Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Dân Lập Phi Mô, tỉnh Bắc Giang có tốt không?

Cùng tìm hiểu về đánh giá trường THPT dân lập Phi Mô có tốt không qua bài viết này. Bài viết sẽ chia sẻ các yếu tố đánh giá về ngôi trường để bạn tham khảo.

hieu-con-yeu

Các trường dân lập ở tỉnh Bắc Giang có rất nhiều và mỗi trường sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu riêng. Trường THPT dân lập Phi Mô cung là một trường nằm ở tỉnh Bắc Giang được nhiều người biết đến. Đánh giá trường THPT dân lập Phi Mô có tốt không đòi hỏi phải xem xét nhiều khía cạnh. Bài viết này sẽ chia sẻ nhưng yếu tố để đánh giá ngôi trường này dưới đây.

đánh giá trường THPT dân lập Phi Mô có tốt không

Trường học sạch sẽ, thoáng mát

1. Giới thiệu trường THPT dân lập Phi Mô, tỉnh Bắc Giang

Trước khi đi vào đánh giá trường THPT dân lập Phi Mô có tốt không thì phải tìm hiểu về ngôi trường đã. Trường được thành lập cũng nhiều năm và không ngừng phát triển. 

Đối với một vài trường dân lập thì việc duy trì hoạt động là điều khá khó khăn. Tuy nhiên, trường dân lập Phi Mô tuy đã hoạt động được nhiều năm nhưng vẫn luôn hoạt động theo hình thức tích cực.

Cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Cùng với ban giám hiệu nhà trường luôn quan tâm, chăm lo đến chất lượng học sinh. Chính những điều đó đã giúp khẳng định tên tuổi của nhà trường.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường Phi Mô đã thành lập từ nhiều năm trước đây nhưng luôn được nhiều người tin tưởng. Cho đến năm 2022 này, nhà trường vẫn là cái tên dân lập được nhiều phụ huynh gửi gắm con em của họ. Qua quá trình hình thành và phát triển từ lúc thành lập đến tận bây giờ. Có thể thấy chất lượng của nhà trường phải mạnh mẽ đến thế nào mới có thể tồn tại được.

Bạn cũng có thể biết rằng trường dân lập phụ thuộc vào tiền học phí của học sinh. Do đó, phải có chất lượng thì học sinh mới đông đúc và nhờ đó mới có thể duy trì trường cho đến thời điểm hiện tại. Có thể nói ngôi trường rất bền vững theo thời gian mà không có bất kỳ một phản ánh tiêu cực nào.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT dân lập Phi Mô luôn hướng tới chất lượng cho học sinh. Dẫu vậy, để phù hợp với tất cả các em có nguyện vọng, điểm của trường cũng không quá cao. Điểm sẽ giao động tùy thuộc vào mức thi của các em và lấy từ cao xuống thấp.

Có thể đánh giá trường THPT dân lập Phi Mô có tốt không phụ thuộc vào nhìn nhận của môi người. Điểm chuẩn đầu vào của trường có thể không cao như các trường khác nhưng nó đủ và phù hợp với hầu hết học sinh có nguyện vọng vào trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Là một trường dân lập ở huyện thuộc tỉnh Bắc Giang nhưng cơ sở vật chất của nhà trường rất ổn. Nhà trường luôn đầu tư song song giữa chất lượng học tập và chất lượng mỹ quan, thiết bị. Do đó mà cơ sở vật chất của trường THPT dân lập Phi Mô không thua kém bất kỳ ngôi trường nào trong địa bàn tỉnh Bắc Giang cả.

 đánh giá trường THPT dân lập Phi Mô có tốt không

Cơ sở vật chất đơn giản, đầy đủ

  • Với hệ thống thiết bị máy tính phục vụ cho học sinh trong việc học tin học. Điều đó cho thấy trường rất đầu tư đến chất lượng của học sinh trong nhà trường.

  • Kèm theo đó là hệ thống máy chiếu để phục vụ việc giảng dạy để học sinh có khả năng tiếp cận kiến thức tốn hơn. 

  • Bên cạnh đó, xây dựng môi trường trường học xanh, sạch, đẹp đảm bảo cho học sinh cũng như giáo viên có không gian tốt hơn. Điều này cũng giúp không khí trường học trong lành hơn để giúp việc học tập tốt hơn.

2. Đánh giá trường THPT dân lập Phi Mô, tỉnh Bắc Giang có tốt không?

đánh giá trường THPT dân lập Phi Mô có tốt không

Đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm với nghề

Với câu hỏi về việc đánh giá trường THPT dân lập Phi Mô có tốt không?. Chúng tôi khẳng định là tốt và chất lượng tuyệt đối cho việc học tập của con em chúng ta. Sẽ có nhiều đánh giá khách quan khác do nhiều người cảm nhận. Tuy nhiên, trường THPT dân lập Phi Mô chưa từng nhận bất cứ một phản ánh tiêu cực nào.

Có thể thấy rằng qua những gì đã thể hiện trong vòng nhiều năm thì việc đánh giá tốt hay xấu là điều dễ dàng nhận thấy. Trường Phi Mô khẳng định đảm bảo chất lượng học tập và nâng cao kiến thức một cách tốt nhất cho học sinh.

Cùng đội ngũ giáo viên trong trường có chuyên môn cũng như đã được tập huấn chuyên sâu. Đảm bảo sẽ mang đến cho con em một nền giáo dục chất lượng. Bên cạnh đó, trang thiết bị cũng là điểm cộng khi được lắp đặt các thiết bị thuận tiện cho việc dạy học.

Dù ở đâu hay ở đâu, các thế hệ học sinh vẫn luôn tự hào về ngôi trường thân yêu của mình, tiếp nối những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong hơn nhiều năm qua, công tác dạy và học không ngừng nâng cao chất lượng.

3. Học phí trường THPT dân lập Phi Mô, tỉnh Bắc Giang như thế nào?

Học phí của mỗi trường dân lập sẽ có sự khác nhau tùy theo yêu cầu của mỗi trường. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo không quá chênh lệch để phù hợp với quy định của sở giáo dục.

Học phí tại trường Phi Mô không cao mà luôn ở mức phù hợp với tất cả hoàn cảnh, điều kiện của các em học sinh. Từ đó mà nhà trường luôn được sự ủng hộ và tin tưởng từ phía gia đình học sinh.

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Với thông tin về đánh giá trường THPT dân lập Phi Mô có tốt không trong bài viết này. Hy vọng bạn có đủ kiến thức để lựa chọn cho con em mình một ngôi trường học tốt.