Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Dân lập Tân Yên- Bắc Giang có tốt không?

hieu-con-yeu

Bạn đang chuẩn bị bước vào cấp 3 và đang có mong muốn vào trường THPT Dân lập Tân Yên. Vì vậy bạn có nhu cầu tìm hiểu những thông tin chi tiết về trường? Bài đánh giá Trường THPT dân lập Tân Yên có tốt không dưới đây của chúng tôi sẽ là những thông tin chi tiết nhất về trường mà bạn đang tìm kiếm. Cùng theo dõi nhé

đánh giá Trường THPT Dân lập Tân Yên có tốt không

Trường THPT dân lập Tân Yên - Bắc Giang

1. Giới thiệu trường THPT dân lập Tân Yên - Bắc Giang

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT dân lập Tân Yên đã hoạt động hơn 24 năm. Tọa Lạc tại thị trấn Cao Thượng, Huyện Tân Yên, Bắc Giang, Việt Nam.

Theo Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang, từ ngày 8-3-2016,  Trường THPT dân lập Tân Yên chuyển sang loại hình trường tư thục và đổi tên thành Trường THPT Hoàng Hoa Thám. Theo quyết định, toàn bộ tài sản, đất đai, nguồn vốn của Trường PTTH dân lập Tân Yên được chuyển sang Trường THPT Hoàng Hoa Thám.

đánh giá Trường THPT Dân lập Tân Yên có tốt không

 

Trường THPT dân lập Tân Yên trong lễ chuyển đổi tên trường

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường

Điểm đầu vào của trường cũng không quá cao, sẽ tùy thuộc vào mức thi của các em và lấy từ trên cao xuống thấp đến khi hết chỉ tiêu tuyển sinh mà trường đề ra. Mức điểm đầu vào sẽ thay đổi theo các năm tùy thuộc vào năng lực của mỗi khóa học sinh.

1.3. Cơ sở vật chất

Đây cũng là một trong những tiêu chí để chúng ta đánh giá trường THPT dân lập Tân Yên có tốt không. Thì đến nay trường đã được đầu tư phát triển về mặt cơ sở vật chất. Trường đã sửa sang 09 phòng học kiên cố, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, quạt điện, bàn ghế... phục vụ các hoạt động giáo dục. 

Đồng thời, xây mới thêm dãy nhà với 15 phòng học, thư viện, các phòng đa chức năng phục vụ cho công tác dạy và học của học sinh và giáo viên. Bên cạnh đó cũng mở rộng sân chơi, bãi tập phục vụ cho nhu cầu hoạt động, vui chơi, học tập của học sinh. Trường đã trồng rất nhiều cây xanh trong khuôn viên của trường nên trường rất rộng rãi và thoáng mát.

đánh giá Trường THPT Dân lập Tân Yên có tốt không

Cơ sở vật chất của trường cực kỳ đầy đủ, khang trang

2. Đánh giá trường THPT dân lập Tân Yên Bắc Giang có tốt không?

Đánh giá trường THPT dân lập Tân Yên có tốt không, chúng ta cùng đi tìm hiểu: 

Hiện tại Trường THPT Hoàng Hoa Thám - Bắc Giang là một trong những ngôi trường đi đầu trong sáng tạo dạy và học với đội ngũ giáo viên giỏi có nhiều năm tu luyện. 

Tất cả những giáo viên giảng dạy tại trường đều có trình độ giảng dạy cao và trong đó có rất nhiều giáo viên đã xuất sắc đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi. 

Các giáo viên của trường đều là những người rất tâm huyết, bởi họ không chỉ đồng hành cùng các em trong các tiết học mà họ còn luôn bên cạnh các em học sinh sau những giờ học. Họ luôn sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc của học sinh bất cứ lúc nào.

Trường đã đạt danh hiệu trường THPT tiên tiến xuất sắc trong 5 năm liền với tỷ lệ học sinh lên lớp là 100%. Trường đã được vinh danh là trường THPT chuẩn quốc gia vào năm 2020.

Thầy và trò của trường cũng đã đạt được rất nhiều những thành tích nổi bật trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia. Không những vậy tỷ lệ học sinh đủ điểm tốt nghiệp cũng rất cao. 

Trong đó có rất nhiều em đặt thành tích cao trong cuộc thi trung học phổ thông quốc gia và đỗ vào các trường đại học hàng đầu trong nước.

Ngoài những giờ học trên lớp, trường còn tổ chức cho các em rất nhiều những hoạt động ngoài khóa hay các cuộc thi cho học sinh như: cuộc thi tìm hiểu về đảng, tìm hiểu về Bác Hồ hay các cuộc thi văn nghệ, các cuộc thi thể thao, cuộc thi vẽ tranh cổ động, bóng đá... 

Hay tổ chức các sự kiện: Hiến máu nhân đạo, “ xây dựng tình bạn đẹp nói không với bạo lực học đường”, ngày hội những sản phẩm sáng tạo từ chất liệu sách với mô hình xếp sách nghệ thuật chủ đề: " Biển đảo quê hương, biên cương tổ quốc - máu thịt Việt Nam...

Các hoạt động ngoại khóa này sẽ giúp các bạn học sinh vừa có thể vui chơi lại vừa có thể học tập. Nhà trường luôn mong muốn cho học sinh một môi trường học tập chỉn chu và lành mạnh nhất. Giúp các em học sinh khi học tập ở đây sẽ được phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

 

đánh giá Trường THPT Dân lập Tân Yên có tốt không

Các hoạt động ngoại khóa tại trường rất sôi nổi và thú vị

Với những thế mạnh cùng sự tâm huyết của đội ngũ cán bộ và giáo viên, trường đã trở thành là một trong những ngôi trường cấp 3 được rất nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng và lựa chọn để làm nơi gửi gắm con em mình. Phụ huynh sẽ vô cùng hài lòng khi cho con em theo học tại trường.

3. Học phí trường THPT Dân lập Tân Yên - Bắc Giang như thế nào?

Trường THPT Dân lập Tân Yên là một trường cấp 3 tư thục nên học phí sẽ thu theo quy định chung của Sở Giáo dục tỉnh. Ngoài ra, học sinh còn phải đóng thêm một số khoản khác như: tiền đồng phục, nước,....

Để khích lệ tinh thần học tập của học sinh cũng như đề cao tinh thần ham học, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, tặng quà, học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Cùng nhiều chính sách cho học sinh nghèo, cận nghèo.

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Trên đây là những tiêu chí chi tiết để đánh giá Trường THPT dân lập Tân Yên có tốt không của chúng tôi. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho quý phụ huynh và học sinh trong quá trình tìm hiểu về ngôi trường cấp 3 này.