thế, nhà trường chú trọng tổ chức các hoạt động ngoại khóa ngoài trời cần thiết để giúp học sinh vận dụng kiến thức đã học vào thực tế.

đánh giá Trường THPT Dân lập Lương Thế Vinh có tốt không

3. Học phí trường THPT Dân lập Lương Thế Vinh - Hà Nam là bao nhiêu?

Trường THPT Dân lập Lương Thế Vinh - Hà Nam là một trong những ngôi trường dân lập có mức học phí phù hợp so với các trường dân lập khác. Mức học phí của trường đưa ra phù hợp theo quy định của Bộ GD và ĐT. Đây là một trong những ngôi trường đảm bảo về cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục những vẫn có mức học phí phù hợp.

Ngoài mức học phí, bạn cần phải đóng góp các khoản như đồng phục, bảo hiểm y tế, tiền nước uống,....Tuy nhiên, mức đóng góp này sẽ dựa trên sự thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh

Trên đây là một số những đánh giá chi tiết về trường THPT Dân lập Lương Thế Vinh- Hà Nam bạn có thể tham khảo. Có thể đánh giá đây là ngôi trường tốt về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất nên quý phụ huynh có thể tham khảo cho con em mình. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về ngôi trường này.