Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Dân lập Thái Đào - Bắc Giang có tốt không?

Đánh giá trường THPT dân lập Thái Đào có tốt không luôn là vấn đề được các phụ huynh quan tâm. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn nhưng đánh giá đó.

hieu-con-yeu

Tìm hiểu về trường khi con cái bước chân lên cấp 3 là một điều vô cùng quan trọng. Các bậc phụ huynh ở tỉnh Bắc Giang luôn tìm hiểu thật kỹ trường học trước khi gửi gắm con em. Trường dân lập ở Bắc Giang thì khá nhiều nhưng gợi ý cho bạn trường THPT dân lập Thái Đào cực kỳ tốt. Cùng khám phá xem đánh giá trường THPT dân lập Thái Đào có tốt không tại bài viết này.

1. Giới thiệu trường THPT dân lập Thái Đào - Bắc Giang

 đánh giá trường THPT dân lập Thái Đào có tốt không

Đội ngũ giáo viên của trường

Trưởng thành trên một nền giàu truyền thống yêu nước, cách mạng và cần cù lao động, trường THPT dân lập Thái đào tự hào là ngôi trường văn hiến. Nhiều bạn trẻ ước mơ xây dựng một cây cầu để thế hệ mai sau tự tin hướng về tương lai, nuôi dưỡng trí tuệ và tâm hồn cho quê hương, đất nước.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường với nhiều năm hình thành và phát triển tuy không được đưa thông tin một cách cụ thể. Tuy nhiên, bạn chỉ cần biết rằng trường có mặt cũng khá lâu đời. 

Trải qua quá trình hình thành và phát triển nhiều năm, trường vẫn đứng vững và còn ngày càng khẳng định chất lượng. Chỉ có chất lượng đỉnh cao thì mới có nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm đến từ phụ huynh và học sinh trong tỉnh Bắc Giang, Có lẽ đây là một cách đánh giá trường trung học phổ thông Thái Đào có tốt không qua một thời gian phát triển.

Trường trung học phổ thông Thái Đào là mái nhà của mối quan hệ thầy trò và là giàn giáo viên chở đầy kiến thức sang sông cho học sinh của ngôi trường.

Với những tự hào to lớn đó, trường học tại Bắc Giang này luôn là một nơi đáng để nhiều phụ huynh gửi gắm con em. Có thể thấy, tuy là trường dân lập nhưng rất đông học sinh đăng ký nguyện vọng để học ở đây.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Dân lập Thái Đào của tỉnh Bắc Giang luôn mong muốn phù hợp với tất cả các học sinh có nguyện vọng, và điểm của trường sẽ không quá cao tầm 27 điểm. 

Nếu trượt nguyện vọng 1, các em có thể chuyển sang nguyện vọng 2 nhưng điểm của nguyện vọng 2 phải cao hơn nguyện vọng 1 ít nhất 1 điểm.

Mức điểm đầu vào thay đổi theo từng năm dựa trên năng lực của từng khóa học. Các trường sẽ xem xét điểm khi học sinh hoàn thành bài kiểm tra và công bố điểm chuẩn vào một ngày sau đó.

1.3. Cơ sở vật chất

đánh giá trường THPT dân lập Thái Đào có tốt không

Gồm hệ thống thiết bị phục vụ học tập

Cơ sở vật chất tại trường có thể không bằng với những ngôi trường nổi tiếng ở thành phố lớn. Tuy nhiên, nhà trường luôn đảm bảo những thiết bị tốt nhất đến cho học sinh cũng như giáo viên. Do đó, cơ sở vật chất ở đây cũng khá ổn định và đầy đủ.

  • Là trường điểm nên bàn ghế, trang thiết bị học tập khá đầy đủ, hiện đại.

  • Có hệ thống nước uống cho học sinh phục vụ quá trình học tập của học sinh và giảng dạy của giáo viên

  • Hệ thống máy chiếu phục vụ cho những tiết học cần đến sự xem xét đều mới và đầy đủ.

  • Hệ thống máy tính bàn phục vụ cho việc học tin học của học sinh cũng được đảm bảo rất tốt. 

Nói chung, cơ sở vật chất tại đây vẫn còn nhiều lỗ hỏng bởi đây chỉ là trường huyện. Tuy nhiên với những gì nhà trường đã đầu tư thì cũng có thể gọi là rất ổn.

2. Đánh giá trường THPT dân lập Thái Đào - Bắc Giang có tốt không?

đánh giá trường THPT dân lập Thái Đào có tốt không

Không gian học gần gũi

Nói một cách khách quan về đánh giá trường THPT dân lập Thái Đào có tốt không?- tất nhiên là tốt và rất tốt. Trường rất biết cách tạo môi trường thân thiện và gần gũi cho giáo viên và học sinh.

Hơn thế nữa, đội ngũ giáo viên tận tâm và có kinh nghiệm. Đào tạo nhiều thế hệ học sinh đậu các trường đại học danh giá ở nước ta. Đó là một thành công lớn trong nghề giáo cũng như trong ngành giáo dục. Nhà trường được đánh giá về năng lực chuyên môn của cán bộ quản lý, giáo viên và công nhân viên đều đạt tỷ lệ khá giỏi trên 90%. Điều này có thể thấy chất lượng của giáo viên và các bộ quản lý đạt tiêu chuẩn sẽ giúp cho học sinh có những phương pháp học tốt nhất và dễ tiếp thu nhất.

Bên cạnh đó, điển hình nhất chính là số lượng học sinh của trường đạt danh hiệu học sinh giỏi và tham dự các cuộc thi trong tỉnh luôn tăng dần qua hằng năm. Đặc biệt, số lượng học sinh tốt nghiệp và đại học của trường cũng đạt tỉ lệ rất cao

Cơ sở vật chất ở trường cũng rất đầy đủ nên học sinh có thể thỏa sức học tập mà không phải lo về thiết bị hỗ trợ học tập. Ban giám hiệu nhà trường cũng thường xuyên quan tâm, động viên học sinh và giáo viên trong công tác dạy học và học tập.

3. Học phí trường THPT dân lập Thái Đào - Bắc Giang như thế nào?

Nếu bạn xác định cho con em học ở trường dân lập thì học phí sẽ có một số khác biệt hơn so với trường công lập. Tuy nhiên mức chênh lệch sẽ rất ít và phù hợp với điều kiện của học sinh.

Việc đóng học phí mỗi trường sẽ có những quy định riêng và sẽ có trao đổi với phụ huynh. Ngoài các khoản thu học phí sẽ còn các khoản thu khác để xây dựng trường học tốt hơn. Học phí ở đây thuộc top rẻ để phù hợp với tất cả những gia đình kể có khó khăn nhất.

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Trên đây là đánh giá trường THPT dân lập Thái Đào có tốt không. Hy vọng khi đọc xong bài viết bạn đã có quyết định chọn trường cho con mình.